EmYeuCrit
Senior Member
1. Nếu thế thật thì đúng ngu, cắt được mỗi đoạn đút thẻ vào thôi àVấn đề là:
1. Người dùng bấm đồng ý thực hiện các giao dịch tiếp theo, nó vẫn bắt người ta thực hiện cá thao tác như bình thường, bắt đầu từ việc nhập mật khẩu đăng nhập.
2. Giao diện nó Không về giao diện mặc định, làm cho người ta có cảm giác 'chưa logout'. Không yên tâm bỏ đi ngay.

Hay là lí do bảo mật, sợ định rút tiếp nhưng quên, đi về, rồi người khác rút mất tiền của mình nhỉ
))
