thảo luận Tiệm bánh rán mỗi ngày bán hơn 2.000 chiếc, thu lời hàng triệu đồng

loại này nhân đỗ, vỏ có vừng. Thơm và ngon. Gọi là bánh rán Lúc Lắc
Bánh cam trong này cũng vậy thôi, nghe anh kể thấy có khác gì đâu
banh-cam.jpg
 
Ngon đến mấy thì ngon chứ riêng cái khoản khổ dâm đứng chờ cả tiếng đồng hồ dưới trời nắng là thấy hết ngon cmnr. Đợt cũng nghe bạn bè giới thiệu quán bánh rán ở ngõ 242 lạc long quân. Khen nức nở nên đến ăn thử. Đông vkl nhưng vẫn chờ xem sao. Ngồi 15p đéo có bánh là nhấc đýt lượn
 
Dầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) :beauty: Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết :sexy_girl:

Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.

Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả

Sent from Con gà using vozFApp
 
Dầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) :beauty: Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết :sexy_girl:

Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.

Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả

Sent from Con gà using vozFApp
Dcmmmmmm nó sợ vl k dc xoá nhes
 
Dầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) :beauty: Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết :sexy_girl:

Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.

Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả

Sent from Con gà using vozFApp
Lại nhớ thời làm quán net, 1 cái chảo chiên ko biết bao nhiêu trứng, xúc xích, xào cả thùng mì 1 ngày nhưng chỉ rửa vào buổi đêm trước khi đóng cửa, ko tráng triếc gì luôn :shame:
 
Bánh này chắc giống bánh cam trong miền nam, cũng nhân đậu xanh tán nhuyễn, vỏ là bột gạo chiên lên xong áo một lớp đường (hoặc mật)
 
Ai thích ăn bánh rán ở HN có thể ra tập thể Quỳnh Mai, có cô bán bánh rán mini ngon số dzách luôn :beauty: Hình như là 8k/ chục
 
Lại nhớ thời làm quán net, 1 cái chảo chiên ko biết bao nhiêu trứng, xúc xích, xào cả thùng mì 1 ngày nhưng chỉ rửa vào buổi đêm trước khi đóng cửa, ko tráng triếc gì luôn :shame:
Cái này chả sao, nó k tích tụ lại đc, dấu của thằng trước nó bị mỳ của thằng sau chùi hết cmnr.
 
Ngày xưa trẻ trâu không biết gì ,cấp 3 hay nhậu bánh rán mặn với quẩy nóng. Giờ cạch nhìn dầu đen xì không thẩm lại được. Hàng bánh này hình như vẫn dùng bếp than độc thấy bà
 
bánh rán miền trung gọi là bánh rôm,tôi hay ăn loại nhân mặn
ăn bánh uống pepsi chat chit cả chiều không mệt :cry:,thế quéo nào bẵng cái 20năm
 
T cũng hảo ngọt lắm, kem, chè, nước ngọt gì cũng tọng đc hết mà mấy cái bánh phủ mật phủ đường này ko nuốt nổi. Thà chiên bánh bò bánh tiêu thơm thơm xốp xốp còn dễ ăn hơn.
 
Back
Top