tin tức Xứ kim chi ‘phát sốt’ với tương ớt CHIN-SU Gochujang làm từ ớt chỉ thiên: Hương vị Hàn thêm cuốn hút nhờ nốt cay Việt độc đáo

Mới mua, ngon mà mắc quá
8OJC25k.jpeg
hãng này nó ủ trong thùng gỗ sồi nên có mùi gỗ sồi, nó dễ át hết mùi món ăn. Tương ớt mường khương cũng thế, mùi dạt dổi rất mạnh
 
Tương ớt kiểu Vn mà ra thế giới là ngon đấy, phù hợp với nhiều món ăn. Nước chấm bọn nó nhìn chán vkl.
 
Tại sao phải mua Chinsu gochujang khi tôi có thể làm một hộp gochujang real có 50k về ăn mấy tháng không hết? :doubt:
 
Chinsu của masan toàn chất hoá học thôi dạo này đi siêu thị toàn mua heinz không chất bảo quản e202 e211 mà phải cất tủ lạnh để bảo quản nhưng vẫn ngon
zFNuZTA.png
Heinz này ăn chán vl. Thử đặt loại cay mà ăn chả cay gì mà kiểu ngọt ngọt nữa chứ

via theNEXTvoz for iPhone
 
Muối không phải chất bảo quản thì là clz mà còn chụp lên đây. Nghĩ muối trong tương ớt là NaCl chắc?
Muối trong tương ớt không phải là NaCl thì là cái gì vậy quý anh? Và anh tra trong CODEX hay EU Reg, FDA xem ở đâu ngta xếp muối vào nhóm chất bảo quản cho tôi với???
Hôm Seoul gian hàng tôi ngay gần gian Chinsu, nó làm to với hoành tránh phết, k kém cạnh bọn doanh nghiệp quốc tế nào. Mấy em Việt Nam được thuê chan nước phở, bê cơm rang để test tương ớt cũng múi mít phết. Nhưng cơ bản là tôi thấy bọn Hàn k quan tâm. Nó quan tâm cái phở Chinsu thôi.
1000007522.jpg
 
Muối trong tương ớt không phải là NaCl thì là cái gì vậy quý anh? Và anh tra trong CODEX hay EU Reg, FDA xem ở đâu ngta xếp muối vào nhóm chất bảo quản cho tôi với???
Hôm Seoul gian hàng tôi ngay gần gian Chinsu, nó làm to với hoành tránh phết, k kém cạnh bọn doanh nghiệp quốc tế nào. Mấy em Việt Nam được thuê chan nước phở, bê cơm rang để test tương ớt cũng múi mít phết. Nhưng cơ bản là tôi thấy bọn Hàn k quan tâm. Nó quan tâm cái phở Chinsu thôi.
View attachment 2544825
Biết vào voz mà không biết tra gg à? Muối nó có hàng trăm loại muối, không ghi công thức ra thì biết nó là muối nào? E211, E202 nó cũng là muối đấy.
 
Back
Top