Judge Dredd
Senior Member
tớ thì khoái nấu với đầu cá hồi hơn, ăn béo béo chua thanh ngon vãicá mú là best rồi fen
nhớ đợt đi biển ăn cá mú đỏ 3kg ngư dân bắt được
làm 2 món hấp xì dầu + lẩu
tớ thì khoái nấu với đầu cá hồi hơn, ăn béo béo chua thanh ngon vãicá mú là best rồi fen
nhớ đợt đi biển ăn cá mú đỏ 3kg ngư dân bắt được
làm 2 món hấp xì dầu + lẩu
Theo mẹ tôi dân miền Tây chỉ là cứ mạnh tay dầm nhiều me vào. Sau đó là đường để cân bằng và phải đậm đàMón này nấu ko dễ vì phải cân bằng được các vị mặn chua ngọt...
huhu mình vẫn chưa nấu được món này ngon.
Không ăn cá được thì thay bằng tôm sú, độ ngon còn hơn cả cá.Thím nào không ăn được mấy con cá da trơn thì phí nửa cuộc đời
Canh chua thì cứ cá bông lau, cá hú, cá tra, cá ba sa, cá vồ đém, cá ngát... mà triển.
.
À còn món canh chua nấu kiểu như cái lẩu rồi nhúng con cá xác sọc nữa.
Chôm của dân 1 miếng thịt bò thì còn ngon nữa đó mike phen.Hồi ấy đi bộ đội toàn vào khu rừng đơn vị hái lá giang về nấu canh chua với cá lóc bắt ngoài ruộng. Ăn với cơm phải gọi là đỉnh.
Giờ đắt bỏ mẹ, Tết rồi tôi mua có lúc hơn 400k 1 kg mà 1 bữa 2-3 mâm ăn phải tầm 4-5kg mới gọi là tạm đủ.Tôi ko mê bất kỳ loại canh cá, thịt nào mà chỉ mê canh nhiều rau nấu với cua, hến. Đi làm về mà có bát canh cua, canh hến húp xì xụp, thi thoảng gắp miếng rau ngọt thanh thì best. À, quê tôi còn món canh cá khoai nữa, mùa lạnh ăn cang cá khoai đúng là miễn chê!
Hơi bị overrate nhé thím.Từng ăn canh chua ở Quy Nhơn, Lý Sơn, Nha Trang, ngon vl. Không biết canh chua bông điên điển thì thế nào?