Trúng số độc đắc 6 tỉ khi đang bán trà sữa, cô gái nói gì?

Status
Not open for further replies.

manoao

Senior Member
'Con trúng đặc biệt rồi mẹ ơi! Con nói thiệt! Con trúng đặc biệt rồi mẹ ơi!', clip người phụ nữ ở Tây Ninh đang bán trà sữa bất ngờ phát hiện mình trúng số độc đắc tận 3 tờ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Người trong cuộc nói gì?

Mừng quá, òa khóc!
Theo đó mới đây, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một cô gái đang bán trà sữa thì bất ngờ phát hiện mình trúng số độc đắc được mạng xã hội chia sẻ ào ạt. Trong clip, vì quá vui mừng khi biết mình trúng số, cô gái này vỡ òa thông báo với mẹ:

- Cô gái: Con trúng đặc biệt rồi mẹ ơi! Mẹ ơi con trúng đặc biệt rồi! Mẹ ơi con nói thiệt!
- Người mẹ: Trời ơi! Trời ơi!
- Cô gái (òa khóc): Trúng rồi ba ơi! Trời ơi trúng rồi ba ơi!

base64-17166525409321122849955.png

Cô gái phát hiện mình trúng số độc đắc khi đang bán trà sữa

Sau đó, cô gái cầm những tờ vé số trúng độc đắc nhảy cẫng lên, chạy ra khỏi quầy trà sữa với cha mẹ và người thân rồi òa khóc. Clip nhanh chóng nhận về hàng triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Bên dưới các bài chia sẻ, nhiều cư dân mạng thành tâm chúc mừng gia đình đã gặp may mắn cũng như "xin vía" để có được may mắn trên.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, cô gái trúng số trong clip nói trên là chị Ngô Thị Nguyên (27 tuổi), hiện là chủ một quán trà sữa ở Tân Châu (Tây Ninh). Chị Nguyên cho biết clip được ghi lại vào ngày 3.5, khi chị đang bán trà sữa thì dò số và bất ngờ phát hiện mình trúng độc đắc 3 tờ của xổ số kiến thiết Vĩnh Long, mở thưởng cùng ngày.

"Trước đó, tôi có tự hứa là khi trúng số sẽ la lên chia sẻ với mọi người ngay lúc đó chứ không giữ riêng, nên vừa phát hiện trúng đặc biệt, tôi đã la lên thông báo cho mẹ. Cảm xúc lúc đó không từ ngữ nào có thể diễn tả được hết, vỡ òa, hạnh phúc, mừng rỡ không biết nói làm sao", chị bày tỏ.

Chị Nguyên cho biết sau khi trừ thuế và các khoản phí khác, chị thực nhận 5 tỉ 385 triệu đồng.

Cứu cả gia đình khỏi vực thẳm
Chị Nguyên cho biết gia đình mình có 3 chị em gái, chị là em út trong nhà, cả nhà từ trước tới nay không khá giả. Cha mẹ chị bán đồ ăn sáng chiều, chị bán trà sữa vào buổi tối ở Tây Ninh để mưu sinh. Chị cũng là mẹ đơn thân nuôi con.

Năm ngoái, mẹ và chị gái của chị bệnh, gia đình đang trong thời điểm bế tắc về tài chính, nợ nần. Chị Nguyên ngày ngày vẫn miệt mài với quán trà sữa để gồng gánh, mơ ước một ngày nào đó gia đình thoát khỏi "vực thẳm".

base64-1716652540977477316759.png

Chị Nguyên nhận về số tiền khủng mà nhiều người mơ ước

Thời gian gần đây, chị lớn trong gia đình chị Nguyên là chị Nàng Hai đi bán vé số để kiếm thêm, bên cạnh công việc phụ bán trà sữa với chị. Vốn là người không chơi vé số, từ khi chị 2 bán, chị Nguyên mỗi ngày đều mua vài tờ để ủng hộ chị.

“Bất ngờ hôm đó tôi lại trúng. Với tôi, lần trúng số này là trời thương, cứu cả gia đình vượt qua lúc khó khăn. Sau ngày trúng số, tôi bán trà sữa trở lại, ngày đầu tiên mình miễn phí 500 ly trà trái cây và 30 lít trà sữa cho khách tới mua.

Những ngày sau mình bán rẻ, giảm giá cho khách quen. Tôi cũng dùng tiền đó san sẻ với tiểu thương ở chợ đã quen và gắn bó với gia đình mình xưa giờ, với mọi người xung quanh một chút để lấy lộc cũng như đem làm từ thiện", chị kể.

Số tiền trúng số, chị Nguyên ấp ủ ước mơ mua một miếng đất, cất căn nhà nhỏ sau này để mẹ con có chỗ sống ổn định. Chị cũng phòng hờ để chăm lo cho cha mẹ, các chị trong nhà sau này khi ốm đau, bệnh tật.

base64-17166525409991716691778.png

Chị Nguyên và chị gái
ng thật việc thật :confident:
 
Số may mắn thật, tôi làm hộc máu mới được 3 tỏi :D, không tin lắm vào vé số, nhưng cũng thỉnh thoảng mua vài tờ cầu may
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top