thảo luận Xin tư vấn nồi IH.

Nói thêm là mấy cái nồi cao cấp nó gia nhiệt hầu như toàn bộ lòng nồi, cả trên nắp vung xuống nên cơm chín rất đều. Nồi thường chỉ gia nhiệt từ đáy nồi.
Mìn thích nhất dòng Panasonic nấu bằng hơi nước, nó phun hơi nước nóng từ 200 tới 220 độ từ nắp xuống làm cơm chín rất ngọt và thơm.
 
Nồi cơm điện có thể chia làm 3 loại sau:
3. Nồi cao tần: còn gọi là nồi IH (Induction Heating)
Thím có mã nào rẻ rẻ mà ngon tư vấn m với, đang phân vân ko biết mua cái nào, cao thì với ko tới, thấp thì toàn thấy 1*
Loanh quanh 3 4 củ thì tốt.
Mìn thích nhất dòng Panasonic nấu bằng hơi nước, nó phun hơi nước nóng từ 200 tới 220 độ từ nắp xuống làm cơm chín rất ngọt và thơm.
Cho xin cái mã hàng pana nấu hơi nước của thím với
 
Thím có mã nào rẻ rẻ mà ngon tư vấn m với, đang phân vân ko biết mua cái nào, cao thì với ko tới, thấp thì toàn thấy 1*
Loanh quanh 3 4 củ thì tốt.

Cho xin cái mã hàng pana nấu hơi nước của thím với
SR-SPX105
 
Sale mã nào zậy thím
Xem comment con nồi IH của Sharp xong hết mún mua
https://dienmaycholon.vn/noi-com-dien/noi-com-dien-cao-tan-sharp-ksih190vrd
"khong nen mua noi nay 1 nấu cơm hay ở chế độ warm nồi chạy hù hù còn hơn quạt gió .nghệ rất ồn ào 2 hao điện 3 nấu cơm thì nước trào ra ngoài 4 chế độ warm thì quản lý bán hàng nói chỉ 20-30 độ c.chẳn hiểu vậy hâm nóng cơm để làm gì 5 mặt nắp đậy đổ mồ hôi rất nhiều lúc mở nắp chạy tìm lùm ra nồi Đã mua và đổi lại panasonic. mua hàng ở đây nhiều lần rồi chưa bao giờ thất vọng như bây gio"
 
Xem comment con nồi IH của Sharp xong hết mún mua
https://dienmaycholon.vn/noi-com-dien/noi-com-dien-cao-tan-sharp-ksih190vrd
"khong nen mua noi nay 1 nấu cơm hay ở chế độ warm nồi chạy hù hù còn hơn quạt gió .nghệ rất ồn ào 2 hao điện 3 nấu cơm thì nước trào ra ngoài 4 chế độ warm thì quản lý bán hàng nói chỉ 20-30 độ c.chẳn hiểu vậy hâm nóng cơm để làm gì 5 mặt nắp đậy đổ mồ hôi rất nhiều lúc mở nắp chạy tìm lùm ra nồi Đã mua và đổi lại panasonic. mua hàng ở đây nhiều lần rồi chưa bao giờ thất vọng như bây gio"
Nồi từ nào chả quá quạt tản nhiệt, nồi từ mà ko muốn hao điện thì về nồi cơ mà xài hoặc chơi dòng cao cấp nhật ý, nước chảy là bt vì nồi từ ít con có khay hứng nc như nồi cơ và chỉ bọn nồi nhật mới có sấy gioăng nên các nồi từ rẻ tiền khác mở ra là auto đọng nước xung quanh. Còn ủ ko có chuyện 20-30 độ tư vấn bố lếu ủ cơm lúc mở ra còn bốc cả khói
 
Nhà mình dùng mấy con cao tần rồi, loại cũ thì nó vẫn nước ra ở viền, nấu cơm mở nước ra thì nước vẫn chảy xuống viền hứng nước, nó không có cốc đựng nước nhưng có viền hứng chút nước nhỏ.
Mới thay nồi khác công nghệ 2020 cũng hãng đó, kiểu cách cải tiến hơn chút là không có nước nào đọng ngoài và cả vung nồi. Chế độ hâm lại mất 8 phút, hâm nóng nhanh luôn, nấu cơm thì 74 phút. Nồi cao tần con voi nội địa hàng mới tinh.
 
Nhà mình dùng mấy con cao tần rồi, loại cũ thì nó vẫn nước ra ở viền, nấu cơm mở nước ra thì nước vẫn chảy xuống viền hứng nước, nó không có cốc đựng nước nhưng có viền hứng chút nước nhỏ.
Mới thay nồi khác công nghệ 2020 cũng hãng đó, kiểu cách cải tiến hơn chút là không có nước nào đọng ngoài và cả vung nồi. Chế độ hâm lại mất 8 phút, hâm nóng nhanh luôn, nấu cơm thì 74 phút. Nồi cao tần con voi nội địa hàng mới tinh.
74 phút chắc nấu gạo lức quá, nồi hịn nấu chừng 50p chứ mấy.
 
Nồi từ nào chả quá quạt tản nhiệt, nồi từ mà ko muốn hao điện thì về nồi cơ mà xài hoặc chơi dòng cao cấp nhật ý, nước chảy là bt vì nồi từ ít con có khay hứng nc như nồi cơ và chỉ bọn nồi nhật mới có sấy gioăng nên các nồi từ rẻ tiền khác mở ra là auto đọng nước xung quanh. Còn ủ ko có chuyện 20-30 độ tư vấn bố lếu ủ cơm lúc mở ra còn bốc cả khói
Cái nào chả vậy nhưng cái quan trọng là nó thiết kế để khắc phục được đến đâu, như đồ Tàu cái gì nó chả làm được nhưng tại sao cứ phải đồ Nhật mới ngon.
 
Cái nào chả vậy nhưng cái quan trọng là nó thiết kế để khắc phục được đến đâu, như đồ Tàu cái gì nó chả làm được nhưng tại sao cứ phải đồ Nhật mới ngon.
Sharp giờ về tay trung quốc rồi không còn là sharp của ngày xưa đâu nhé. Giờ nhật chỉ còn Pana, Mitsu may ra còn gần như 100% là của nhật thôi. Còn thằng khác thì có thằng bán 1 số mảng, có thằng bán gần hết rồi
 
74 phút chắc nấu gạo lức quá, nồi hịn nấu chừng 50p chứ mấy.
Nồi cơm điện cao tần họ tính toàn kỹ rồi, nầu càng lâu càng ngon, nó có nhiều chế độ nấu, có chế độ nấu nhanh chỉ tầm 30 phút thôi. Nồi cao cấp chuẩn nầu từ 50~80 phút tùy thuộc chế độ lập trình nấu.
Ăn nồi cơm điện cao tần xong quen mồm rồi sang nồi khác ăn không được, trời nắng nóng thế này chỉ cầm kiếm nồi cơm ngon, gạo mình chơi gạo TS gì đó 40.000đ/1kg bịch 5kg giá 200K ở siêu thị đó, cộng thêm chút canh, thức ăn cơ bản là đánh sạch cơm, sáng ăn cơm nguội cũng ngon, nó dẻo như xôi nhưng mềm.
Con đó mình mua mới giá tầm 5 củ, cao tần thường không áp suất hay chân không gì cả.
 
Nồi cơm điện cao tần họ tính toàn kỹ rồi, nầu càng lâu càng ngon, nó có nhiều chế độ nấu, có chế độ nấu nhanh chỉ tầm 30 phút thôi. Nồi cao cấp chuẩn nầu từ 50~80 phút tùy thuộc chế độ lập trình nấu.
Ăn nồi cơm điện cao tần xong quen mồm rồi sang nồi khác ăn không được, trời nắng nóng thế này chỉ cầm kiếm nồi cơm ngon, gạo mình chơi gạo TS gì đó 40.000đ/1kg bịch 5kg giá 200K ở siêu thị đó, cộng thêm chút canh, thức ăn cơ bản là đánh sạch cơm, sáng ăn cơm nguội cũng ngon, nó dẻo như xôi nhưng mềm.
Con đó mình mua mới giá tầm 5 củ, cao tần thường không áp suất hay chân không gì cả.
Bạn cho mình cái hình 75p đi, mình chưa thấy con nào 75p luôn á.
 
Nói thật với thớt là có tiền mua gạo ngon mà ăn. Nồi IH thì nó nấu cơm lên ngon hơn so với loại thường thật nhưng ko đến mức từ ko thành có đâu :LOL:. Quan trọng nhất vẫn là gạo. Nấu loại gạo cho lợn ăn thì nồi 20-30 củ nấu xong cũng chỉ cho lợn ăn đc thôi ; )). Cơ bản là nấu = nồi IH thì 1 tuần đầu kiểu mới thay đổi & còn đang để ý xem chất lượng cơm nấu ra thế nào thì thấy nó thơm, dẻo hơn so với nấu = nôi thường. Nhưng tầm sau 1 tuần thì cũng éo để ý nữa đâu :LOL:
 
Nói thật với thớt là có tiền mua gạo ngon mà ăn. Nồi IH thì nó nấu cơm lên ngon hơn so với loại thường thật nhưng ko đến mức từ ko thành có đâu :LOL:. Quan trọng nhất vẫn là gạo. Nấu loại gạo cho lợn ăn thì nồi 20-30 củ nấu xong cũng chỉ cho lợn ăn đc thôi ; )). Cơ bản là nấu = nồi IH thì 1 tuần đầu kiểu mới thay đổi & còn đang để ý xem chất lượng cơm nấu ra thế nào thì thấy nó thơm, dẻo hơn so với nấu = nôi thường. Nhưng tầm sau 1 tuần thì cũng éo để ý nữa đâu :LOL:
Nhưng ăn về nồi thường cái là khác mồm ngay, chê luôn cơm k ngon bằng
 
Bạn cho mình cái hình 75p đi, mình chưa thấy con nào 75p luôn á.
74 phút, cơm mới chín, nhưng mình toàn dùng chế độ hẹn giờ cơm chín.
Buổi trưa về ăn cơm thì sáng dậy cho gạo vào nồi hẹn giờ 11h45 cơm chín, chiều làm về 6h cắm cơm thì 7h15 cơm chín, chức năng hẹn giờ rất hữu ích khi có công việc chỉ cần đổ gạo vào nồi rồi hẹn giờ là XONG.
1593068431399.png
 
74 phút, cơm mới chín, nhưng mình toàn dùng chế độ hẹn giờ cơm chín.
Buổi trưa về ăn cơm thì sáng dậy cho gạo vào nồi hẹn giờ 11h45 cơm chín, chiều làm về 6h cắm cơm thì 7h15 cơm chín, chức năng hẹn giờ rất hữu ích khi có công việc chỉ cần đổ gạo vào nồi rồi hẹn giờ là XONG.
View attachment 98870
Mới tinh giá 5 củ đây hả thím? Mã NP-VJ10 hay NP-V110 vậy ah
Có đọng nước hay nhược điểm gì ko thím.
Nếu thím mua ở HN thì cho xin cái địa chỉ luôn với
 
Back
Top