thảo luận Truyện Dịch Âm Gian Thương Nhân

Mon.qua.sinh.nhat

Senior Member
Như tile trên thỳ có thím Vũ huy Toàn drop truyện vì một vài lý do nên em tranh thủ dịch tiếp, hàng ngày e cố gắng dịch lại từ gg dịch để các thím đọc dễ hiểu hơn, vì em không chuyên bên hoa ngữ nên có nhiều sai sót, các thím bỏ qua cho. em sẽ post tiếp từ chap 127,
mấy đứa có cop truyện đi post thỳ ghi ngồn hộ cái
ed1: sau khi thống nhất thỳ post này sẽ là mọi người chung nhau dịch, ai dịch chương nào thỳ báo để tránh trung nhau lại mất công, nguồn từ bên truyện cv, edit lại văn phong cho mn đọc dễ hơn tý, vì có khoảng tầm 3 người edit nên văn phong có đôi lúc nó sẽ khác nhau. mn thông cảm
Phần đầu của thím toàn.
https://voz.vn/t/85382/page-1
link CV: https://truyencv.com/am-gian-thuong-nhan/
 
Last edited:

Mon.qua.sinh.nhat

Senior Member
chap này là của 1 thím dịch bên kia, e post lên cho liền mạch truyện
Linh lung Bà Bà
Muốn duy trì công hiệu của ếm chú trên vật tà âm cần phải niệm chú mỗi ngày. Vì vậy nếu canh chừng theo dõi không chừng chủ nhân của cái đỉnh đồng này sẽ lộ diện. Lúc đó có thể bắt được thủ phạm.

Tôi hỏi Nhất Sơ cái đỉnh đồng nhỏ này đến cùng là có ma thuật gì, sao lại ám lên tôi? Nhưng đối với hắn, đây cũng là lần đầu nhìn thấy vật này, không có chút manh mối gì, tôi hỏi vậy quả là làm khó hắn.

Để tiện cho kế hoạch theo dõi, tôi đem đỉnh đồng đặt lại dưới gầm giường như cũ, xem như không có gì xảy ra. Bạch Mi thiền sư và Nhất Sơ muốn tôi chỉ chỗ cho họ nấp, dặn tôi tuyệt đối không cho bất cứ ai biết được sự có mặt của bọn họ, nếu không sẽ đánh cỏ động rắn.

Tôi gật gật đầu, liền đưa Bạch Mi thiền sư và Nhất Sơ đến phòng ngủ nghỉ ngơi. Dù sao thì ban ngày hẳn chủ nhân của vật tà âm dưới gầm giường sẽ không xuất hiện. Hai người vừa mới vào nghỉ không lâu thì Lý mặt rỗ đến, miệng thì ngáp ngắn ngáp dài ôm theo một bình rượu, ngồi trên bàn bắt chéo hai chân, hỏi tôi mới sáng sớm gọi hắn đến làm gì?

Mặc dù ta rất thân thiết với gã họ Lý nhưng sau khi được dặn dò không tiết lộ chuyện này ra ngoài, tôi thật không dám nói với Lý mặt rỗ, chỉ sợ cái miệng của hắn không giữ kín được là hỏng hết cả việc.

Vì vậy tôi xem như không có vấn đề gì, nói rằng trong tay không có sẵn tiền mặt, lười ra cây ATM, nhờ Lý mặt rỗ đi mua chút gì về nhậu. Hắn liền ném cho ta xấp tiền:”Ngươi đi mua đồ ăn đi, ta bỏ tiền người bỏ công! Mẹ nó, ta nhịn nhậu mấy bữa nay thấy ức chế quá!”

Tôi liền chọc hắn:”Ngươi còn chưa kết hôn mà đã bị thê tử quản lý nghiêm ngặt vậy sao, không dám uống rượu trước mặt nàng à?” Lý mặt rỗ than thở:”Haizz. Ta với Sở Sở có chút mâu thuẫn nên không dám ở rượu chè trước mặt cô ấy”. Quả nhiên là gã họ Lý mang về một tiểu quả phụ, không hiền lành chút nào.

“Ta thấy ngươi thật thà cũng tội, ngươi ngồi đây để ta đi mua ít vịt quay về anh em nhậu một trận tới bến” Nói xong, tôi vội vàng rời đi. Sợ Lý mặt rỗ phát hiện ra Bạch Mi thiền sư và Nhất Sơ nên tới chỗ bán đồ ăn gần nhất mua nhanh rồi trở về.

Hôm nay không hiểu sao Lý mặt rỗ uống chưa tới ba xị rượu liền nôn thốc nôn tháo. Tôi liền đuổi hắn về nhà mà nôn ói. Nhất Sơ và Bạch Mi thiền sư đang ở trong tiệm, tôi còn chưa mời hai người ăn uống gì mà đã ngồi đây nhậu nhẹt trước mặt họ, thật là đáng xấu hổ.

Lý mặt rỗ vừa rời đi thì Bạch Mi thiền sư từ bên trong đi ra, nhìn chằm chằm vào bóng lưng Lý mặt rỗ đằng xa một lúc lâu, sau đó mới hỏi:” Thí chủ, người này hẳn rất thân với ngươi?”

Tôi liền gật đầu:”Đây là chỗ bạn bè thân thiết, sao người lại hỏi vậy?”. Bạch Mi thiền sư liền đi đến bãi nôn của Lý mặt rỗ quan sát hồi lâu, như có điều suy nghĩ rồi khẽ gật đầu. Tôi cảm nhận có điều gì đó kỳ quái, liền tới hỏi có phải người đã phát hiện ra điều gì khác thường? Bạch Mi thiền sư không trả lời mà khoát tay nói:”Để tối nay rồi quan sát lại, hiện tại lão nạp cũng chưa xác định được là có đúng như những gì mình suy đoán không” Trong lòng tôi có chút lo lắng, không biết Lý mặt rỗ có phải cũng đang bị ếm tà giống như tôi không. Chỉ một mình tôi bị thôi mà Nhất Sơ và Bạch Mi thiền sư cũng phải nhức đầu suy nghĩ, nếu thêm Lý mặt rỗ bị nữa thì không biết họ phải đối phó thế nào?

Tôi cũng không dám hỏi nhiều vì nếu có hỏi thì hai người họ cũng không trả lời. Một người ra vẻ thần bí, một người thì lạnh lùng, hai người đúng là một cặp trời sinh đi với nhau.

Mặt trời chiều ngã về tây, ánh nắng vàng cuối ngày chiếu sáng làm lấp lánh những món đồ cổ bên trong cửa hàng, Bạch Mi thiền sư ngồi ngâm một một bình trà, tựa lưng trên ghế nhắm mắt dưỡng thần. Nhất Sơ thì cầm cây trường kiếm đăm chiêu điều gì đó, còn tôi thì lo thu dọn của hàng. Tôi cảm giác mơ hồ sự việc lần này đặc biệt nghiêm trọng, nếu không thì hai đại cao nhân như Nhất Sơ và Bạch Mi thiền sư sẽ không có mặt tại đây.

Tôi đi mua thức ăn chay cùng hai người dùng bữa tối, sau đó theo yêu cầu của họ đi ngủ như bình thường, còn Nhất Sơ và Bạch Mi thiền sư thì trốn trong tủ quần áo.

Hai người này ở trong tủ quần áo nhìn chằm chằm là tôi cảm thấy khó ngủ nên lấy điện thoại ra chơi game. Vừa cầm điện thoại không bao lâu thì lập tức bên ngoài vang lên ồ ạt tiếng người đập cửa. Mẹ nó, đêm hôm khuya khoắt thế này ai lại đến đây gõ cửa?

Tôi đành ra mở cửa thì thấy Lý mặt rỗ trơ mắt đứng nhìn. Tôi giận dữ:”Nửa đêm người tới làm gì?”

“Bình thường ban đêm người vẫn tiếp khách mà, sao không nay lại khó chịu thế?” Hắn nói.

“Mù à, không thấy ta ghi bảng đóng cửa ngừng kinh doanh một ngày hả”

Lý mặt rỗ chợt hiểu ra điều gì, liền cười hắc hắc” À, có phải tối nay trong nhà ngươi có vị khách quý nào phải không? Ta phải vào xem.”

Nghe Lý mặt rỗ nói tôi liền giật mình, sao hắn không tới sớm không tới trễ, đúng lúc này lại tới tìm tôi. Mà hắn lại nhắc đến khách quý, lẽ nào hắn biết được sự có mặt của Bạch Mi thiền sư và Nhất Sơ?

Tôi vẫn cố giữ bình tĩnh:”Ta mệt nên hôm nay muốn nghỉ ngơi, người đừng đến phiền ta được không?”

Lý mặt rỗ không nói gì mà xông vào nhà:”Khó khăn lắm ta mới ra người được, nhậu chút rồi về”. Lý mặt rỗ đúng là chó ghẻ, đuổi mà không chịu đi, không còn cách nào khác ta đành phải ngồi xuống tiếp rượu với hắn.

Chưa kịp nâng ly liền nghe trong phòng phát ra tiếng A di đà phật. Bạch Mi thiền sư làm cái quái gì vậy, thế này chẳng khác nào muốn bị bại lộ. Lý mặt rỗ giật nảy cả mình:” Trong phòng có người, quả nhiên là có người”

Ngay lúc đó có một bóng áo đen từ trong phòng tôi xông tới, nhanh như chớp Nhất Sơ xuất hiện cản lại kẻ áo đen kia. Lý mặt rỗ trợn mắt:”Nhất Sơ có mặt ở đây lúc nào? Các người dám gạt ra, dừng tay đừng đánh nữa”

Mẹ kiếp, quả nhiên kẻ áo đen kia là do Lý mặt rỗ dẫn tới. Tôi không kiềm chế được lửa giận, nhào tới đạp Lý mặt rỗ một cước té xuống đất:”Uổng công bấy lâu nay ta xem ngươi như huynh đệ mà người dám hại ta”

“Hiểu lầm hiểu lậm, Sở Sở nói người trêu chọc vật cổ quái, là tới cứu ngươi…” Lý mặt rỗ kêu rên nói

“Người kia là Sở Sở?” tôi hỏi. Họ Lý kêu trời:”Lừa người kiếm tiền à”\

Tôi lập tức buông lỏng Lý mặt rỗ. Lúc này Nhất Sơ đã chế ngự được kẻ áo đen, tháo xuống khăn che mặt, quả nhiên là Sở Sở. Tiểu quả phụ kinh ngạc nhìn Nhất Sơ, không ngờ thân thủ lại nhanh đến như vậy.

Bạch Mi thiền sư đi tới, gương mặt tràn đầy từ bi nói:”Nữ thí chú, xin hỏi người cùng linh lung Bà Bà là quan hệ như thế nào?” Sở Sở nhìn rất hoảng sợ:”Làm sao người biết mẹ ta?”

Bạch Mi thiền sư càng biểu lộ sự kinh ngạc:”Cái gì, linh lung Bà Bà lại có con gái? Bà ấy cùng gã nông dân ngốc kia vẫn thành phu thê sao?”

“Ông nói bậy bạ gì đó? Cha ta không phải nông dân ngốc, ông là ai, sao lại biết mẹ ta?

“Đại sự trước khi xuất gia từng có quan hệ tình cảm với linh lung Bà Bà.” Nhất Sơ bỗng dưng xen vào một câu.

Lời nói của Nhất Sơ chẳng khác nào sét đánh ngang tai, khiến cho ai cũng phải há mồm kinh ngạc. Sở Sở im lặng, trợn mắt hốc mồm nhìn Bạch Mi thiền sư.

Thiền sư mặt đỏ bừng, tay cầm tràng hạt run rẩy chỉ vào Nhất Sơ, bất mãn việc bị hắn lạm bại lộ chuyện riêng tư khi xưa. Tôi cũng không nghĩ Bạch Mi thiền sư có vẻ ngoài làm một cao tăng đắc đạo mà trước lại có những chuyện tình cảm phức tạp như vậy.

Tôi thấy tối hôm nay có nhiều chuyện phức tạp hiểu lầm, liền mời tất cả ngồi xuống cùng uống nước rồi nói chuyện.

Đúng thật là hôm nay Sở Sở tới đây là để giúp tôi. Dù sao cô ấy cũng biết quỷ y chi thuật, nên tôi cũng không có gì nghi ngờ. Bạch Mi thiền sư và Nhất Sơ cũng xác nhận là Sở Sở ở trong phòng ngủ không niệm tà chú, chỉ là tìm kiếm manh mối vật âm tà chứ không có ý hại tôi.

Nhưng làm sao mà Sở Sở biết tôi trúng tà? Tôi liên tục thắc mắc, Lý mặt rỗ mới bắt đầu nói ra sự thật
 

Mon.qua.sinh.nhat

Senior Member
Chương 128 : Thi thể Thai Phụ

Nguyên nhân không đơn giản mỗi ta trúng tà thuật kia, mà Lý Mặt Rỗ cũng trúng tà thuật đó
Tất nhiên, Lý Mặt Rỗ bản thân từ trước đến giờ đều không hay biết, vẫn là Sở Sở nói thỳ hắn mới hay biết.
Sở Sở mấy ngày này đều để ý thấy Lý Mặt Rỗ mỗi lúc trời tối đều lén lút ra bên ngoài, mà lại đều cố định là mười một giờ đêm.Âm Gian Thương Nhân Trai
Sở Sở vốn là một người luyện quỷ y chi thuật, cho nên liếc mắt liền nhìn ra Lý Mặt Rỗ có điều gì đó không bình thường, lập tức lén theo dõi Lý Mặt Rỗ, lại phát hiện Lý Mặt Rỗ mỗi lúc trời tối đều sẽ tới tiệm đồ cổ của ta.
Đi vào sau tiệm đồ cổ, Sở Sở kinh hãi phát hiện, ta cũng đang ở trong trạng thái mất hết hồn vía ,ý thưc. Nói cách khác,ta và Lý Mặt Rỗ đều có triệu chứng giống nhau, cho dù Lý Mặt rỗ đến tiệm của ta, ta cũng không hay biết.
Lý Mặt Rỗ đến tiệm ta liền niệm một đoạn ma chú kỳ lạ rồi lại vội rời đi.
Sở sở nhân lúc Lý Mặt Rỗ ngủ, cẩn thận kiểm tra mắt của Lý Ma Tử, phát hiện Lý Ma Tử trong mắt lại có điểm lấm tấm. Sở sở mhaajn ra rằng, Lý Ma Tử có thể đã trúng tà thuật của Hàng Đầu Sư
Nàng còn nói cho ta rằng, kỳ thật hàng đầu của Thái Lọ rất nhiều thủ đoạn, đều là có phần giống quỷ y chi thuật, ví như dùng độc trùng cho người ta hạ chú, cho nên nàng mới xác định như vậy Lý Ma Tử là trúng Tà thuật Hàng Đầu.
Mà muốn yểm thuật Hàng Đầu này, trong nhà phải có phật bài mới đúng,cuối cùng nàng cũng tìm được bên trong nhà một cái đỉnh đồng nhỏ, đỉnh đồng nhỏ này bên trên còn khắc lấy rất nhiều kỳ quái văn tự.
Sở Sở lúc này liền nhận ra rằng có khả năng vật này là Pháp Sư Thái Gay đã trì chú lên vật này.
Mà trong tiệm ta, cũng có đồ vật giống như vậy.
Để giúp ta giải trừ tà thuật, sở sở lúc này mới đem chân tướng sự tình nói cho Lý Ma Tử, đồng thời cùng Lý Ma Tử lên một kế hoạch, buổi tối hôm nay liền tới cứu ta. Ai biết vừa đúng lúc gặp phải Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư ở đây,kết quả là làm náo động một phen.
Nghe sở sở sau khi nói xong, ta phẫn nộ liếc nhìn một cái Lý Ma Tử "Mẹ nhà hắn, quả nhiên là do hắn."

Lý Ma Tử nói lớn kêu oan "Trương gia tiểu ca, ngươi không nghe thấy sao? Ta lúc ấy căn bản cũng không có ý thức, làm gì với ngươi, ta cũng không hề hay biết.
Sở sở cũng thay Lý Ma Tử giải thíc "Đúng là như vậy, lúc ấy Lý Ma Tử thật tình là không có ý thức, cho dù là ngài cắt lưỡi hắn ra, hắn cũng sẽ không hề kêu đau”
Bạch Mi thiền sư nói nói " A di đà phật! Nữ thí chủ, ngươi dùng loại phương thức này giải quyết âm vật, thật sự là quá nguy hiểm, thậm chí có khả năng bị âm vật này phản ngược tác dụng."
Sở sở cười nói " không sao, đỉnh đồng nhỏ ở nhà của ta đã bị ta giải quyết rồi. . ."
Bạch Mi thiền sư chậm chậm mở bàn tay ra "Có thể đem đỉnh đồng nhở ở nhà của thí chủ cho ta xem hay không”

Sở sở gật gật đầu, lúc này từ trong ba lô lấy ra một cái đỉnh đồng nhỏ, đưa cho Bạch Mi thiền sư xem.
Bạch Mi thiền sư chỉ nhìn thoáng qua, rồi lắc đầu nói " thiện tai thiện tai, nữ thí chủ, ngươi chỉ là đang sử dụng pháp thuật tạm thời khống chế đỉnh đồng nhỏ này mà thôi, một khi nó bộc phát trở lại, hậu qua cũng sẽ rất khôn lường."
Lý Ma Tử bị dọa cho mặt mũi nghệt hết ra, vội vàng cầu Bạch Mi thiền sư giúp đỡ.
Bạch Mi thiền sư cười nói chuyện nào có đáng gì? Một cái cũng vậy mà hai cái cũng phải giải quyết, chi bằng giải quyết luôn một thể
Liếc nhìn thái độ của Bạch Mi thiền sư, xem ra cơ bản cũng không để tâm về thứ này, ta cũng cảm thấy phần nào bớt lo lắng, bậc cao tăng đắc đạo quả nhiên không phải tầm thường.
Ta vội vàng hỏi Bạch Mi thiền sư, dùng biện pháp gì có thể giải quyết được hai cái đỉnh đồng nhỏ này?
Bạch Mi thiền sư ngẩng đầu nhìn một chút trời, lại liếc mắt nhìn đồng hồ, nói tối nay thỳ không được, thời gian phù hợp, chỉ có thể chờ đợi ngày mai. . .
Trong lòng ta có chút vướng mắc, hiện tại tình nguyện vì ta mà mạo hiểm giải quyết đỉnh đồng nhỏ kia,cũng không muốn bình an vô sự vượt qua đêm nay, đại khái là bởi vì ta mà chịu khó nhọc một phen?
Với ta mà nói, trong lúc chờ đợi, thậm chí so đối nguy hiểm còn muốn sợ hãi.
Nguyên buổi tối hôm nay sở sở cũng đã có sự chuẩn bị, Lý Ma Tử còn lo lắng đỉnh đồng nhỏ sẽ phản ngược lại trì chú cho sở sở, thế là không một chút khách sáo,liền ở lại tiệm của ta cả tối nay. Cũng may trong tiệm ghế sô pha nhiều, mỗi người liền ngồi một chỗ,Bạch Mi thiền sư cùng Nhất Sơ trong ở phòng ngủ kề gối nói chuyện một hồi lâu, cũng không có ý định sẽ ngủ , Lý Ma Tử vói sở sở thì ôm nhau nằm trên ghế sô pha mà ngủ.
Có Nhất Sơ ở đây, ta cũng an tâm hơn rất nhiều,vì ngày hôm nay quá mệt mỏi, cho nên chớp mắt,ta đã chìm sâu vào giấc ngủ lúc nào không hay.
Sáng sơm gà trống vừa gáy, ta liền bị Nhất Sơ đánh thức, ta mơ mơ màng màng đứng lên, nói mọi ngườ chắc đói cả rồi? Ta liền vội vã đi mua đồ ăn sáng cho mọi người.
Nhất Sơ lại lắc đầu, nói không cần mua đồ ăn sáng, chúng ta đi mua một ít đồ vật đặc biệt.
Ta lập tức hứng thú, Nhất Sơ nói là đồ vật đặc biệt, vậy khẳng định là nhân gian mỹ vị. Ta vội vàng nhẹ gật đầu, đơn giản sau khi rửa mặt liền đi theo Nhất Sơ rời đi.
Nhìn Lý Ma Tử ôm sở sở đang ngủ say, ta cũng không muốn quấy rầy bọn họ.
Không ngờ rằng Nhất Sơ lại một đường dẫn ta đi tới một nhà nhà tang lễ. . .
Ta một mặt kinh ngạc nhìn Nhất Sơ, không biết Nhất Sơ đến nhà tang lễ để mua thứ gì?Hiểu sơ qua ta có thể xác định Nhất Sơ không phải đến mua đồ ăn, trong lòng có hơi thất vọng.
Nhất Sơ hỏi ta có biết người trông coi nhà tang lễ hay không?
Ta gật gật đầu, dù sao làm chúng ta nghề này, đôi khi cũng có liên quan đến người chết và thi thể.Rất nhiều thi thể đều đưa đến nhà tang lễ để xử lý sau, nơi này người trông coi đều sẽ lén lút lấy các đồ vật của người chết như châu báu đồ trang sức. Mà những đồ trang sức bởi vì của người chết mà sẽ nhiễm phần nào oán khi, gây phiền phúc ít nhiều, bọn hắn cũng vì vậy liền sẽ đem những này tiểu âm vật bán cho ta.
Nhất Sơ nói vậy là tốt rồi, ngươi đi dò hỏi một chút, gần nhất có người nào chết là phụ nữ mang thai hay không? Đặc biệt là nhưng thai phụ mang thai ngoài năm tháng bị chết.
Ta rất kinh ngạc hỏi Nhất Sơ, tại sao muốn tìm nhưng thai phụ mang thai ngoài năm tháng bị chết?
Dạng này thi thể, cũng không phải quá khó tìm.
Nhất Sơ nói muốn lấy đi một chút đồ vật, đồng thời dặn dò ta bất luaajnj là tốn kém bao nhiêu, cũng phải có.
Ta gật đầu một cái nói được, liền điện thoại cho lão Tề
Lão Tề phụ trách thiêu thi thể tại đó, tiếp xúc với các thi thể nhiều nhất, cho nên hắn chôm chỉa của cải người chết cũng là nhiều nhất, bán qua cho ta không ít những thứ đồ kể trên
Lão Tề nghe nói ta tới, nhiệt tình ra tiếp đón ta. Nhìn ta đi cùng một người lạ, lại sát khí ngút trời người, lập tức có chút sợ hãi, nhẩm đoán rằng là người đến điều tra về hắn.
Ta liền vội vàng hiari thíc rõ, nói cho hắn biết Nhất Sơ là bằng hữu thân thiết của ta, không cần lo lắng, lão Tề lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.
Nhất Sơ nói ở chỗ này nói chuyện không tiện, không bằng tìm chỗ nào kín đáo bàn chuyện, lão Tề lúc này đliền dẫn ta và Nhất Sơ vào phòng của hắn bàn chuyện.
Khi nghe Nhất Sơ nói muốn tìm thi thể của phụ nữa mang thai khoảng năm tháng, lão Tề rất kinh ngạc hỏi chúng ta, tại sao muốn tìm loại thi thể đó?
Ta vội vàng nói ngươi không cần bận tâm, tiền không phải là vấn đề, người cứ tìm cho ta.
Lão Tề có chút khó khăn, thở dài nói " thực ra không dám giấu giếm Trương lão bản, không phải ta không giúp ngươi, mà là có người khác cũng muốn cỗ thi thể như vậy, ta cũng không thể nói mà không giữ lời."
Ta thoáng nghĩ, lại còn có người khác muốn thứ này?
Lập tức ta nhận ra rằng, có thể đối phương cũng gặp phải tình huống tương tự? Cũng bị Thái Lan Vu sư hãm hại.
Nhất Sơ lạnh lùng hỏi lão Tề "Kẻ muốn thứ này, có phải là người Thái Lan hay không?"
Lão Tề gật gật đầu, rất giật mình hỏi áo thun nam "Tại sao ngươi lại biết được?"
Nhất Sơ nhìn ta một cái, rồi nói "Xem ra đã tìm được hung thủ. . ."
Ta lập tức hiểu rõ, kẻ mưu hại ta đã tìm đến lão Tề để muốn có thi thể Nhất Sơ nhắc đên bên trên
Trong lòng ta nổi giận đùng đùng liền nhảy ngược lên, mẹ nó, đúng là đi mòn gót sắt tìm không thấy, lúc gặp được lại chẳng tốn chút công sức. Ta không có tìm ngươi, ngươi lại tự mình nộp mạng
Ta không nói thêm lời nào, trực tiếp lấy trong túi ra ba vạn, ném lên bàn "Lão Tề, nhờ ngươi một chuyện, thi thể chúng ta muốn, tốn bao nhiêu cũng được. Nếu là lần sau kẻ Thái Lan kia tới tìm ngươi, lập tức báo cho ta biết!"
Ở trung quốc thực sự không có tiền chả giải quyết được gì, lão Tề vừa nhìn thấy tiền, lập tức tươi cười rạng rỡ. Nói rằng quyết định như vậy đi, chờ đối phương quay lại, hắn khẳng định sẽ điện thoại cho ta đầu tiên.
Ta hỏi hắn " Nơi đây liệu có thứ ta cần?"

Lão Tề cúi đầu khom lưng nói "Trương lão bản, các ngươi đến rất đúng lúc! Vừa mới có thi thể phụ nữ mang thai được đưa tới,mặc dù ta không phải là bác sĩ, không biết đã mang thai mấy tháng rồi,như bụng lại rất lớn."
Ta lập tức để lão Tề dẫn đi xem thử.
Nữ nhân nhìn qua là vừa mới chết mấy ngày,có vẻ là uống thuốc ngủ tự sát, khuôn mặt toát lên sự oán hận, có chút làm người ta sợ hãi.
Nhất Sơ cẩn thận kiểm tra thi thể từ đầu tới chân, quay qua nhìn ta gật đầu một cái nói rằng không có vấn đề gì.
lát liền từ trong trong ngực lấy ra một ngọn nến màu trắng, tìm quanh đó một miếng sắt nhỏ, lấy kìm kẹp chăt, đặt ở trên cằm của thi thể thai phụ kia. Đem ngọn nến cho ta để đốt miếng sắt nhỏ kia.
Không riêng lão Tề, ngay cả ta tỏ ra tò mò, không rõ Nhất Sơ là đang làm gì.
Ta muốn hỏi Nhất Sơ, chợt thấy Nhất Sơ mặt không biểu cảm, có vẻ như không muốn giải thích, lập tưc liền làm như hắn căn dặn.
Ngọn nến nhanh chóng làm miêng sắt nhỏ đỏ bừng, mà thi thể kia, cằm cũng từ từ chuyển động,Nhất Sơ trong miệng nói lẩm bẩm, dùng tay bấm lên mặt thi thể thai phụ kia, không rõ là đang làm gì.
Rất nhanh, trong không khí liền tràn ngập mùi cháy khét của da thịt, có chút ngột ngạt khó chiụ, ta liền im lặng, cố gắng nín thở.
Mà lão Tề xem bộ có vẻ là không chịu được mùi kia, vội vàng bỏ đi ra.
Nhất Sơ liên tục niệm chú, động tác trên tay cũng không ngừng lại, có vẻ việc này đối với khả năng của hắn có hơi quá, trong phút chốc trên trán mồ hôi đổ ra khá nhiều.
Ta nhìn thấythi thể kia nhỏ ra từng giọt vàng, từng giọt từng giọt, ta nhận ra thứ đó hẳn là là thi dầu từ thi thể thai phụ kia.
Không phải là Nhất Sơ muốn lấy thi dầu thai từ thi thể thai phụ kia chăng?
Lúc đó ta vội vã cuống cuồng nhìn chằm chằm thi thể, đột nhiên miệng thi thể lại trương ra, đồng thời trong cổ họng phát ra liên tiếp một âm thanh quái đản "Khanh khách" "Khanh khách"
Bất chợt một màn đen ta làm cho sợ hãi, đặt mông ngồi dưới đất, ngọn nến cũng rơi trên mặt đất rồi vụt tắt.
 

Mon.qua.sinh.nhat

Senior Member
Chương 129 : Bồ Tát cháo

Nhất Sơ lạnh lùng nhìn ta một chút nói nói "nhanh nawtk lên, tiếp thúc đốt."
Ta không màng tới sợ hãi, vội vàng nhặt ngọn nến lên, tiếp tục đốt.
Thi thể thai phụ miệng càng ngoác lớn, trong cổ họng cũng không ngừng phát ra nhưng tiếng ợ hơi. Mỗi lần nàng nấc, khóe miệng liền sẽ chảy ra nhưng tràng nước bọt, rất là buồn nôn
Giờ phút này dáng vẻ của nàng đã mười phần dữ tợn, đến cuối cùng ngay cả tròng mắt đều mở ra, trắng hếu ánh mắt không tròng nhìn qua phía trước.
Từ chỗ ta, luôn cảm giác thấy sự u oán trừng mắt ta, khiến bản thân phút chốc trong nháy mắt lên một lớp da gà từ sau gáy.
Mỗi lần thi thể kia miệng chảy nước bọt ra từ bên trong, Nhất Sơ đều dùng khăn tay lau đi, rất nhanh khăn tay của Nhất Sơ đã biến thành màu vàng sẫm, có chút buồn nôn.
Đến lúc, Nhất Sơ mở miệng nói "Được rồi" . Ta lập tức đem ngọn nến vứt qua một bên, xoa xoa canh tay có phần đau nhức, hỏi Nhất Sơ tiếp theo là làm gì?

Nhất Sơ kiểm tra cằm Thi Phụ( đoạn này em lược cho gọn-Thi Thể Người Thai Phụ-), chỗ đó chỉ có một điểm nhỏ bị bỏng, không nhìn kỹ thật đúng là nhìn không ra.

"Đi thôi!" Nhất Sơ đứng lên, thận trọng đưa khăn tay bọc lại "Nói cho lão Tề, chỉ cần kẻ người Thái Lan kia xuất hiện, nhất định phải kịp thời gọi điện thoại báo, tiền không là vấn đề."

Ta lập tức gật gật đầu, tìm tới lão Tề liên tục căn dặn về sau, lúc này mới cùng Nhất Sơ rời khỏi nhà tang lễ.

Sau khi trở về, ta đem chuyện người Thái tìm thi thể thai phụ kia kể lại cho mọi người . Bạch Mi thiền sư sau khi nghe xong giận tím mặt, nói những này Thái Lan người coi là thật tâm ngoan thủ lạt(thành ngữ trung, em không rành lắm), vậy mà dùng Bồ Tát cháo đến hạ xuống!

Ta sau khi nghe vậy liền cảm thấy buồn nôn, bởi vì đại khái đoán ra rằng, Bạch Mi thiền sư nói tới Bồ Tát cháo, hẳn là mang thi thể thai nữ phun ra nước bọt rồi đem nước bọt kia cùng nấu đi ra gạo cháo thật là có chút tương tự. . .

Nhất Sơ hỏi Bạch Mi thiền sư dự tính thế nào, Bạch Mi thiền sư cười, miệng niệm A di đà phật. Chỉ cần nữ thi không có vấn đề, hôm nay có thể phát hiện ra nhất cử nhất động của đối phương.

Liếc mắt thấy thiền sư đã có sự tính toán trước, ta cũng thở phào nhẹ nhõm, lần này chắc chắn có lẽ sẽ không xảy ra vấn đề gì.

Mọi chuyện đã sẵn sàng, chỉ còn chờ cơ hội, ta cũng không có gì đáng lo lắng, liền dứt khoát mời bọn họ đi ăn một bữa ở khách sạn.

Trong bữa tiệc, Lý Ma Tử mời Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư tham gia tiệc cưới của hắn.

Bạch Mi thiền sư cũng tỏ ra một chút ngượng nghịu,suy nghĩ môt lúc mới nhìn Lý Ma Tử nói nói " thí chủ, có câu nói không biết có nên nói hay không."

Lý Ma Tử lập tức hỏi thế nào?

Bạch Mi thiền sư bấm ngón tay tính một cái, nói nói " thời gian kết hôn cảu hai vị,có vẻ như không tốt, không bằng ta chojn lại cho hai vị một ngày đại cát?"

Ta liền hứng thú hỏi Bạch Mi thiền sư " Thời gian kết hôn, phải chăng còn phải chọn lựa hay sao?"

Bạch Mi thiền sư cười nói đương nhiên là phải, âm dương kết hợp, nhận lấy giữa thiên địa âm dương nhị khí ảnh hưởng, nếu là chọn canh giờ không đúng, chỉ sợ đối ngày sau sinh hoạt có ảnh hưởng rất lớn.

Lý Ma Tử lập tức cầu Bạch Mi thiền sư chỉ ra sai lầm.

Bạch Mi thiền sư lần nữa bấm ngón tay tính một cái, khuyến cáo hai người đem lễ cưới trì hoãn hai tháng, lúc này cùng kết hôn sẽ sẽ âm dương hòa hợp, tương thân tương ái.

Lý Ma Tử lập tức đối Bạch Mi thiền sư mang ơn, bởi vì Lý Ma Tử trong khoảng thời gian này cũng có chút bất hòa với Sở Sở, cãi nhau không ít.

Lý Ma Tử thoáng chốc cao hứng, bữa cơm này hắn xin trả tiền, dù sao hiện tại Lý Ma Tử trong tay có mấy chục vạn, bữa này có đáng là bao.


Thanh toán xong, chúng tôi đang chuẩn bị rời đi, bỗng nhiên có cái nhân viên phục vụ đi tới, hỏi trong chúng tôi ai là Sở Sở?

Sở sở không hiểu sự tình liền nhìn nhân viên phục vụ nói " Ta là Sở Sở,có chuyện gì chăng?."

"Vừa rồi có một vị tiên sinh đem cái rương này bảo tôi gửi cho ngài, nói là cho quà sinh nhật của ngài." Nhân viên phục vụ nói.

Chúng tôi khá bất ngờ nhìn sở sở hỏi:"Hôm nay là sinh nhật của cô?"

Sở sở nhíu mày "Tôi cũng không biết sinh nhật của tôi là lúc nào . . ."

Lý Ma Tử cười cười "Dù sao cũng là quà tăng, không nhận thỳ có phần uổng phí."

Nói, Lý Ma Tử liền lấy tay bê rương quà kia, lung lay, còn giống như rất chìm.

Hắn đem cái rương đưa cho sở sở "Sở sở, quà sinh nhật của nàng,để ta mở ra. Đợi chút nữa tađi mua bánh sinh nhật cho nàng,từ nay về sau coi nhưngày này là sinh nhật của nàng. . ."

Sở sở gật gật đầu cười, nụ cười có phần ấm áp,hanh phúc.

Thế nhưng lúc Sở Sở đem mở rương ra, chúng ta đều trợn tròn mắt nhìn nhau, không thể ngờ rằng trong rương kia là một cái đỉnh đồng nhỏ, mà lại chính là cái đã xuất hiện ở nhà của Lý Ma Tử.

Ta lập tức phát hiện ra sợ mờ ám, chạy ra hô lơn với nhân viên phục vụ nói " là ai bảo ngươi đưa tới, người đâu?"

"Đi. . . Đi." Nhân viên phục vụ bị ta bất ngờ quát lớn,làm cho sợ hãi, nơm nớp lo sợ nói.

"Truy!" Ta phẫn nộ mắng một câu, liền đuổi theo.

Ta dám khẳng định, cái này đỉnh đồng nhỏ là cho chúng ta hạ xuống Thái Lan Vu sư đưa tới, mặc dù không biết hắn mục đích là cái gì, rõ rang là không tốt lành gì.


Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư cũng đều đuổi theo.

Tôi rõ ràng trông thấy kẻ lén lén lút lút bóng tối núp sau cửa tửu điếm lén trộm theo dõi chúng ta, sau khi phát hiện chúng tôi đi ra, liền lập tức lên xe rời đi.
Tôi chuẩn bị đón xe đuổi theo, Nhất Sơ liền kéo lại bảo "Không được! Sở sở gặp nguy hiểm, mau trở về."

Còn không có tiến vào bao sương, chỉ nghe thấy Lý Ma Tử hét lên như giết heo "Sở sở, nàng làm sao vậy?"

Ta vội vàng xông vào,phát hiện sở sở sắc mặt tái nhợt nằm tựa ngực Lý Ma Tử, khóe miệng còn có vết máu, hai mắt đóng chặt, không nhúc nhích.

Lý Ma Tử trông thấy Nhất Sơ, lập tức liền ừng ực một tiếng,quỳ xuống dưới chân Nhất Sơ "Huynh đệ, ngươi mau cứu sở sở, vừa rồi nàng phun một ngụm máu. . ."

Ta vội vàng đem Lý Ma Tử kéo lên, nói đừng như vậy, để Nhất Sơ xem qua xem như thế nào
Nhất Sơ bắt mạch cho Sở Sở, 2 chân mày bông dưng nhăn lại

Tôi xem xét Nhất sơ biểu lộ liền biết sự tình không tốt, trong lòng có chút rối bời.

"Thế nào, thế nào ?" Lý Ma Tử nắm lấy tay Nhất Sơ hỏi, nước mắt dàn dụa
Nhất Sơ lắc đầu “Bị âm vật kia phản ngược lại, khó đảm bảo về tính mạng."

"Cái gì?" Tôi giật nảy cả mình "Âm vật làm sao có thể sẽ còn phản phệ? Tôi trước kia chưa bao giờ từng gặp phải loại tình huống này, dù là âm vật có tà tính lợi hại hơn nữa."

"Đây không phải bình thường âm vật." Bạch Mi thiền sư nói nói " đây là bị Vu Sư Thái Lan khống chế âm vật, ma tính tăng nhiều. Mà lại nữ thí chủ trước đó động thủ chế trụ âm vật này, một khi âm vật bộc phát, khẳng định là trước hết nhất phản phệ lại nàng. . ."

Lý Ma Tử đoán chừng nghe không hiểu, chỉ là đau khổ cầu khẩn hai người nhất định phải cứu sở sở.
Nói thật, sở sở trong lòng ta, là một cái đơn thuần hiền lành cô nương. Lại thêm thân thế của nàng cũng có qua khứ đáng thương, bây giờ vì cứu ta cùng Lý Ma Tử, biến thành bộ dáng này, trong tim ta cũng rất khó chịu.

Khẩn cầu Bạch Mi thiền sư cùng Nhất Sơ bất luận dùng biện pháp gì, nhất định phải đem sở sở cho cứu chữa cho bằng đươc.
Nhất Sơ nói " các ngươi yên tâm, ta sẽ nghĩ cách,trước tiên đưa mọi người về tiệm đã."

Lý Ma Tử lập tức đem sở sở ôm vào trong ngực, đau lòng thẳng rơi lệ, ta cũng không biết phải an ủi như thế nào Lý Ma Tử.

Dù sao ta cũng thật kém cỏi, cùng hắn uống rượu cùng hắn giết người đều đi, nhưng lại không thể biết cách an ủi hắn thế nào.

Chờ sau khi trở về,Nhất Sơ liền cùng Bạch Mi thiền sư ngồi lại bàn chuyện.

Ta mời mấy vị bác sĩ kiểm tra thân thể Sở Sở một chút, đều không ra bệnh tình gì, không thể chữa trị được. Ta đành nhét cho bọn họ ít tiền, đón xe cho họ về
Ước chừng qua một giờ, Bạch Mi thiền sư gọi ta vào, nói muốn cùng ta tìm hiểu một số chuyện trước mắt
Ta lập tức ngồi xuống, hỏi Bạch Mi thiền sư chuyện này là sao?

Bạch Mi thiền sư niệm âm thanh A di đà phật, nói nói " xem ra chúng đã biết ta có kế hoạch, biết nhất cử nhất động của ta .Đây như là muốn cảnh cáo, uy hiếp chúng ta đừng nhiều chuyện xen vào. . ."

Ta hận đến nghiến răng nghiến lợi "Mẹ nó, chỉ là kẻ đâm sau lưng, có giỏi đến đây gặp ta”
Bạch Mi thiền sư lại nói cho ta, vu Sư Thái Lan ra tay, vốn là lén lút tiến hành, cái này cũng là sở trường của bọn chúng. Cho nên ngày sau nhất định phải cẩn thận gấp bôi.

Ta vội vàng hỏi Bạch Mi thiền sư, tổn thương kia của Sỏ Sở, chuẩn bị đối phólàm sao bây giờ?
 

Mon.qua.sinh.nhat

Senior Member
Chương 130 : Trung-Thái đối đầu

Bạch Mi thiền sư đem cái đỉnh đồng nhỏ kia để lên bàn cẩn thận xem xét, trầm ngâm một lúc rồi nói:

“Ta còn chưa từng thấy kẻ cuồng vọng nào như Vu Sư Thái Lan, ta cho rằng toàn bộ những âm vật này như là chiến thư khiêu chiến! Nếu là không ứng chiến, về sau cớ chăng đâu còn mặt mũi làm nghề này."
"Ta mặc kệ chiến thư cái cc bọn thái dúi." Ta nói "chỉ cần có thể cứu Sở Sở được là được."
Bạch Mi thiền sư gật gật đầu,

"Thí chủ, không có ngươi nghĩ đơn giản như vậy, lão nạp cũng đã từng bôn ba thập phương, nhưng mà. . ."

"Nhưng mà cái gì?"

Không biết lúc nào, Lý Ma Tử đi tới, biểu lộ bi thống nói nói

" Bạch Mi thiền sư, bất luận như thế nào, trả giá ra sao,đều muốn chữa khỏi sở sở, dù là là nguyện chết ta cũng cam chịu."
"Thật là một đôi si tình oán nữ."

Bạch Mi thiền sư khẽ thở dài một cái, chợt nhớ tới mình lúc còn trẻ, khóe mắt lại có chút ẩm ướt.( trẻ đòi húp bà mẹ Sở Sở mà không thành nên tiếc ấy mà, đúng là loser như Ngạn)
"Ta lo lắng cho thể trạng của Sở Sở chịu dựng không được trong lúc song đấu, chỉ sợ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, sợ là nàng mạng này khó giữ."

Bạch Mi thiền sư khó khăn nói.
"Thân hèn mọn này có thể giúp được gì không?"

Lý Ma Tử nóng nảy nhìn qua Bạch Mi thiền sư.

"Cái này. . ."

Bạch Mi thiền sư có ngập ngừng

"Thật ra ngươi có thể thay nàng chia sẻ một phần đau đớn, ta lo lắng cuối cùng ngay cả ngươi cũng bị hại! Dù sao sở sở từ nhỏcũng đã tu hành quỷ y chi thuật, thân thể có rất mạnh sức miễn dịch, mà ngươi lại chỉ là người bình thường."
"Không sao."

Lý Ma Tử không thèm để ý chút nào nói

" chỉ cần sở sở có thể sống sót, ta thế nào cũng cam chịu, chỉ có phần đáng thương cho hài tử của ta. . ."
Nói xong, Lý Ma Tử nhìn ta một chút.
Ta biết Lý Ma Tử là muốn đem hài tử giao phó cho ta.
Ta có thể làm thế nào? Đáp ứng hắn sao? Để hắn chết tránh lo âu về sau? Cho nên đầu ta dao giống như trống lúc lắc

"Đừng lo, ngươi sẽ bình an. Đừng hi vọng đem Tiểu Manh giao phó cho ta, ta là sẽ không quản."
"Tận lực đi." Lý Ma Tử cười khổ nói.
Hắn biết coi như hắn không nói gì, lỡ may hắn thật sự có chuyện bất trắc, ta cũng sẽ không khoanh tay đứng nhìn.
Quyết định gác lại sau, Bạch Mi thiền sư cùng Nhất Sơ lại bận biuwj chuẩn bị.
Nhất Sơ mua một ống tiêm, rút máu từ sở sở ra, muốn tiêm vào bên trong động mạch của Lý Nha tử. Ta nói có thể hay không uống hết? Vạn nhất gây nên song phương huyết dịch bài xích sẽ không tốt.( ý là nhóm máu không giống sẽ bị đào thải gây nguy hiểm, em để nguyên câu văn)
Nhất Sở nói không thể, máu đi vào dạ dày, sẽ có thể mang thêm hậu quả nghiêm trọng bội phần
Bất đắc dĩ, ta chỉ có thể để Nhất Sơ tiêm vào.
Sau khi tiêm vào xong, Lý Ma Tử theo lời Nhất Sơ căn dặn, nằm cang Sở Sở mà ngủ thiếp đi
Nhất Sơ đem cho ta hai cái đỉnh đồng nhỏ, đặt cách biệt ở ngực mỗi người, cố ddingj phía sau chúng lai, Nhất Sơ liền để cho ta ở bên cạnh trông coi, chờ đỉnh đồng vang lên tiếng ong ong thỳ gọi bọn họ.
Sau khi nói xong, Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư liền tranh thủ nghỉ ngơi, dự rằng tối nay sẽ là một trận ác chiến, cho nên hai người nhất định phải tĩnh dưỡng để có sức lực chuẩn bị cho trận chiến này
Mà ta thỳ mắt không chớp, chăm chăm nhìn Sở Sỏ và Lý Ma Tử.
Thời khắc này hai người đã ngủ, sắc mặt trắng bệch, hơi thở yếu ớt, thoáng qua tưởng đã chết. Điều này khiến trong lòng ta lo sợ bất an, cứ thi thoảng lại kiểm tra mạch của 2 người bọn họ
Hai người cứ như vậy, không hề nhúc nhích, ngủ như chết đến nửa đêm mười hai giờ, đều không có lật người.
Cái này khiến trong lòng ta càng thêm lo lắng!
Rốt cục, đến lúc đồng hồ điểm đã gần rạng sáng, ta nghe thấy hai cái đỉnh đồng nhỏ bỗng nhiên phát ra những âm tiếng “ông ông”, cứ như là có người đang điên cuồng gõ.
Ta lập tức nhìn về phía đỉnh đồng nhỏ, phát hiện hai cái đỉnh đồng nhỏ rung lắc run rẩy cứ như muốn thoát khỏi sự trói buộc
Mà lại nhìn Lý Ma Tử cùng Sở Sở, trên mặt làn da càng thêm tái nhợt, hơi thở dồn dập, cơ thể cũng như theo đỉnh đồng nhỏ run rẩy không ngừng.
Ta lập tức xông vào phòng ngủ, đánh thức Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư.

Hai người chỉ là nhìn thoáng qua đỉnh đồng nhỏ, biểu cảm biến sắc, ra lệnh cho ta mau mở hết tất cả các cử để thông gió.

Nhất Sơ thì liền lấy khăn tay từ lúc lấy nước bọt của Thi Phụ, dùng lửa đốt một lúc sau, đem để vào bên trong hai cái đỉnh đồng nhỏ
Sau đó ném vào trong một lúc, hai cái đỉnh đồng nhỏ lập tức dâng lên ngọn lửa màu lam!

Ngọn lửa trông giống như rắn độc bốn phía tán loạn, mà đỉnh đồng nhỏ run rẩy tần suất như càng lúc càng nhanh, ta luôn cảm thấy, đỉnh đồng nhỏ có vẻ là đang hướng Lý Ma Tử cùng sở sở bắt đầu dịch chuyển.

Ta rất lo lắng, lo lắng vạn nhất đỉnh đồng nhỏ ngã lệch, đốt tới hai người làm sao bây giờ? Liền ý đồ đưa tay đem đỉnh đồng cho dịch chuyển khỏi.
Bất ngờ Nhất Sơ lại quát lớn một tiếng

'Đừng đụng!'
Làm ta sợ hãi vội vàng rút tay trở lại

Chỉ thấy Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư hai người ngồi xếp bằng, trong miệng nói lẩm bẩm.

Đỉnh đồng nhỏ trên thân của Sở Sở và Lý Ma Tử không ngừng chuyển đến chuyển đi, tới gần đầu, sau đó lại rời xa.
Mà lại ta phát hiện một cái tình huống, mỗi khi thời điểm đỉnh đồng nhỏ tới gần hai đầu người,cả hai đều cứ như có sự đau đớn tột độ. Càng cách xa đầu, thỳ lại càng bớt phần đau đớn
Ta phần nào có thể đoán ra, Bạch Mi thiền sư cùng Nhất Sơ đang dùng pháp thuật khống chế đỉnh đồng, không cho đỉnh đồng di chuyển tới gần đầu của 2 người họ. Mà kẻ hạ chú thỳ lại muốn điều khiển nó tới đầu 2 người này
Cũng không biết một khi cái này đỉnh đồng tới gần hai đầu người, đến tột cùng sẽ chuyện gì phát sinh?

Trong mơ mơ màng màng, ta tựa hồ nghe thấy ngoài cửa sổ truyền vào một tràng âm thanh kinh chú khó hiểu , thế là lập tức chạy đến bên cửa sổ nhìn lại. Lại phát hiện trươc cổng tiệm đồ có một chiếc xe van trắng, phát ra âm thanh niệm kinh, như là truyền từ trong xe ra.
Phải chăng, hung thủ đang ở trong xe?

Nghĩ tới điều này, ta liền giận tím mặt, mẹ nhà hắn dám tìm tới cửa, đem Lý Lão Tử huynh đệ hại thành ra như bây giờ, ta nếu là không ra tay giáo huấn ngươi một chút, ngươi lại không coi ta ra gì.

Nghĩ đến điều này, ta lập tức liền chuẩn bị xông ra.
bất chợt ta tỉnh táo suy tư một chút, cảm thấy bộ dạng này không được. Vạn nhất trong xe có rất nhiều người, ta đơn thương độc mã là không có cách nào đấu lai bọn họ, ngược lại sẽ chọc cho bọn hắn đến quấy rồi Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền, đến lúc đó phải chăng việc lớn lại không thành
Cho nên ta từ bỏ ý định đó, ép buộc mình tỉnh táo lại.

Ta phân tích, trên xe đsokhông chỉ một mình gã Vu Sư Thái Lọ, khẳng định còn có đồng lõa khác.

Bọn hắn sở dĩ không có xuống xe quấy rối Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư, vì chúng nghĩ có thể dùng Tà Pháp mà hãm hại 2 người đó, tránh việc bị lộ danh tính cũng như tung tích.

Hơn nữatbọn hắn tiến đến quấy rối, cảnh sát liền có thể bắt giữ bọn hắn.

Có điều việc này cũng không có nghĩa là bọn hắn sẽ không xuống hạ sách, nếu là kẻ liều mạng nhiều như vậy, chỉ sợ bọn hắn đấu pháp đấu không lại Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư, lại làm liều ra hạ sách? Đến lúc đó đừng nói cứu Lý Ma Tử cùng sở sở, chỉ sợ Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư đều sẽ có nguy hiểm tính mạng.

Cho nên bây giờ suy nghĩ lại, ta rất nhanh định ra một cái kế hoạch.

Ta từ tiệm đồ cổ cửa sau lén lút chạy ra ngoài, tìm tới gần nhất trạm xăng dầu, mua một thùng xăng cùng một cây ống dẫn dầu, sau đó đem ống dẫn dầu một chút xíu vươn hướng chiếc xe Van ở xa kia.

Vì để cho ống dẫn dầu không uốn lượn, ta còn cố ý ở bên trong lấp một cây dây kẽm, dây kẽm mang theo ống dẫn dầu, rất nhanh liền chui được đến xe van!

Ngay sau đó ta liền hướng ống dẫn dầu đầu còn lại hướng về chỗ thùng xăng.

Đợi nơi chỗ thùng xăng,tất cả đều xong xuôi, xe van phía dưới đầy váng dầu, ta trực tiếp móc ra cái bật lửa nhóm lửa.

Vì xăng bén lửa rất nhanh,trong nháy mắt chiếc xe kia đã bị lửa bao quanh.

Những kẻ trên xe lập tức luống cuống, vội vội vàng vàng xuống xe, kiểm tra xem chuyện gì đã xảy ra? Khi bọn hắn phát hiện xung quanh đều là lửa, bên trong một người hô lớn "Nhanh, đem xe lái đi!"

Bất ngờ động cơ xe van khả năng bị cháy hỏng, nổ máy đến mấy lần không có được. Thấy ngọn lửa càng lúc càng lớn, người trên xe tất cả đều hoảng hồn, từng người xuống đẩy xe đi tới.

Trong xe Thái Lan Vu sư hẳn là bị quấy rối, phân tán tinh lực, ta nhìn thấy đỉnh đồng nhỏ đang từ từ rời xa đầu Lý Ma Tử cùng sở sở, mà Nhất Sơ cùng Bạch Mi thiền sư lập tức thừa thắng truy kích, đều đứng lên, niệm chú thanh âm lớn hơn.

Cuối cùng Nhất Sơ dứt khoát rút ra trên lưng trường kiếm màu xanh lam, một tay chống vào cái ghế, dùng sức đem kiếm bổ vào đỉnh đồng nhỏ bên trên.

Đỉnh đồng nhỏ lập tức ngã xuống đất, mà tại đỉnh đồng nhỏ rơi xuống trong nháy mắt, ta nghe thấy trong xe tải truyền đến một tiếng hét thảm, cửa sổ xe mở ra, một khuôn mặt người chảy máu lộ ra
Hắn phẫn nộ trừng ta một chút, sau đó hô nói " đi mau. . ."

Vừa đúng lúc này động cơ phát động, mấy người này lập tức lái xe, nhanh chóng chạy khỏi phố đồ cổ
 

Die Mannschaft1994

Senior Member
Góp ý với thým chủ thớt là cách xưng hô của nhân vật chính, thým xem có thể đổi chử "Ta" bằng chữ " Tôi" đc ko. Tôi nghe nói gần gũi, chứ Ta nghe nó trịch thượng wa
 

Mon.qua.sinh.nhat

Senior Member
Dạ tại em đi làm rảnh nên dịch mong bác thông cảm, mỗi chương tầm 8 trang word, em chỉ tranh thủ dịch lại mấy từ hán việt với văn phong cho mọi người dễ đọc ạ. Danh xưng nhiều quá làm em nhác. Cố gắng ngày vài chap cho anh em, nếu sếp không soi. :D:D:D
Góp ý với thým chủ thớt là cách xưng hô của nhân vật chính, thým xem có thể đổi chử "Ta" bằng chữ " Tôi" đc ko. Tôi nghe nói gần gũi, chứ Ta nghe nó trịch thượng wa


Sent from Mi 10 via nextVOZ
 
Top