gbpham
Senior Member
An toàn thì hiển nhiên là an toàn hơn rồi, đồ đóng hộp thì bảo quản kín màpate hộp an toàn hơn không quý vozer, chứ cg thích món này
An toàn thì hiển nhiên là an toàn hơn rồi, đồ đóng hộp thì bảo quản kín màpate hộp an toàn hơn không quý vozer, chứ cg thích món này
Chả biết truyền thông tốt ntn chứ tôi bây giờ cứ nghe Cột Điện Quán là nghĩ ngay tới pa-tê dòi, cho tiền cũng ko dám ăn.Tính ra quán này làm truyền thông tốt đấy chứ. Có lỗi là nhận hết trách nhiệm về mình, không phân bua tranh cãi, không đồ thừa đổ lỗi, đồng thời đưa ra phương án xử lý lỗi sai và sẵn sàng khắc phục hậu quả cho khách. Mặc dù có thể chỉ là đóng chi nhánh này rồi mở chi nhánh khác, nhưng làm như vậy cho người ta cảm giác mình là người có trách nhiệm, không tạo hiệu ứng xấu. Được bao nhiêu quán ở cái xứ này làm được như vậy đâu.
Theo như phen nói thì pate khá vệ sinh đấy chứ. Mình ăn vì nó ngon thôi, bổ béo không quan tâm, vệ sinh an toàn là đượcVụ này có khi bị chơi cũng nên. Chứ như quán giải thích thì pate này phải luôn giữ lạnh thì nó mới giữ được form, chứ bỏ ra ngoài 1 lúc thì nó vữa ra mà mất dáng, không thể rán lên được. Để có dòi lúc nhúc như này thì phải để ngoài trời ít nhất nửa ngày. Ruồi bọ nó đẻ trứng lên xong rồi thêm 1-2 ngày nữa mới sinh dòi. Mà quả pate này để ngoài vài tiếng là vữa ra ngay, còn để 1 ngày thì thiu mẹ luôn.
Trước nhà tôi cũng làm pate và khuyên các fen đéo nên ăn món này. Vì thành phần chính là 50% thịt má lợn(toàn bì và mỡ), 30% là bánh mỳ, 20% là gan, 10% còn lại là hương liệu như hoa hiên, húng lìu, muối… Nói chung đéo có gì bổ béo cả.
Quá trình chế biến thì đảm bảo là đéo con vi khuẩn nào sống được đâu. Vì thịt và gan phải luộc trước khi xay, mà nhào pate xong phải hấp cách thuỷ thêm mấy tiếng nữa mới chín. Đổ ra khuôn xong chờ nguội rồi cho tủ lạnh luôn không nó vữa. Nên ruồi mà có ỉa thì cũng chỉ trong thời gian đó thôi.
Nên nếu có phát sinh dòi thì chỉ phát sinh cái đoạn chờ nguội. Chứ cấp đông rồi thì bỏ ra là chế biến ngay không nó vữa. Ruồi có ỉa vào thì cũng bị rán ngay chứ đéo có đủ thời gian để nở ra thành dòi đâu.
Đỉnh cao của làm truyền thông là dẹp luôn doanh nghiệp không làm nữa hả phen. Gì kì vậy.Chả biết truyền thông tốt ntn chứ tôi bây giờ cứ nghe Cột Điện Quán là nghĩ ngay tới pa-tê dòi, cho tiền cũng ko dám ăn.
Ko những thế, còn bị lên báo (có khi chính nó bỏ tiền mua bài) cho cả nước biết, để ng ta còn biết mà né ra.
Cái gì chứ cái ăn vào mồm, 1 khi bị phốt bẩn với độc hại thì tôi ko bao giờ cho cơ hội sửa sai. Chắc chắn tôi sẽ cạch mặt.
Vậy mình mới bảo là như kiểu bị chơi xấu ấyTheo như phen nói thì pate khá vệ sinh đấy chứ. Mình ăn vì nó ngon thôi, bổ béo không quan tâm, vệ sinh an toàn là được
có ai đi xử nồi cơm của mình ko anh?Có giòi đã đình chỉ vĩnh viễn, trong khi cái tiệm củ lol ở Hội An làm nhập viện bị đình chỉ mà vẫn trơ mặt ra bán lên báo mà không ai xử
Quản lý chuỗi thì phải có ban quản trị rồi. Cái này ít cơ sở chứ mấy cái siêu thị tiện lợi, cửa hàng quần áo còn có quản lý vùng rồi mới đến cấp cao nhất.
cơ mà xem cái HSD toàn 3-4 năm mới hết hạn thì éo biết nó cho clg vào để bảo quản nữa, formol à?An toàn thì hiển nhiên là an toàn hơn rồi, đồ đóng hộp thì bảo quản kín mà
Anh nói chuyện buồn cười. Thế giờ người ăn phải dòi là anh, người bị ngộ độc cũng là anh, vậy anh muốn cái quán nó lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm như trên hay muốn nó im im khinh khỉnh như bánh mì phượng???Chả biết truyền thông tốt ntn chứ tôi bây giờ cứ nghe Cột Điện Quán là nghĩ ngay tới pa-tê dòi, cho tiền cũng ko dám ăn.
Ko những thế, còn bị lên báo (có khi chính nó bỏ tiền mua bài) cho cả nước biết, để ng ta còn biết mà né ra.
Cái gì chứ cái ăn vào mồm, 1 khi bị phốt bẩn với độc hại thì tôi ko bao giờ cho cơ hội sửa sai. Chắc chắn tôi sẽ cạch mặt.
Vụ này có khi bị chơi cũng nên. Chứ như quán giải thích thì pate này phải luôn giữ lạnh thì nó mới giữ được form, chứ bỏ ra ngoài 1 lúc thì nó vữa ra mà mất dáng, không thể rán lên được. Để có dòi lúc nhúc như này thì phải để ngoài trời ít nhất nửa ngày. Ruồi bọ nó đẻ trứng lên xong rồi thêm 1-2 ngày nữa mới sinh dòi. Mà quả pate này để ngoài vài tiếng là vữa ra ngay, còn để 1 ngày thì thiu mẹ luôn.
Trước nhà tôi cũng làm pate và khuyên các fen đéo nên ăn món này. Vì thành phần chính là 50% thịt má lợn(toàn bì và mỡ), 30% là bánh mỳ, 20% là gan, 10% còn lại là hương liệu như hoa hiên, húng lìu, muối… Nói chung đéo có gì bổ béo cả.
Quá trình chế biến thì đảm bảo là đéo con vi khuẩn nào sống được đâu. Vì thịt và gan phải luộc trước khi xay, mà nhào pate xong phải hấp cách thuỷ thêm mấy tiếng nữa mới chín. Đổ ra khuôn xong chờ nguội rồi cho tủ lạnh luôn không nó vữa. Nên ruồi mà có ỉa thì cũng chỉ trong thời gian đó thôi.
Nên nếu có phát sinh dòi thì chỉ phát sinh cái đoạn chờ nguội. Chứ cấp đông rồi thì bỏ ra là chế biến ngay không nó vữa. Ruồi có ỉa vào thì cũng bị rán ngay chứ đéo có đủ thời gian để nở ra thành dòi đâu.
thì coi như đen thôi micefence
Khác gì comment ngu trên voz xong tự gạch.Tính ra quán này làm truyền thông tốt đấy chứ. Có lỗi là nhận hết trách nhiệm về mình, không phân bua tranh cãi, không đồ thừa đổ lỗi, đồng thời đưa ra phương án xử lý lỗi sai và sẵn sàng khắc phục hậu quả cho khách. Mặc dù có thể chỉ là đóng chi nhánh này rồi mở chi nhánh khác, nhưng làm như vậy cho người ta cảm giác mình là người có trách nhiệm, không tạo hiệu ứng xấu. Được bao nhiêu quán ở cái xứ này làm được như vậy đâu.
Bị chơi kiểu này thì dễ nhân viên chơi chủ rồi vì để lên dòi như này thì phải mất vài hôm chứ bảo trong ngày mà lên được dòi như này thì ko thể đc.Vụ này có khi bị chơi cũng nên. Chứ như quán giải thích thì pate này phải luôn giữ lạnh thì nó mới giữ được form, chứ bỏ ra ngoài 1 lúc thì nó vữa ra mà mất dáng, không thể rán lên được. Để có dòi lúc nhúc như này thì phải để ngoài trời ít nhất nửa ngày. Ruồi bọ nó đẻ trứng lên xong rồi thêm 1-2 ngày nữa mới sinh dòi. Mà quả pate này để ngoài vài tiếng là vữa ra ngay, còn để 1 ngày thì thiu mẹ luôn.
Trước nhà tôi cũng làm pate và khuyên các fen đéo nên ăn món này. Vì thành phần chính là 50% thịt má lợn(toàn bì và mỡ), 30% là bánh mỳ, 20% là gan, 10% còn lại là hương liệu như hoa hiên, húng lìu, muối… Nói chung đéo có gì bổ béo cả.
Quá trình chế biến thì đảm bảo là đéo con vi khuẩn nào sống được đâu. Vì thịt và gan phải luộc trước khi xay, mà nhào pate xong phải hấp cách thuỷ thêm mấy tiếng nữa mới chín. Đổ ra khuôn xong chờ nguội rồi cho tủ lạnh luôn không nó vữa. Nên ruồi mà có ỉa thì cũng chỉ trong thời gian đó thôi.
Nên nếu có phát sinh dòi thì chỉ phát sinh cái đoạn chờ nguội. Chứ cấp đông rồi thì bỏ ra là chế biến ngay không nó vữa. Ruồi có ỉa vào thì cũng bị rán ngay chứ đéo có đủ thời gian để nở ra thành dòi đâu.
thì giờ sập mẹ tiệm luôn rồi kìa. Đứa nào chơi quả này thì thất đức vklBị chơi kiểu này thì dễ nhân viên chơi chủ rồi vì để lên dòi như này thì phải mất vài hôm chứ bảo trong ngày mà lên được dòi như này thì ko thể đc.
Bênh chỗ nào? Tự gạch cái gì? Trình bày gì mời phản biện, nay t6 đang rảnhKhác gì comment ngu trên voz xong tự gạch.
Thế mà cũng khen được
nó tới 1 chuỗi, nguyên liệu chung 1 nguồn, đình chỉ 1 chi nhánh thì đc mẹ gì,Đình chỉ vĩnh viễn tiệm bánh mì patê có dòi ở Thái Bình
Ban Quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột điện Quán đã đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở Cột Điện Quán Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi khiến patê có dòi bọ.thanhnien.vn
Cũng là bài học trong việc quản lý nhân sự thôi fen, lắm lúc chửi quát chúng nó tức thế là chơi mình thôi. Lớ ngớ chính đứa bóc cái video là cùng hội nhóm cũng nên đấy. Kinh doanh thì phải cẩn thận chút 1 ko là toi.thì giờ sập mẹ tiệm luôn rồi kìa. Đứa nào chơi quả này thì thất đức vkl