Không phải tiết canh, đây là món Việt bị xếp vào 100 món tệ nhất thế giới

Đù mấy món như trứng lộn hay tiết canh thì hiểu được, chứ bánh đậu xanh mà cũng đứng đầu danh sách này thì hơi khó hiểu
Nó ăn nốc lần cả vốc thì ngán tận cổ rồi, chứ nhâm nhi xíu với có uống thêm trà tráng miệng mới thấy ngon
 
cũng hơi khó hiểu. Giả như nó xếp tiết canh, thịt chó, bún đậu mắm tôm hay mấy món tởm tởm kiểu pịa, thắng cố thì dề hiểu chứ cái bánh đậu xanh có gì lắm đâu nhỉ ? Chỉ là hơi ngọt so với khẩu vị ai ko thích đường
 
Này là bánh in rồi. Còn bánh oản là nguyên cục bột ai ăn nổi :after_boom:
tăng thêm nhân và có cái tên khác thôi, cùng cha khác mẹ cả, miền Bắc gọi loại có nhân là bánh khảo, còn oản là chỉ cái hình tháp đem cúng thì đúng hơn chứ chỗ tôi h toàn làm oản = xôi để cúng trong mỗi lần hội đền, hội xong thì phát mỗi nhà 1 cái kèm gói lộc
 
Nó ăn nốc lần cả vốc thì ngán tận cổ rồi, chứ nhâm nhi xíu với có uống thêm trà tráng miệng mới thấy ngon
nếu nó ăn cái bánh đậu xanh nấu rồi ép khuôn ngấy là phải, bánh đấy tôi cũng chả ăn được mặc dù bánh đậu xanh xào mỡ lợn thì rất thích
 
Ồ ra là bánh phục linh, tại màu nổi quá mình k nhận ra, mình ở SG hồi xưa ăn bánh này màu nó nhạt nhạt k à. Mà giờ k biết mua đâu nữa :sad:
Trong coopmark vẫn thấy bán đó thím.Hộp nhựa mờ mờ kiểu y như vầy hình như 30k thì phải,thường để chung hàng đông lạnh với đám xúc xích chả lụa thịt nguội đồ ấy
images
 
trong nam thẩm mỹ như nào? :look_down:

Ép thành hình tròn với chữ Thọ hay chữ Song Hỷ Giống bánh Hội An, chỉ khác là không nướng cho nó khô cong lên, cũng không có nhân.
Ăn mềm và đậu nó dính dính với nhau như nhân bánh ít chứ không rời ra như bánh Hải Dương.
Nhưng dạo này cũng hiếm thấy người làm rồi.

banh-dau-xanh-1_1e120b7159444263b132f242473bd90a.jpg
 
Bọn da trắng mũi lõ thì khẩu vị nó khác mình, và ngược lại, quan tâm làm mẹ gì tới nó, việc đưa cái danh sách này ra bàn luận cũng là 1 dạng "me tây" rồi đấy. Tốt nhất là bơ đi
Nhưng nó cho sao, nó cho vào top 1 top 2 thì lại mang về bú, ngạo nghễ cơ. Nó khen thì nhận nhưng nó chê lại xù lên giãy đành đạch.
 
bánh cáy mà giòn ? fence có nhầm ko ? :censored:
nó có nguyên liệu giòn là gạo nếp rang nổ
Bánh cáy vừa dẻo lại vừa giòn, có vị ngọt vừa, hơi bùi, lại có chút béo hòa với chút vị cay nóng của gừng khiến người ăn ấm lòng và khoan khoái. Thêm một tách trà nóng vào những ngày mưa thì còn gì tuyệt vời hơn!
 
nó có nguyên liệu giòn là gạo nếp rang nổ
tôi ăn chỉ thấy nó dẻo dẻo, dính dính, cái gạo nếp rang ấy thì mô tả là "xốp" thì đúng hơn là "giòn", cơ mà vẫn không thẩm nổi cái bánh này :D
 
tôi ăn chỉ thấy nó dẻo dẻo, dính dính, cái gạo nếp rang ấy thì mô tả là "xốp" thì đúng hơn là "giòn", cơ mà vẫn không thẩm nổi cái bánh này :D
tôi ăn cũng chỉ vài miếng thôi, ẩm thực của tôi tinh thần là thưởng thức mới lạ chứ ko phải tìm vị mình quen, như đợt du lịch TQ có người trong đoàn cứ so đồ TQ với món Vn rồi chê, người như thế nên ở nhà cho rồi :tire:
 
Back
Top