chien11111
Senior Member
Tôi buôn vải lục ngạn bao năm vẫn thích ăn chôm chôm hơn vảitôi đẻ ra ở BG xung quanh toàn vải là vải nhưng chỉ thích ăn chôm chôm
Tôi buôn vải lục ngạn bao năm vẫn thích ăn chôm chôm hơn vảitôi đẻ ra ở BG xung quanh toàn vải là vải nhưng chỉ thích ăn chôm chôm
Chôm chôm mà ko nóng á, có đợt tôi ngồi ăn 1 mớ. Sáng hôm sau ngủ dậy ghèn dít mắt luônThiếu gì thì thèm cái đó mà, chôm chôm thì nhà trồng dc, cả trăm cây lận. Dc cái chôm chôm ăn no bụng dc, ko sợ nóng như vải. Đang nói về chôm chôm thái, vừa giòn vừa ngọt.
Ủa trong SG không có vải hả? Tháng tới tôi bay vào để sách theo mấy cân làm quàBự nhìn phê vãi, mà không thấy bán trong Sài Gòn ta?
Lâu lâu về VN mà 8$ / cân vải gọi là đắt á hả?T ít ăn rau vs hoa quả, chỉ thèm mỗi mít, nhãn, vải. Toàn thứ quả k được ăn nhiều. (
Năm nay về Vn tưởng đc ăn vải đã đời mà nghe nói đắt. Hqua thấy vải loại to đùng này bán ở chung cư t là 190k/ cân.
Vầy cũng to hơn gấp rưỡi thôi chứ đâu nhỉQuả vải này so với tay người trưởng thành cho ai thắc mắc
View attachment 2509257
Cái số tôi nó khổ, tiết kiện từ trong trứng nc nên mua cái gì cũng tính hơi kỹ. Đắt quá là nhịn chờ mùa sau rẻ ăn ))).Lâu lâu về VN mà 8$ / cân vải gọi là đắt á hả?
này giống vải gì vậy thím , ăn có ra gì ko
Erdon lee, còn gọi là dragon egg. Giá tầm $60/kg lúc chính vụ. Ăn ngọt gắt, khô không chảy nước. Vải thiều kiểu VN giá chỉ cỡ $20/kg thôi.này giống vải gì vậy thím , ăn có ra gì ko
ăn chôm chôm thì ngon đấy nhưng ghét cái vỏ của hạt quá, ăn lúc nào cũng bị dínhBắc thì vải, nam thì chôm chôm. Vẫn chưa ăn dc trái vải nào, chôm chôm thì 1 đống rồi.
Thử chôm chôm thái xem, quả chín tới thôi, đừng chín đỏ nhó sẽ bị ngọt hơn, dễ bị nóng hơn. T ăn ngày 1 kg, nguyên 1 tuần ko sao.Chôm chôm mà ko nóng á, có đợt tôi ngồi ăn 1 mớ. Sáng hôm sau ngủ dậy ghèn dít mắt luôn