Moonshine
Senior Member
hãng này nó ủ trong thùng gỗ sồi nên có mùi gỗ sồi, nó dễ át hết mùi món ăn. Tương ớt mường khương cũng thế, mùi dạt dổi rất mạnhMới mua, ngon mà mắc quá
![]()
hãng này nó ủ trong thùng gỗ sồi nên có mùi gỗ sồi, nó dễ át hết mùi món ăn. Tương ớt mường khương cũng thế, mùi dạt dổi rất mạnhMới mua, ngon mà mắc quá
![]()
Khác chất bảo quản, có loại nấu được loại không nấu được, loại của chin su không chịu được nhiệt độ caoCholimex cũng có mấy chất bảo quản đó mà.
Hợp chấm xúc xích hay đồ nguội thôi fenhãng này nó ủ trong thùng gỗ sồi nên có mùi gỗ sồi, nó dễ át hết mùi món ăn. Tương ớt mường khương cũng thế, mùi dạt dổi rất mạnh
chuẩn rồi.Chinsu của masan toàn chất hoá học thôi dạo này đi siêu thị toàn mua heinz không chất bảo quản e202 e211 mà phải cất tủ lạnh để bảo quản nhưng vẫn ngon![]()
Heinz này ăn chán vl. Thử đặt loại cay mà ăn chả cay gì mà kiểu ngọt ngọt nữa chứChinsu của masan toàn chất hoá học thôi dạo này đi siêu thị toàn mua heinz không chất bảo quản e202 e211 mà phải cất tủ lạnh để bảo quản nhưng vẫn ngon![]()
Muối không phải chất bảo quản thì là clz mà còn chụp lên đây. Nghĩ muối trong tương ớt là NaCl chắc?
Muối không phải chất bảo quản thì là clz mà còn chụp lên đây. Nghĩ muối trong tương ớt là NaCl chắc?
Loại này nhiều ớt mà thấy vị không tự nhiên lắm, không biết sao.Hay ăn loại này
![]()
Mua chai Nam Dương đặc biệt cay, ăn ngon hơn chai này, chai này nó cay hỗn lắm.Loại này nhiều ớt mà thấy vị không tự nhiên lắm, không biết sao.
Món nào công nghiệp ko có hoá chất![]()
Muối trong tương ớt không phải là NaCl thì là cái gì vậy quý anh? Và anh tra trong CODEX hay EU Reg, FDA xem ở đâu ngta xếp muối vào nhóm chất bảo quản cho tôi với???Muối không phải chất bảo quản thì là clz mà còn chụp lên đây. Nghĩ muối trong tương ớt là NaCl chắc?
Biết vào voz mà không biết tra gg à? Muối nó có hàng trăm loại muối, không ghi công thức ra thì biết nó là muối nào? E211, E202 nó cũng là muối đấy.Muối trong tương ớt không phải là NaCl thì là cái gì vậy quý anh? Và anh tra trong CODEX hay EU Reg, FDA xem ở đâu ngta xếp muối vào nhóm chất bảo quản cho tôi với???
Hôm Seoul gian hàng tôi ngay gần gian Chinsu, nó làm to với hoành tránh phết, k kém cạnh bọn doanh nghiệp quốc tế nào. Mấy em Việt Nam được thuê chan nước phở, bê cơm rang để test tương ớt cũng múi mít phết. Nhưng cơ bản là tôi thấy bọn Hàn k quan tâm. Nó quan tâm cái phở Chinsu thôi.
View attachment 2544825
Không chất bảo quản mà hạn sử dụng được tới 2 năm thì tôi có phần nghi ngờ