d3K.Or
Đã tốn tiền
Đâu ai mời đâuKhông có thêm dưa muối (hành, kiệu, cải sen, cải thảo, xu hào, sung, vả....) thì thằng bồi đổ luôn vào thùng rác giúp tao cái.
Đâu ai mời đâuKhông có thêm dưa muối (hành, kiệu, cải sen, cải thảo, xu hào, sung, vả....) thì thằng bồi đổ luôn vào thùng rác giúp tao cái.
nhưng trời lạnh miền Bắc mới đông cứng như thạch, xỏ lạt không đứt. món này rất đơn giản, nấu thịt có nhiều bì thì nó đông thôi. nhiều nước hầm thì nó đông thành hình dáng tròn đẹp.
một số anh miền nóng cay cú ko được lạnh nên bảo món này học từ Pháp.
Ngay cái từ Паштет cũng có gốc Pháp y như Patê của mình rồi còn gì.Bên Nga có món Pashteet ko biết có giống pa tê của mình ko nhỉ
bà già xưa cũng hay làm món này, mà t toàn nấu mỳ gói rồi quăng vào đó làm toppingxưa lúc khổ khổ bà già cũng hay làm món này, mình thì hay nhặt miếng nạc nạc ăn
nhà mình làm ko có bỏ rau củ gì vào, toàn thịt với da
giờ lâu lắm ko ăn món này nữa rồi
gì mà quan trọng hóa thế bác. T ăn chả bao giờ cần mấy cái đó vẫn thấy ngon như thường. Thịt đông chấm nước mắm tương ớt ngon bá cháy bọ chétKhông có thêm dưa muối (hành, kiệu, cải sen, cải thảo, xu hào, sung, vả....) thì thằng bồi đổ luôn vào thùng rác giúp tao cái.
chắc mua cái giò chặt về nấu quá, nấu cho con ghệ nó ăn cho nó biết mùi hehebà già xưa cũng hay làm món này, mà t toàn nấu mỳ gói rồi quăng vào đó làm topping
Nhìn chung cái món này ăn ngấychắc mua cái giò chặt về nấu quá, nấu cho con ghệ nó ăn cho nó biết mùi hehe
làm bát nước mắm ớt ít cay, xong cơm nóng ra bỏ thịt vào rưới nước mắm vào ăn là bestgì mà quan trọng hóa thế bác. T ăn chả bao giờ cần mấy cái đó vẫn thấy ngon như thường. Thịt đông chấm nước mắm tương ớt ngon bá cháy bọ chét
nó hơi nhiều mỡ thậtNhìn chung cái món này ăn ngấy
Kiếm con gà lọc thịt nấu ngon hơn fence ui, heo lựa kg kỹ là mỡ kg?chắc mua cái giò chặt về nấu quá, nấu cho con ghệ nó ăn cho nó biết mùi hehe
xưa có đợt tết bà già cũng nấu kiểu vừa heo vừa gà (gà cúng đêm 30 chặt ra nấu)Kiếm con gà lọc thịt nấu ngon hơn fence ui, heo lựa kg kỹ là mỡ kg?
Nhớ kèm vài món chua chua chống ngán
Lên mạng gặp nhiều thành phần có tư duy kì cục lắm fen à. Có thể kể đến mấy video chặt gỗ bổ củi của mấy ông tây, kiểu gì trong phần bình luận cũng có thằng kêu về VN thử chặt gốc nhãn già, chặt gỗ lim,...xem có chặt nổi khôngCứ lướt mấy thớt ăn uống lại có đám ngu này vào, đọc ngứa cả mắt
mình nhớ bọn Tây ít ăn nội tạng nhưng mà có cái clip về ẩm thực ở Naples, có 1 tiệm nổi tiếng ở đó chuyên về lòng bò luôngọi người anh em Italia là Đông Lào châu Âu quả không sai
Cho ngăn mát tủ lạnh nó cũng đông mà, giờ nhà nào chả có tủ lạnh !!!
Nói nghe ngu, Chẳng qua người ta thấy tởm mấy món mỡ ngấy như thế này
nói về nguồn gốc ẩm thực thì phải tìm hiểu về vài thế kỷ trước, thế núc đấy đã có tủ lạnh cho các anh dùng à?Sanh ra cái tủ lạnh làm gì anh?
Nó là colagen chứ cso phải mỡ đâu mà ngấy fen ơi !!!Nhìn chung cái món này ăn ngấy
Vài là mấy ?!nói về nguồn gốc ẩm thực thì phải tìm hiểu về vài thế kỷ trước, thế núc đấy đã có tủ lạnh cho các anh dùng à?
món này mỡ nó đọng hết trên, khi úp xuống nó ở bên dưới, ko ăn thì gạt đi là xong, chỉ còn nước đông ngọt như nước thịt luộc.
Mình lại khoái bỏ tương ớt hơn là dùng ớt tươi. Bọn này mà vào cơm nóng nó chảy hết cái thạch mất, ăn lại mất cái thú vị.làm bát nước mắm ớt ít cay, xong cơm nóng ra bỏ thịt vào rưới nước mắm vào ăn là best
nó hơi nhiều mỡ thật
phải có ti dưa cải nữa heheMình lại khoái bỏ tương ớt hơn là dùng ớt tươi. Bọn này mà vào cơm nóng nó chảy hết cái thạch mất, ăn lại mất cái thú vị.
món này đc cái là nấu nó ra cái nước, nên ăn kèm dưa cải vẫn đưa cơm đcmón này thì tất nhiên giờ có tủ lạnh thì làm lúc nào, vùng nào chẳng làm đc, nhưng để ăn món này thì thời tiết phải lạnh ăn mới ngon, vì vậy ngoài Bắc mùa đông mới làm món này, chứ hè thì ai ăn,
khi thái ra đĩa, do thời tiết lạnh nên nó luôn cứng, ko bị chảy ra, ăn có vị mỡ béo, tan trong miệng, chứ mùa hè có ngồi điệu hòa để 1 lúc là nó chảy nước ko đông nữa
Mình cũng ko khoái món này lắm, mùa đông lạnh vẫn thích nồi lẩu nóng hơn