khiconmtv
Đã tốn tiền
Bánh cam trong này cũng vậy thôi, nghe anh kể thấy có khác gì đâuloại này nhân đỗ, vỏ có vừng. Thơm và ngon. Gọi là bánh rán Lúc Lắc
Bánh cam trong này cũng vậy thôi, nghe anh kể thấy có khác gì đâuloại này nhân đỗ, vỏ có vừng. Thơm và ngon. Gọi là bánh rán Lúc Lắc
là 1 màHồi trước có 1 tiệm, ghi là bánh rán Hà Nội, cũng ăn cho biết, khác gì bánh cam đâu. Đắt
Gửi bằng vozFApp
Dcmmmmmm nó sợ vl k dc xoá nhesDầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết
Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.
Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả
Sent from Con gà using vozFApp
Lại nhớ thời làm quán net, 1 cái chảo chiên ko biết bao nhiêu trứng, xúc xích, xào cả thùng mì 1 ngày nhưng chỉ rửa vào buổi đêm trước khi đóng cửa, ko tráng triếc gì luônDầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết
Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.
Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả
Sent from Con gà using vozFApp
Cái này chả sao, nó k tích tụ lại đc, dấu của thằng trước nó bị mỳ của thằng sau chùi hết cmnr.Lại nhớ thời làm quán net, 1 cái chảo chiên ko biết bao nhiêu trứng, xúc xích, xào cả thùng mì 1 ngày nhưng chỉ rửa vào buổi đêm trước khi đóng cửa, ko tráng triếc gì luôn
chuẩn mẹ rồi, 1 tuần chỉ lọc cặn thôi lửa to bốc khói khét lẹt xong thả bánh vàoCái chảo dầu kia tao dự là chiên 2000 cái xong mới thay, à có khi ko thay để hôm sau chiên tiếp ấy chứ