thảo luận Thịt xá xíu - món ăn trứ danh của ẩm thực Trung Quốc

Gần nhà có bà bán bánh mì. Cũng học lỏm bí kíp xíu thịt của mấy cha người hoa ở Hội An. Công nhận xíu thịt bánh mì ăn ngon voãi. Không chan thêm xì dầu thì vừa.
 
Hóa ra cái thịt Chashu của Nhật hay có trong ramen là từ cái này ra à
YMk8lBu.png
tên nghe thì giống nhưng cách chế biến và thưởng thức khác hoàn toàn so với xá xíu TQ :big_smile:
 
Món thịt này đúng cực phẩm nhân gian. Tuy ghét đại háng nhưng món này đã đánh gục một người hảo ngọt như tôi. Hiện tại tôi đã nắm được công thức và bí quyết của nó. Phải nói làm cho nó ngon không khó vấn đề là thời gian làm ra rất công phu. Bữa tôi làm món này xong tính cả ướp thì tổng cộng 3 ngày. Vừa đặt lên bàn là thực khách của tôi đớp lấy đớp để uống bia ực phát cười hố hố, chán mịe luôn.
 
Bình trị thiên có món bánh mì xíu ăn rẻ mà ngon, tên xíu nhưng hình thức khác xá xíu, chủ yếu là thịt chả cắt lát mỏng, trứng cút kho với tiêu.
 
Back
Top