Do cf pha nhiều thứ linh tinh đấy, mình uống nguyên chất thì đỡ chứ mấy chỗ linh tinh nhẹ thì tè nguyên mùi cf, nặng thì té le luônSao mình uống cfe là phải đi *a ngay nhỉ thím nào bị không, nhiều khi cũng muốn ngồi nhâm nhi tí.
bỏ sữa đặc vào bụng khó chịu vãi, kiểu khó tiêu đầy hơi, mà từ ngày ko sữa, mặt bớt mụn hẵnDạo này cũng quen dần với cafe loãng không đường, lâu lâu thèm sữa mà éo![]()
vậy fen đã loại bỏ ma túy đường ra khỏi thực đơn hàng ngày chưaVề cơ bản đường là 1 chất độc rồi
Cơ chế của nó có nhiều điểm giống ma tuý ấy
Chưa, nhưng mà m nói chuyện kiểu cùn quá nên xứng đáng bị dán mõmvậy fen đã loại bỏ ma túy đường ra khỏi thực đơn hàng ngày chưa![]()
haha éo có chó nên ko tiễn fen đoạn nào được cảChưa, nhưng mà m nói chuyện kiểu cùn quá nên t block
dị giáo2 shot epresso pha với nước ấm khi nào đầy cái cốc thôi
Bớt uống cà phê hòa tan hoặc cà phê sữa đi, sữa kết hợp với cái gì cũng đều ko tốt, khó hấp thụSao mình uống cfe là phải đi *a ngay nhỉ thím nào bị không, nhiều khi cũng muốn ngồi nhâm nhi tí.
Fen thử loại cà với cách pha khác xem, biết đâu tìm được chân lý mới bỏ phin thì saoSáng hàng ngày, 6h30 đun nước sôi, tráng phin - cho 2 thìa to cafe,~ nửa phin, ủ cafe 5 phút với 20ml nước sôi. Sau đó cho vài 3 hạt muối , nén chặt tay , đổ nước sôi và để đó đi ăn sáng. Sau ăn sáng 15 phút 7h15 ngồi nhâm nhi đọc tí sách rồi đi làm. Cafe đen đặc ko đường, có ít đá hoặc ko đá, Fen nào giống tôi không ? ko thể bỏ đc.
Cà phê sữa tươi kiểu capuchino latte thì sao anhCà phê trong báo là nguyên chất không đường
Mấy con trời cứ pha thêm sữa đặc topping cho nhiều vào, đi bụi sớm lại bảo tại số hehe
Uống nhiều quá mới sợ thui phen , chứ uống ít ít chắc ko sao hehe
Sao mình uống cfe là phải đi *a ngay nhỉ thím nào bị không, nhiều khi cũng muốn ngồi nhâm nhi tí.
Mình thì hàng ngày toàn uống cafe gói hòa tan (chỉ uống cafe phố), thường là 1 ngày 2 gói. Chỉ có cuối tuần hoặc hôm nào nghỉ mới ra quán cafe uống. Cơ mà trước làm ở TP.HCM uống cafe đậm quen rồi giờ ra BN-HN uống cafe thấy không hợp lắm, kiểu hơi chua và nhạt.
Cho muối vào là thím học đâu thế hay là sở thích riêngSáng hàng ngày, 6h30 đun nước sôi, tráng phin - cho 2 thìa to cafe,~ nửa phin, ủ cafe 5 phút với 20ml nước sôi. Sau đó cho vài 3 hạt muối , nén chặt tay , đổ nước sôi và để đó đi ăn sáng. Sau ăn sáng 15 phút 7h15 ngồi nhâm nhi đọc tí sách rồi đi làm. Cafe đen đặc ko đường, có ít đá hoặc ko đá, Fen nào giống tôi không ? ko thể bỏ đc.
Mình thử qua nhiều loại rồi thì thấy cafe phố đậm nhất rồi đó bác, cũng là loại mùi thơm nhất (theo cảm nhận của mình).Cf Phố đậm đà nhất trong các loại cf hòa tan chưa nhỉ ?
Cái gì pha thêm sữa cũng đều ko tốt, chẳng hạn như trà tốt cho sức khỏe nhưng pha thêm sữa thì hư gan sớm, cà phê cũng tốt cho sức khỏe nhưng pha thêm sữa thì lại thành thứ khó hấp thụ
ko liên quan nhưng bác làm gì mà đi từ Sài Gòn làm ra đến BN HN thếMình thì hàng ngày toàn uống cafe gói hòa tan (chỉ uống cafe phố), thường là 1 ngày 2 gói. Chỉ có cuối tuần hoặc hôm nào nghỉ mới ra quán cafe uống. Cơ mà trước làm ở TP.HCM uống cafe đậm quen rồi giờ ra BN-HN uống cafe thấy không hợp lắm, kiểu hơi chua và nhạt.