thảo luận 2 tháng liền chỉ đi ăn cháo lòng, chàng trai bán lòng heo quyết đổi đời ở Sài Gòn

chả biết các anh sao chứ tôi ăn lòng là phải có hành trần ăn chung
chấm nước mắm trong không pha, cho thêm vài miếng ớt cắt nhỏ, vài miếng thôi để cay cay vừa vừa nó mới đượm cái béo của lòng, mà nước mắm ngon cũng quyết định 50% độ ngon của bữa lòng luôn
còn nữa, lòng này phải có ít rượu trắng, phải là nếp cái hoa vàng, hoặc nếp nương, chứ đéo phải mấy cái loại ngâm chuối ngâm táo mèo ngâm con này con nọ, chỉ có nếp thôi
trời mùa đông, làm miếng dồi mỡ mỡ đượm nước mắm, xong nhấp miếng rượu thì thôi đm cuộc đời luôn nghĩ thôi đã thấy bùi bùi ở mép :))
chén xong làm tô cháo lòng quẩy nữa thì thôi rồi
 
nhìn có vẻ ngon đấy,nhưng mà nhiều Cholesterone quá nên sợ lắm
gNNoMom.png
 
Cháo lòng Sài Gòn ăn ngon vcc.
Hồi xưa học cấp 3 bị ghiền cháo lòng với hủ tiếu. Đi học thêm tối về là phải làm một tô với đám bạn.
 
Lòng người bắc có bí quyết nấu ngon hơn. :byebye: cá nhân tôi thấy thế

via theNEXTvoz for iPhone
đúng rùi, riêng món nào chứ món lòng dồi thì phải ăn kiểu bắc, ăn kiểu nam vị k bằng nhất là nước chấm và làm dồi thì bắc nhét đồ ngon hơn nam, tôi lâu lâu thèm lòng dồi cũng phải ra quán kiểu b ăn mới ngon dc
 
Lòng lợn có lẽ là chỗ ngon nhất trong con lợn đối với người Việt, ăn méo biết ngán luôn, nhưng cũng là bộ phận khá độc hại không bổ béo gì vì cực nhiều cholesterol
Qcg0oqw.jpg
Chuẩn
Ăn mãi đéo chán luôn nếu lòng lợn làm sạch luộc kĩ cho chết giun sán
Thêm chai rượu chất lượng nữa thì ngồi đến sáng mai cũng đc :D
Ăn chả ngán gì. Giòn giòn ngon vcl
Mỗi tội đầy bụng và độc hại. Thi thoảng đi làm 1-2 miếng thấy vã vcl
 
Lòng lợn có lẽ là chỗ ngon nhất trong con lợn đối với người Việt, ăn méo biết ngán luôn, nhưng cũng là bộ phận khá độc hại không bổ béo gì vì cực nhiều cholesterol
Qcg0oqw.jpg
Cholesterol cũng có 2 loại 1 tốt 1 xấu
nên cứ ăn đi, vẫn bổ nhé
 
cháo lòng ngon nhất là dồi vị nướng, chứ dồi mà nhồi huyết, đậu phộng vào chả ra cái shit gì, ăn dở bỏ cmnr

dồi này mới gọi là dồi này, thơm thơm mùi gừng, vị béo rất thanh, ăn hoài ko ngán

img_0474.jpg


Tô cháo lòng chuẩn SG đây, có mấy miếng phèo mềm mềm trong nước cháo béo ngậy, thơm phức


cah.jpg
 
lòng này bọn Hàn điển hình văn minh thế vẫn còn ăn ầm ầm, nên là ai ăn thì cứ ăn thôi, bỏ cái méo gì, tuần, tháng ăn 1 bữa thì cô lét tê rôn giời, chẳng qua ăn đẫy méo tập thể dục mới sợ
Hàn mới giàu lên gần đây thôi, dần dần nó khắc bỏ. Y thịt chó thôi, hoặc ăn bờ ăn bụi dọc đường đời sống khá lên mấy thứ đấy tự dẹp hết :)

via theNEXTvoz for iPhone
 
Lòng ngon phải chấm mắm tôm :rolleyes:
Tôi có thằng bạn người Long An ra Bắc dẫn đi bia lòng bảo ngon hơn trong Nam nhiều :byebye:
 
Back
Top