Koolvip
Senior Member
kiếm nhuộm vàng thịnh hành chứ sao nữatrong nam thẩm mỹ như nào?
kiếm nhuộm vàng thịnh hành chứ sao nữatrong nam thẩm mỹ như nào?
Nó ăn nốc lần cả vốc thì ngán tận cổ rồi, chứ nhâm nhi xíu với có uống thêm trà tráng miệng mới thấy ngonĐù mấy món như trứng lộn hay tiết canh thì hiểu được, chứ bánh đậu xanh mà cũng đứng đầu danh sách này thì hơi khó hiểu
tăng thêm nhân và có cái tên khác thôi, cùng cha khác mẹ cả, miền Bắc gọi loại có nhân là bánh khảo, còn oản là chỉ cái hình tháp đem cúng thì đúng hơn chứ chỗ tôi h toàn làm oản = xôi để cúng trong mỗi lần hội đền, hội xong thì phát mỗi nhà 1 cái kèm gói lộcNày là bánh in rồi. Còn bánh oản là nguyên cục bột ai ăn nổi
nếu nó ăn cái bánh đậu xanh nấu rồi ép khuôn ngấy là phải, bánh đấy tôi cũng chả ăn được mặc dù bánh đậu xanh xào mỡ lợn thì rất thíchNó ăn nốc lần cả vốc thì ngán tận cổ rồi, chứ nhâm nhi xíu với có uống thêm trà tráng miệng mới thấy ngon
Trong coopmark vẫn thấy bán đó thím.Hộp nhựa mờ mờ kiểu y như vầy hình như 30k thì phải,thường để chung hàng đông lạnh với đám xúc xích chả lụa thịt nguội đồ ấyỒ ra là bánh phục linh, tại màu nổi quá mình k nhận ra, mình ở SG hồi xưa ăn bánh này màu nó nhạt nhạt k à. Mà giờ k biết mua đâu nữa
trong nam thẩm mỹ như nào?
lúc nó chê thì chửi bọn mũi lọ.Bọn tự nhục ăn gì cũng phải nhìn ngó xem da trắng mũi lõ nó thích ko à
Nhưng nó cho sao, nó cho vào top 1 top 2 thì lại mang về bú, ngạo nghễ cơ. Nó khen thì nhận nhưng nó chê lại xù lên giãy đành đạch.Bọn da trắng mũi lõ thì khẩu vị nó khác mình, và ngược lại, quan tâm làm mẹ gì tới nó, việc đưa cái danh sách này ra bàn luận cũng là 1 dạng "me tây" rồi đấy. Tốt nhất là bơ đi
Nghi vấn taste atlas do một bé đông lào lập rasao suốt ngày bú cái trang taste atlas này thế nhỉ?
bánh cáy mà giòn ? fence có nhầm ko ?Tôi thích bánh cáy thái bình. Ăn thơm, giòn. Uống trà nữa là hết số
Vì chủ nghĩa dân tộc ngạo nghễ rất thích những bảng xếp hạng và trang taste atlas này cung cấp bảng xếp hạng để bọn nó ngạo nghễ hoặc lên đồng chửisao suốt ngày bú cái trang taste atlas này thế nhỉ?
nó có nguyên liệu giòn là gạo nếp rang nổbánh cáy mà giòn ? fence có nhầm ko ?
Bánh cáy vừa dẻo lại vừa giòn, có vị ngọt vừa, hơi bùi, lại có chút béo hòa với chút vị cay nóng của gừng khiến người ăn ấm lòng và khoan khoái. Thêm một tách trà nóng vào những ngày mưa thì còn gì tuyệt vời hơn!
Nấu với đường thành mềm cmnrnó có nguyên liệu giòn là gạo nếp rang nổ
đường sánh dẻo ko ngấm vào đâuNấu với đường thành mềm cmnr
Có món bánh gai cũng ngọt mà dễ ăn hơn hẳn
Vừa chơi đồ vừa viết thì đòi hỏi gì hơnKhông cần đọc cũng biết là bới trong đống rác Taste Atlas.
Chuyên trang tự nhục tự sướng của bọn chủ nghĩa dân tộc cực đoan.
View attachment 2425091
tôi ăn chỉ thấy nó dẻo dẻo, dính dính, cái gạo nếp rang ấy thì mô tả là "xốp" thì đúng hơn là "giòn", cơ mà vẫn không thẩm nổi cái bánh nàynó có nguyên liệu giòn là gạo nếp rang nổ
tôi ăn cũng chỉ vài miếng thôi, ẩm thực của tôi tinh thần là thưởng thức mới lạ chứ ko phải tìm vị mình quen, như đợt du lịch TQ có người trong đoàn cứ so đồ TQ với món Vn rồi chê, người như thế nên ở nhà cho rồitôi ăn chỉ thấy nó dẻo dẻo, dính dính, cái gạo nếp rang ấy thì mô tả là "xốp" thì đúng hơn là "giòn", cơ mà vẫn không thẩm nổi cái bánh này