thảo luận Xúc xích sốt cà ri - huyền thoại của ẩm thực Đức

Có bà gì bên đấy thi thoảng cũng gửi ít xx với bia. Bia thì uống thấy thơm hơn bia mình, cơ mà nặng quá thành ra chả thấy ngon.
xx thì mình ăn mặn nên ăn cảm thấy vẫn...hơi mặn, được cái cắn phát nào ngập mồm phát đấy, chất lượng khỏi nói
 
Lâu lắm rồi không ăn ba cái món này. Căn bản mình cũng ít nhậu nhẹt, ăn xúc xích không thì khát nước lắm :)
 
nhìn ngon thế nhể
FqPSFPf.gif
 
cái Schnitzel quốc hồn quốc túy gì đấy của tụi Đức ăn chả khác mọe gì Tonkatsu của tụi Nhật. Heo chiên bột thôi mà tụi nó hype vkl :censored:

Chuẩn, nhưng phải nói thêm là đấy là món dễ ăn nhất của bọn nó, vào quán nhìn menu chán quá đành gọi Schnitzel. Đất nước mà nền ẩm thực của cả quốc gia được viết gọn trong tờ giấy A4 thì đéo có gì để bàn về ẩm thực ở đây cả.
 

Nhìn loại bia này lại thèm, bia chia ra 4 loại, người Việt đa phần chỉ biết đến 2 là bia thường và bia đen. Bia thường là bia vàng trong vắt, bia đen thì đục tối màu, bia trắng thì đục sáng màu và cuối cùng là "bia đỏ" trong vắt có màu đỏ đặc trưng, nặng 7 đến 11 độ. Mấy cái loại bia Bỉ được ca ngợi là ngon nhất thế giới thực ra là bia đỏ. Mấy lần về nước mình vác về mà có vẻ không hợp khẩu vị người VN vì toàn uống bia pha nước đá.
 
xúc xích hấp chín của đức nổi tiếng được cái làm từ thịt nguyên miếng kg phải loại tạp nhạp trộn bột, chính ra có khi không bằng xúc xích tiệp
đức nổi tiếng xúc xích hun khói, hấp chỉ ở bang Thu ring gừn và thường uống bia, ăn vặt nên giá ở mức bình dân là chính. món đặc sản của nó để ăn hàng thiết đãi khách là chân giò hầm. xúc xích khô hoặc muối sống của đức kg nổi tiếng bằng tbn, pháp, ý
 
Back
Top