Không phải cứ có Sodium thì gọi là muối. Và tại Việt Nam không được phép sử dụng phụ gia chế biến mà không đăng kèm INS hoặc E Code. Tiêu chuẩn nhãn Việt Nam cũng tuân thủ theo tiêu chuẩn thế giới Muối = Salt = 소금 =..... là một loại NGUYÊN LIỆU thực phẩm có thành phần chính là NaCl.Biết vào voz mà không biết tra gg à? Muối nó có hàng trăm loại muối, không ghi công thức ra thì biết nó là muối nào? E211, E202 nó cũng là muối đấy.
Can 5l Cholimex cũng rẻ bèo ah. Người ta hay dùng cholimex cho rẻ, hoặc Nam DươngTại mắc đó fencan 5 lít đó rẻ rề, bột + hương liệu = tương.
Chin su dù mấy bác chửi thì ít ra nó cũng an toàn hơn mấy loại này nhiều lắm.
Nước mắm k có chất bảo quản vẫn để đc 10 năm mà anh. Nó phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác như độ muối, độ pH hay một số chất ức chế vi sinh tự nhiên của sản phẩm nữa.Không chất bảo quản mà hạn sử dụng được tới 2 năm thì tôi có phần nghi ngờ![]()
Cả nhà tôi lại chả thhích chin-su, chỉ thích chohlimex.tương ớt chin-su đặc ngon mà ít quán ăn dùng.
để ý nó hay dùng loại gì mà can nhựa 5l nhìn lỏng lỏng éo dám ăn.
Không có ý gì nhưng mà câu từ của VN cũng ghê phết, vậy thành phần phụ có thể không phải là NaClKhông phải cứ có Sodium thì gọi là muối. Và tại Việt Nam không được phép sử dụng phụ gia chế biến mà không đăng kèm INS hoặc E Code. Tiêu chuẩn nhãn Việt Nam cũng tuân thủ theo tiêu chuẩn thế giới Muối = Salt = 소금 =..... là một loại NGUYÊN LIỆU thực phẩm có thành phần chính là NaCl.
Không biết về thực phẩm thì đừng nên ba hoa anh ạ![]()
chai này bữa đi ăn Alfresco thấy có, k ăn cay đc mấy nên chỉ xịt ít ít, xài thử thấy ăn cũng đcMới mua, ngon mà mắc quá
![]()
bảo sao ăn thấy cay cay nóng nóng kiểu mấy món Tàu, hóa ra đúng dầu ớt thật àchai này là dầu ớt, không phải tương ớt. Tôi nhớ đợt qua Cam hỏi đứa nhân viên có tương ớt không, nó không hiểu tương ớt là gì, nó đưa tôi chai này. Nhìn vậy mà cay phết
anh phân tích vì sao nó lại ngon nhất, vị như nào, cay như nào??ngon nhất là tương ớt con gà của huy fong
Định nghĩ thì nó dài, tại muối sẽ còn gồm NaI, MgCl, MgI,... tạp chất nữa. Nhưng về cơ bản cái thằng Heinz muốn bán thì nó phải có công bố sản phẩm với specs rõ ràng. Sau đó là nếu nó công bố nó có dùng muối thì cái muối đó cũng phải có hóa đơn mua và bản tự công bố. Trong bản tự công bố của muối, nhà sản xuất muối nó sẽ liệt kê đủ thành phần, công đoạn sản xuất trong đó, nếu dính bất kì phụ gia nào sẽ bị bắt ngay đoạn nàyKhông có ý gì nhưng mà câu từ của VN cũng ghê phết, vậy thành phần phụ có thể không phải là NaCl![]()
Ớt khô ah bác. Nhìn trông vui thế.Giờ toàn ăn loại này, cứ 1-2 quả với 1 bữa cơm hoặc bát bún bát phở.
Không ăn được ớt ta nữa kể cả ớt thóc vì loại kia vừa siêu cay lại vừa siêu thơm.
Ớt ta có loại Trung Đoàn ngang pheo nhé fen (ngang về giá luôn). Có shop bán cả tương ớt Trung Đoàn, tôi mua 1 chai về cay quá ăn được có tí, sau 1 năm thì hỏngGiờ toàn ăn loại này, cứ 1-2 quả với 1 bữa cơm hoặc bát bún bát phở.
Không ăn được ớt ta nữa kể cả ớt thóc vì loại kia vừa siêu cay lại vừa siêu thơm.
chai tabasco habanero có tí dầu nhưng là tương ớt ko phải dầuchai này là dầu ớt, không phải tương ớt. Tôi nhớ đợt qua Cam hỏi đứa nhân viên có tương ớt không, nó không hiểu tương ớt là gì, nó đưa tôi chai này. Nhìn vậy mà cay phết
GG thấy đều dùng chất 211 và 202; khi đun ở nhiệt độ cao 300 độ sẽ làm giảm khả năng bảo quản chứ ko có nguy hiểm gì. Hơn nữa để đạt mức nhiệt kia thì đồ ăn cháy mất rồi còn ăn gì nữaKhác chất bảo quản, có loại nấu được loại không nấu được, loại của chin su không chịu được nhiệt độ cao
này ớt reaper phải không nhỉ. mỗi bữa cơm 2 trái thì thím này ăn uống hard core quá. mình mỗi bữa chỉ nhai 1 trái chỉ thiên dằm nước mắm thôi.Giờ toàn ăn loại này, cứ 1-2 quả với 1 bữa cơm hoặc bát bún bát phở.
Không ăn được ớt ta nữa kể cả ớt thóc vì loại kia vừa siêu cay lại vừa siêu thơm.