• Shopee đêm nay có mã cho ngày 5/5

thảo luận Vì sao 'tinh hoa ẩm thực Pháp' bị coi là món ăn tàn ác?

So với thịt chó cũng ko hợp lý. Con chó trước khi bị thịt đc nuôi trong tình yêu thương vô vàn. Còn con ngỗng là bị nuôi tàn bạo.

Nhưng hi vọng bọn Pháp giữ vững lập trường. Món ngon như vậy mà ko còn thì thật đáng tiếc. Chẹp chẹp. Patê Việt so với pháp ko ko khác j nc lã so với rượu vang.
Nếu vậy thì chỉ có thể so với món dê của Việt Nam nhỉ? Đánh tuốt xác rồi mới đem thịt :( 😞
https://detuoi.com/chuyen-tra-tan-d...xt=Chính bởi vậy, để làm,tra tấn tù chính trị.
 
Ở Phú Thọ chả có vụ cháy rừng, cả làng lôi đâu được con khỉ chêt cháy mang về xẻ thịt, đến luc ăn xong xuôi mẹ rồi mới phat hiện đấy là xác người

7hkc60X.gif
con người là thứ khó hiểu nhất, muốn hạnh phúc trải thảm bằng sự độc ác :too_sad:


Gửi từ v0z bằng vozFApp
 
Ăn 1 lần ở Hoa Viên, ngon miệng đáng tiền
về sau coi video thì thôi ko bao giờ ăn nữa
Giống tui, ăn mấy lần ở hoa viên nguyễn thị minh khai, công nhận ngon, miếng gan như tan trong miệng vậy, cộng thêm bia ngon nữa, từ đợt dịch tới giờ chưa đc ăn lại

via theNEXTvoz for iPhone
 
Việt mình cũng đóng góp khá nhiều món mà, trứng vịt lộn, chuột bao tử, lẩu rắn mẹ con, cá nhảy của mấy anh tộc
 
Nếu tôi nhớ không nhầm thì trong quyển "Huynh đệ" ("Anh em") của Trung Quốc, quyển sách mà nhân vật chính có bố, một người thẳng thắn, cương trực, đã bị đám đông hùa nhau lấy gậy đánh đến chết, đến khi xác biến thành một đống thịt bầy nhầy không còn ra hình dạng con người nữa mới thôi, có đoạn nói rằng trong thời kỳ Cách mạng Văn hóa, thời kỳ mà có gia đình, gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con, đã bị đẩy xuống hố rồi chôn sống cả nhà (và khi người ở trên bắt đầu xúc đất đổ xuống, đứa bé gái đã khóc và nói với mẹ: "Mẹ ơi, cát bay đầy mắt con", rồi đến khi đất đã ngập hết đầu họ thì người ta thấy chỗ đất ấy vẫn còn chuyển động, vì những người ở dưới vẫn chưa chết hẳn), người ta còn ăn cả óc người tươi với tương ớt nữa cơ. :shame:

Edit: Tôi nhớ nhầm tên của tác phẩm. Đã sửa lại cho đúng.

thời kì ngập ngụa máu và nước mắt của các nạn nhân :burn_joss_stick:
ko rõ những thằng, những con tham gia giết nạn nhân sau này có bị ám ảnh ko? :burn_joss_stick:
 
thời kì ngập ngụa máu và nước mắt của các nạn nhân :burn_joss_stick:
ko rõ những thằng, những con tham gia giết nạn nhân sau này có bị ám ảnh ko? :burn_joss_stick:
Người Trung Quốc luôn chỉ làm những gì mà họ nghĩ là có lợi nhất cho họ. Nếu có thoáng cảm thấy chút ám ảnh, dằn vặt hay hối hận thì họ cũng chỉ chép miệng và nghĩ: "Người không vì mình, trời tru đất diệt. Nếu mình không làm thế thì có khi chính mình (cũng như gia đình, người thân của mình) đã chẳng còn sống đến ngày nay, và được như ngày nay." Thế là đâu lại vào đấy, ổn thỏa và xong xuôi hết ấy mà. :sexy_girl:
 
Người Trung Quốc luôn chỉ làm những gì mà họ nghĩ là có lợi nhất cho họ. Nếu có thoáng cảm thấy chút ám ảnh, dằn vặt hay hối hận thì họ cũng chỉ chép miệng và nghĩ: "Người không vì mình, trời tru đất diệt. Nếu mình không làm thế thì có khi chính mình (cũng như gia đình, người thân của mình) đã chẳng còn sống đến ngày nay, và được như ngày nay." Thế là đâu lại vào đấy, ổn thỏa và xong xuôi hết ấy mà. :sexy_girl:
Loài người thật tàn ác :(
 
Bọn này chắc chưa ăn món óc khỉ .

Cho con khỉ buộc đứng chỉ để hở phần chỏm đầu lên bàn .
Phạt bay chỏm đầu khỉ mở ra thấy óc

Dội nước sôi vào trong óc , con khi ré lên hơn lợn chọc tiết .

Lấy thìa múc ăn , lúc chọc thìa vào con khỉ vẫn giật giật theo từng cú chọc .

Tinh hoa ẩm thực châu Á đấy . Bro nào nghi ngờ có thể google coi thử
Nói về chủ đề đả kích châu Âu thôi là phải có ngay 1 thằng mang cái tương tự của châu Á ra chửi, rồi đánh giá là châu Á còn mọi rợ hơn :angry:

via theNEXTvoz for iPhone
 
ăn thịt mấy con vật đang chịu đau đớn thì chỉ có nhiễm thêm độc thôi. Thịt ngon nhất là khi con vật chết 1 cách bất ngờ, giải thoát nhanh gọn khỏi nỗi đau thể xác. Có mấy cách như là đập đầu, chặt đầu, thịt sẽ ngon hơn cắt tiết... nhưng mà riết những cách đó bị cho là man rợ nên giờ giết mổ toàn chọc tiết. Ở VN làm gà thường cắt tiết chớ nước ngoài làm gà vịt nó hay chặt đầu.
Vì dân đông lào còn khoái khẩu món tiết canh, tiết luộc... nữa nên cắt tiết để giữ đc tiết
Dù cắt tiết khiến con vật chết thảm hơn nhưng dân Việt lại chửi cách chặt đầu của tây lông là man rợ =]]
Nếu các anh có dịp sang hàn rồi ăn món thịt cho của nó, ăn xong nếu là tôi tôi ủng hộ thế giới cấm thằng hàn thịt chó, chó má mịa gì mỗi cái món hầm, rồi chả măng mủng gì chả mẻ gì. Còn ở Việt Nam thịt 1 con chó xong rồi thui cầu kì lắm, xong thái ra thứ tự 7 món, gia vị cũng đầy đủ như giềng xả mắm tôm mẻ, lá na măng, khi ăn có lá mơ lông rồi xả tươi húng chó ăn kèm, rượu nút lá chuối, ăn kèm còn có bánh mỳ nhựa mận, bún chó, bánh đa. Nếu 1 người nc ngoài ngồi trên mâm thịt chó 7 món mà ko bảo chó là anh ta chén tới khi quên đất mẹ luôn.
Rựa mận?
Ko cho trở mình là để làm gì á bác.
Chắc để tiết kiệm ko gian, lợn bị nhốt trong cái khung Chuồng bằng đúng chiều dài cơ thể nó, chỉ có thể đứng hoặc nằm, ko xoay ngang đc
 
Ở miền nam, bắt chim hoang dã , khè lửa cho sạch lông chim khi chim còn đang sống

Nghe nói còn có cả món chuột mới sinh chưa mở mắt được nuôi hoàn toàn bằng sâm đã ba đời (ông bà nó được nuôi toàn bằng sâm từ bé, lớn lên rồi đẻ ra bố mẹ nó, cũng được nuôi như thế, rồi đẻ ra nó). Món này chắc không một thằng Tây nào có thể nghĩ ra được. :rolleyes:
Chuột bao tử, vn cũng có
 
Chó nuôi để bán cơ mà. Chọc mù mắt, chọc tai nữa thì phải. Bên thái nuôi, bán sang mình
Tôi cũng nghe nói nuôi chó công nghiệp, chọc điếc hết tai chó để chúng nó ko sủa ầm ĩ khi có 1 con sủa hoặc khi nghe thấy tiếng động như là mở cửa, bước chân.
 
Back
Top