thảo luận 2 tháng liền chỉ đi ăn cháo lòng, chàng trai bán lòng heo quyết đổi đời ở Sài Gòn

Bây giờ khấm khá ăn uống đủ chất nên sợ cô lét chứ ngày xưa đói kém, càng nhiều cô lét lại càng tốt càng quý, bộ phận nào ăn được thì ăn hết chứ hôm nay bỏ đi có khi ngày mai chưa biết có gì bỏ vào bụng không. Biết là giờ ăn không tốt nhưng nhiều khi thèm quá vẫn phải ăn một ít cho đỡ nhớ ngày đói kém.

Rồi dần dần những thế hệ sau sẽ bỏ dần những món này thôi.
Thấy dân Đài hết đói kém lâu rồi vẫn ăn ầm ầm. Hình như dân Hàn cũng ăn?
 
cháo lòng vẫn là món ăn chín uống sôi, bẩn thế nào bằng nước mắm
là nước cá chết lâu ngày :)
nên cứ ăn đi không phải lo chuyện vệ sinh
 
Bây giờ khấm khá ăn uống đủ chất nên sợ cô lét chứ ngày xưa đói kém, càng nhiều cô lét lại càng tốt càng quý, bộ phận nào ăn được thì ăn hết chứ hôm nay bỏ đi có khi ngày mai chưa biết có gì bỏ vào bụng không. Biết là giờ ăn không tốt nhưng nhiều khi thèm quá vẫn phải ăn một ít cho đỡ nhớ ngày đói kém.

Rồi dần dần những thế hệ sau sẽ bỏ dần những món này thôi.
Thằng Phú đĩ bao đời vẫn đớp gan ngỗng tồm tộp đó thôi. Nên anh cứ yên tâm, ngon người ta khắc giữ lại, dở thì bỏ đi thôi.
 
Cháo lòng ở đây trông lạ vl vậy =)
cháo lòng phải là nước luộc lòng , gạn cặn bọt , quấy cùng cháo , thêm cả tiết sống vào nữa
lòng thì phải đầy đủ lòng non , lòng già , tràng , dạ dày , thịt kẽ gan , gan , lá lách , dồi tiết , có chỗ còn có cả phổi
theo mình thế mới là 1 combo chuẩn :still_dreaming:
 
Quán này mình biết giá cao so với mặt bằng chung nhưng dc cái ngon và sạch sẽ. Thực đơn thì đa dạng nhiều món chứ không chỉ có lòng luộc, má heo và cháo có cả gỏi tai heo, lòng xào nghệ, xào dưa chua ngon ... Trước có cả dồi sụn nướng nữa mà chắc bán ko dc nhiều nên ko bán nữa
 
Cháo bắc thì trộn tiết tươi vào cháo luôn , chổ tôi có quán cháo hà nội mở 5h sáng tới 7h hết sạch , mà tay nào vào ăn cũng làm vài ba chai rượu mới vkl , 7h sáng là say bét nhè:eek:
Tôi người miền tây nhưng đánh giá lòng bắc ăn ngon hơn, nó giòn giòn chắc do cách luộc. Còn cháo thì ăn cháo của người miền tây lại thích hơn, cháo người bắc nấu đặc quá, nó nhớt nhớt do bỏ nếp vào để sánh nước lại (tôi k thích ăn giì nhớt nhớt:rau đay mồng tơi,..) còn lại thì tẹt vời. Nhắc chắc tối chạy ra đường 28 Hiệp Bình Chánh làm tô cháo vs dĩa lòng mới được
JCFtpJo.png
 
Cháo lòng tôi nghĩ trong Nam sẽ không bằng ngoài Bắc được

cháo lòng kiểu nam ăn dở ẹc, mình người nam vẫn thích ăn kiểu bắc hơn, mỗi tội sáng sớm mà thấy bàn nào cũng có chai rượu, sau bí tỉ nên cũng ngại, lâu lâu mới dám ghé ăn
 
Gần nhà có chỗ bán cháo lòng , bún lòng , bán từ 5h sáng tới 7h sáng là hết sạch , mà khách bao đông
 
Đọc bài mà thèm, ở đà lạt thím nào biết chỗ bán lòng dồi ngon ko? Mua lai rai :D

Sent from Samsung SM-G610F using vozFApp
 
Back
Top