Tung Fu Rue
Senior Member
quê ở SG. Đx chưaQuê a ở đâu mà mọi rợ thế?
Mấy cái lò dê nào ko vậy. Thử ko đánh xem lúc ăn thịt con dê nó hôi ko. Chưa kể lúc làm thịt còn rửa qua với rượu trắng cho đỡ hôi
via theNEXTvoz for iPhone
quê ở SG. Đx chưaQuê a ở đâu mà mọi rợ thế?
Mời anh về Ninh Bình quê tôi. Ăn thịt dê không toát mồ hôi.quê ở SG. Đx chưa
Mấy cái lò dê nào ko vậy. Thử ko đánh xem lúc ăn thịt con dê nó hôi ko. Chưa kể lúc làm thịt còn rửa qua với rượu trắng cho đỡ hôi
via theNEXTvoz for iPhone
Nếu vậy thì chỉ có thể so với món dê của Việt Nam nhỉ? Đánh tuốt xác rồi mới đem thịtSo với thịt chó cũng ko hợp lý. Con chó trước khi bị thịt đc nuôi trong tình yêu thương vô vàn. Còn con ngỗng là bị nuôi tàn bạo.
Nhưng hi vọng bọn Pháp giữ vững lập trường. Món ngon như vậy mà ko còn thì thật đáng tiếc. Chẹp chẹp. Patê Việt so với pháp ko ko khác j nc lã so với rượu vang.
Ở Phú Thọ chả có vụ cháy rừng, cả làng lôi đâu được con khỉ chêt cháy mang về xẻ thịt, đến luc ăn xong xuôi mẹ rồi mới phat hiện đấy là xác người
Giống tui, ăn mấy lần ở hoa viên nguyễn thị minh khai, công nhận ngon, miếng gan như tan trong miệng vậy, cộng thêm bia ngon nữa, từ đợt dịch tới giờ chưa đc ăn lạiĂn 1 lần ở Hoa Viên, ngon miệng đáng tiền
về sau coi video thì thôi ko bao giờ ăn nữa
Nếu tôi nhớ không nhầm thì trong quyển "Huynh đệ" ("Anh em") của Trung Quốc, quyển sách mà nhân vật chính có bố, một người thẳng thắn, cương trực, đã bị đám đông hùa nhau lấy gậy đánh đến chết, đến khi xác biến thành một đống thịt bầy nhầy không còn ra hình dạng con người nữa mới thôi, có đoạn nói rằng trong thời kỳ Cách mạng Văn hóa, thời kỳ mà có gia đình, gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con, đã bị đẩy xuống hố rồi chôn sống cả nhà (và khi người ở trên bắt đầu xúc đất đổ xuống, đứa bé gái đã khóc và nói với mẹ: "Mẹ ơi, cát bay đầy mắt con", rồi đến khi đất đã ngập hết đầu họ thì người ta thấy chỗ đất ấy vẫn còn chuyển động, vì những người ở dưới vẫn chưa chết hẳn), người ta còn ăn cả óc người tươi với tương ớt nữa cơ.
Edit: Tôi nhớ nhầm tên của tác phẩm. Đã sửa lại cho đúng.
Người Trung Quốc luôn chỉ làm những gì mà họ nghĩ là có lợi nhất cho họ. Nếu có thoáng cảm thấy chút ám ảnh, dằn vặt hay hối hận thì họ cũng chỉ chép miệng và nghĩ: "Người không vì mình, trời tru đất diệt. Nếu mình không làm thế thì có khi chính mình (cũng như gia đình, người thân của mình) đã chẳng còn sống đến ngày nay, và được như ngày nay." Thế là đâu lại vào đấy, ổn thỏa và xong xuôi hết ấy mà.thời kì ngập ngụa máu và nước mắt của các nạn nhân
ko rõ những thằng, những con tham gia giết nạn nhân sau này có bị ám ảnh ko?
Loài người thật tàn ácNgười Trung Quốc luôn chỉ làm những gì mà họ nghĩ là có lợi nhất cho họ. Nếu có thoáng cảm thấy chút ám ảnh, dằn vặt hay hối hận thì họ cũng chỉ chép miệng và nghĩ: "Người không vì mình, trời tru đất diệt. Nếu mình không làm thế thì có khi chính mình (cũng như gia đình, người thân của mình) đã chẳng còn sống đến ngày nay, và được như ngày nay." Thế là đâu lại vào đấy, ổn thỏa và xong xuôi hết ấy mà.
Tôi yếu đuối lắm . Không dám xem đâu .
Ngày xưa xem phim lão Hạc đến đoạn bắt cậu Vàng mắt tôi còn rưng rưng
có gì đâu nhỉ? 1 người lấy não của người khác và cho chính người đó ăn não của mìnhClip này là clip gì thế fen ? Trái tim mình mong manh dễ vỡ, không dám click xem
nó đau quá phẹt phẹt xuống cũng ăn luôn à thímBố tôi bảo còn món vịt nhảy đầm nữa, cho con vịt đứng trên bề mặt nóng, nóng quá nó cứ nhảy, giãy lên, máu dồn hết xuống dưới chân và phồng đỏ lên, cắt cái chân đó ăn
Nói về chủ đề đả kích châu Âu thôi là phải có ngay 1 thằng mang cái tương tự của châu Á ra chửi, rồi đánh giá là châu Á còn mọi rợ hơnBọn này chắc chưa ăn món óc khỉ .
Cho con khỉ buộc đứng chỉ để hở phần chỏm đầu lên bàn .
Phạt bay chỏm đầu khỉ mở ra thấy óc
Dội nước sôi vào trong óc , con khi ré lên hơn lợn chọc tiết .
Lấy thìa múc ăn , lúc chọc thìa vào con khỉ vẫn giật giật theo từng cú chọc .
Tinh hoa ẩm thực châu Á đấy . Bro nào nghi ngờ có thể google coi thử
Vì dân đông lào còn khoái khẩu món tiết canh, tiết luộc... nữa nên cắt tiết để giữ đc tiếtăn thịt mấy con vật đang chịu đau đớn thì chỉ có nhiễm thêm độc thôi. Thịt ngon nhất là khi con vật chết 1 cách bất ngờ, giải thoát nhanh gọn khỏi nỗi đau thể xác. Có mấy cách như là đập đầu, chặt đầu, thịt sẽ ngon hơn cắt tiết... nhưng mà riết những cách đó bị cho là man rợ nên giờ giết mổ toàn chọc tiết. Ở VN làm gà thường cắt tiết chớ nước ngoài làm gà vịt nó hay chặt đầu.
Rựa mận?Nếu các anh có dịp sang hàn rồi ăn món thịt cho của nó, ăn xong nếu là tôi tôi ủng hộ thế giới cấm thằng hàn thịt chó, chó má mịa gì mỗi cái món hầm, rồi chả măng mủng gì chả mẻ gì. Còn ở Việt Nam thịt 1 con chó xong rồi thui cầu kì lắm, xong thái ra thứ tự 7 món, gia vị cũng đầy đủ như giềng xả mắm tôm mẻ, lá na măng, khi ăn có lá mơ lông rồi xả tươi húng chó ăn kèm, rượu nút lá chuối, ăn kèm còn có bánh mỳ nhựa mận, bún chó, bánh đa. Nếu 1 người nc ngoài ngồi trên mâm thịt chó 7 món mà ko bảo chó là anh ta chén tới khi quên đất mẹ luôn.
Chắc để tiết kiệm ko gian, lợn bị nhốt trong cái khung Chuồng bằng đúng chiều dài cơ thể nó, chỉ có thể đứng hoặc nằm, ko xoay ngang đcKo cho trở mình là để làm gì á bác.
Chuột bao tử, vn cũng cóNghe nói còn có cả món chuột mới sinh chưa mở mắt được nuôi hoàn toàn bằng sâm đã ba đời (ông bà nó được nuôi toàn bằng sâm từ bé, lớn lên rồi đẻ ra bố mẹ nó, cũng được nuôi như thế, rồi đẻ ra nó). Món này chắc không một thằng Tây nào có thể nghĩ ra được.
Tôi cũng nghe nói nuôi chó công nghiệp, chọc điếc hết tai chó để chúng nó ko sủa ầm ĩ khi có 1 con sủa hoặc khi nghe thấy tiếng động như là mở cửa, bước chân.Chó nuôi để bán cơ mà. Chọc mù mắt, chọc tai nữa thì phải. Bên thái nuôi, bán sang mình