Chưa nói đến ngon hay dở nhưng có 1 điều khác biệt giữa quán ăn đường phố giữa Hàn và Việt là bên Hàn quầy bán của họ rất sạch sẽ. Từ xe bán hàng đến dụng cụ làm bếp đều rất sạch, còn ở Việt, nhiều xe bán hàng rất bẩn, đặc biệt là xe bán bánh mì, dụng cụ nấu ăn thì cũ nhìn bẩn, muỗng đũa cũng tiếc tiền thay mới nên dùng toàn đồ lâu năm. Tôi hay ăn đồ vỉa hè nhưng cũng lựa quầy xe mà nhìn sạch sẽ, chứ chỗ mà bẩn thì ko dám ăn. Tôi khuyên mọi người ko nên quá ham quán rẻ, những quán đó họ tiếc tiền đầu tư, muốn lời nhiều thì đảm bảo họ cũng dùng nguyên liệu rẻ tiền, dầu ăn, gia vị kém chất lượng để lời nhiều. 1 đầu bếp mà ko yêu dụng cụ nấu ăn thì ko bao giờ là 1 đầu bếp tốt.