tin tức Uống cà phê hằng ngày, khó bị sỏi thận

Dạo này cũng quen dần với cafe loãng không đường, lâu lâu thèm sữa mà éo
FY7e6U1.png
 
Sao mình uống cfe là phải đi *a ngay nhỉ thím nào bị không, nhiều khi cũng muốn ngồi nhâm nhi tí.
Do cf pha nhiều thứ linh tinh đấy, mình uống nguyên chất thì đỡ chứ mấy chỗ linh tinh nhẹ thì tè nguyên mùi cf, nặng thì té le luôn
 
Sáng hàng ngày, 6h30 đun nước sôi, tráng phin - cho 2 thìa to cafe,~ nửa phin, ủ cafe 5 phút với 20ml nước sôi. Sau đó cho vài 3 hạt muối , nén chặt tay , đổ nước sôi và để đó đi ăn sáng. Sau ăn sáng 15 phút 7h15 ngồi nhâm nhi đọc tí sách rồi đi làm. Cafe đen đặc ko đường, có ít đá hoặc ko đá :D, Fen nào giống tôi không ? ko thể bỏ đc.
 
Sáng hàng ngày, 6h30 đun nước sôi, tráng phin - cho 2 thìa to cafe,~ nửa phin, ủ cafe 5 phút với 20ml nước sôi. Sau đó cho vài 3 hạt muối , nén chặt tay , đổ nước sôi và để đó đi ăn sáng. Sau ăn sáng 15 phút 7h15 ngồi nhâm nhi đọc tí sách rồi đi làm. Cafe đen đặc ko đường, có ít đá hoặc ko đá :D, Fen nào giống tôi không ? ko thể bỏ đc.
Fen thử loại cà với cách pha khác xem, biết đâu tìm được chân lý mới bỏ phin thì sao
 
Mình thì hàng ngày toàn uống cafe gói hòa tan (chỉ uống cafe phố), thường là 1 ngày 2 gói. Chỉ có cuối tuần hoặc hôm nào nghỉ mới ra quán cafe uống. Cơ mà trước làm ở TP.HCM uống cafe đậm quen rồi giờ ra BN-HN uống cafe thấy không hợp lắm, kiểu hơi chua và nhạt.
 
Mình thì hàng ngày toàn uống cafe gói hòa tan (chỉ uống cafe phố), thường là 1 ngày 2 gói. Chỉ có cuối tuần hoặc hôm nào nghỉ mới ra quán cafe uống. Cơ mà trước làm ở TP.HCM uống cafe đậm quen rồi giờ ra BN-HN uống cafe thấy không hợp lắm, kiểu hơi chua và nhạt.

Cf Phố đậm đà nhất trong các loại cf hòa tan chưa nhỉ ?
 
Sáng hàng ngày, 6h30 đun nước sôi, tráng phin - cho 2 thìa to cafe,~ nửa phin, ủ cafe 5 phút với 20ml nước sôi. Sau đó cho vài 3 hạt muối , nén chặt tay , đổ nước sôi và để đó đi ăn sáng. Sau ăn sáng 15 phút 7h15 ngồi nhâm nhi đọc tí sách rồi đi làm. Cafe đen đặc ko đường, có ít đá hoặc ko đá :D, Fen nào giống tôi không ? ko thể bỏ đc.
Cho muối vào là thím học đâu thế hay là sở thích riêng :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mình thì hàng ngày toàn uống cafe gói hòa tan (chỉ uống cafe phố), thường là 1 ngày 2 gói. Chỉ có cuối tuần hoặc hôm nào nghỉ mới ra quán cafe uống. Cơ mà trước làm ở TP.HCM uống cafe đậm quen rồi giờ ra BN-HN uống cafe thấy không hợp lắm, kiểu hơi chua và nhạt.
ko liên quan nhưng bác làm gì mà đi từ Sài Gòn làm ra đến BN HN thế :D
 
Back
Top