Ghé qua nhà người quen vào buổi gần trưa hay quá trưa nên cũng chưa biết lấy số là dư lào.
Công nhận chảo dầu vàng nhạt trong vắt ko để lửa to nên k bị khét, xài cả 3 chảo dầu 1 lúc, chảo trắng tinh nên dân tình nhìn rõ đáy.
Bánh rán ngọt của nó thì ko ngon
nhân mặn thì thịt ko sợ bị đểu như hàng khác, mỗi tội nước chấm cay theo kiểu hàng quẩy những năn 90, k như nước chấm bánh tôm, bánh gối bây h. Ai ăn đc cái tương ớt đỏ loè đó thì mới chịu đc.
Nhân mặn vẫn đỡ hơn ở Lý Quốc Sư.
Có hàng đủ các loại bánh rán, bao chiên, gối, quẩy gì gì ở chợ Đuổi mấy năm nay dẹp tiệm rồi, nước chấm đỡ hơn ở Bách Khoa. Mà BK bán cho HS, SV dầu thì khét, nước chấm thái dưa chuột dầy bịch dở vkl mà sao hồi đó SV ăn đông thế
Còn hiệu ở Đông Tác chưa thử bao h.