bibanhoaitucqua
Member
Cái này mà là cơm tấm à đừng làm mình cười chứ bạn
Nước mắm gì mà đường ớt? Vào sài gòn 20 năm chưa ăn chỗ cơm tấm nào mà mắm ko có tỏi cả?Anh ác bỏ mẹ, tả thế thì chết thèm à à mà nc mắmđườngớt thôi anh nhé
Đồng ý, ăn thử 1 lần, như trò hề.Mình thấy bún chả Hà Nội ko có gì đặc biệt mà sao ngoài đó khen nhiều vậy nhỉ . Nhạt nhẽo vô vị , lèo tèo .
Mỗi vùng miền mỗi một khẩu vị khác nhau, mà sao nhiều anh cứ cố hơn thua thế nhỉ?
Vốn dĩ nó thế mới chia ra 3 miền chứ, nó làm đa dạng văn hóa chứ. Méo hiểu nổi
Tôi pk-er thượng đẳng cực kì pbvm còn phải công nhận bún thịt nướng so với bún chả đéo có tuổi.Đồng ý, ăn thử 1 lần, như trò hề.
cơm này mới gọi là cơm tấm. thủ đô tinh tế ẩm thực chả phân biệt nổi thế lào là cơm tấm. chánBác ăn nhầm cơm tấm giả cầy rồi. 80k ở sg tôi ăn quán hoàng yến stix ngon vcl ấy
View attachment 287003
Còn tôi thì thấy bún chả như 1 trò hề , đéo có tuổiTôi pk-er thượng đẳng cực kì pbvm còn phải công nhận bún thịt nướng so với bún chả đéo có tuổi.
Bún chả là 1 trong số ít tinh hoa của người thanh lịch.
Mình chưa ăn cơm tấm bao giờ cho hỏi hạt cơm này so với cơm thường như thế nào, tại sao không dùng hạt gạo thường mà lại dùng hạt gạo tấm làm gì các thím?
gạo tấm là lúc sàng các hạt gạo bị vỡ, bẻ đôi nó sẽ đc sàng ra ngoài để riêng. Còn gạo nguyên thì được đóng gói bao bì bán hoặc xuất khẩu. Cứ hiểu nôm na gạo tấm là gạo lỗi của rất nhiều loại gạo trộn lại vs nhau là chủ yếuVì gạo tấm là gạo vụn, rẻ tiền hơn gạo nguyên hạt, hợp với hàng quán bình dân, sau này thì thành đặc trưng của cơm tấm sườn bì chả thôi. Chứ gạo khô gạo ướt gì, thích khô thì lựa loại gạo khô nguyên hạt là xong ?