Bữa coi trên Youtube thằng Hàn nó làm kimchi, ban đầu phải làm gia vị hải sản xay tôm, ép nước lê ướp với cải thảo trước. Sau đó mới rắc bột ớt vào từng lá cải kỳ công lắm.Ngta nói gà rán có a đi so với gà luộc, tôi chịu rồi.
Cái mỳ thì tôi ko rõ, chứ gà rán nó chấp các thể loại gà rán ở VN. Còn kim chi thì toii thấy nó cũng chấp các thể loại dưa muối VN luôn.
nói về best truyền thông châu á thì ko ăn đc nhật đâu, hàn xẻng làm j có đủ trình độ để nâng tầm những món như bò wagyu trở thành loại bò thượng hạng của thế giới, matcha , sushi , ramen trở thành những món ăn phổ biến ko chỉ ở châu á mà cả trên thế giớiThằng Hàn nó chả best truyền thông khu vực Á cmnr
Kể cả sự thật đồ ăn của nó không ngon nhất thì cứ vung tiền ra làm phim, làm tv series, truyện tranh, gameshow, tạo trend mukbang trên Youtube v.v... tỉ các thứ khác để quảng bá văn hóa thì sớm muộn gì ng ta cũng tưởng là thật.
Bọn trẻ chưa biết gì cứ thấy chúng nó hào nhoáng, đẹp đẽ là tít mắt lên tưởng thật rồi chứ cần gì biết mấy thứ khác nữa.
Việt Nam có chuyên gà rán đâu, tất nhiên là không có tuổi.Ngta nói gà rán có a đi so với gà luộc, tôi chịu rồi.
Cái mỳ thì tôi ko rõ, chứ gà rán nó chấp các thể loại gà rán ở VN. Còn kim chi thì toii thấy nó cũng chấp các thể loại dưa muối VN luôn.
chưa qua mà ăn mấy quán Hàn ở VN, hầu hết là dân Hàn hoặc cty có chủ Hàn vô ăn, ăn ncc.Tôi qua Hàn ăn rồi, nếu so về sự cân bằng mùi vị và sự đa dạng thì ẩm thực Hàn tuổi tôm với Việt Nam, qua đó ăn đồ nướng thì tạm ổn chứ lẩu và các đồ nhậu thì thua xa mình.
Đi ăn cơm một bàn nó bày ê hề các món phụ nhỏ mà cơm nấu nhão nhão, kim chi thì ok chứ mấy món kho xào mặn với canh chán ngắt.
Gà hầm sâm ăn nhạt nhẽo, bên Hàn nó cũng ít ăn mặn, hầu như không có nước chấm đa dạng nên quán nào ăn cũng lạt miệng, hành tỏi rau sống lại càng không có nhiều do xứ lạnh mà
vl bọn thổ đu khẩm dô nàyTại thủ đô Paris của Pháp, trước cửa những cửa hàng gà rán Hàn Quốc luôn có một dãy dài khách hàng đứng đợi đến lượt mình, bất chấp thời tiết giá lạnh bên ngoài.
Thằng hàn ẩm thực toàn copy chứ có cái món quần què độc bản gì của nó đâu, món kim chi xem như món iconic thì cơ bản là muối chua đơn giản nước châu á nào chả có. Ngày trước copy nhật, xong giờ copy châu âu. Cũng chả có thằng nào vô liêm sỉ như nó, copy xong biến tấu đi (theo cách làm nó tồi tệ hơn) xong rồi ngang nhiên đặt nó 1 cái tên hàn xẻng mới cho nó, chễm chệ cứ như món của do nước nó phát minh.do bọn Hàn nô này quảng cáo ẩm thực qua phim ảnh tốt quá, chứ cơm nước nó cũng bình thường.
Đéo có gì đặc sắc. Đặc sắc chắc phải bên Trung, hơi nhiều dầu mỡ nhưng ở cả tháng bên đó ăn đéo thể nào hết mónăn lòi mồm là có thật. Lẩu thôi mà 77 49 món cmnr.
Có điều đồ ăn Tàu nhìn kiểu gì cũng trông ngon vcl.
Hàn đánh giá cao là rượu nhé, uống khá ngọt nên đi với gái khá thích.
Vợ tôi nó cũng làm y vậy mà. Đeo bao tay vào chà cái nước sốt từng láBữa coi trên Youtube thằng Hàn nó làm kimchi, ban đầu phải làm gia vị hải sản xay tôm, ép nước lê ướp với cải thảo trước. Sau đó mới rắc bột ớt vào từng lá cải kỳ công lắm.