kimdung2302
Senior Member
quốc thực, thịt mèo
Nấu đc món Tình hôngMón gì cũng nấu được.
Những món nấu ngon : Cá kho, gà rang gừng, vịt xào xả ớt, canh đậu phụ non, súp lơ xào nấm thịt.
Ông tôi có bài cháo lòng dồi heo gia truyền, ai đến chơi cũng tấm tắc khen ngon.Mình nấu đc nhưng đừng có giành việc của vợ fen à
5 năm nấu ăn sv với để ý phụ mẹ là biết chứ có gì đâu, gặp nhiều đàn ông nấu ngon rồi dù họ ít vào bếp lắm
"Say gì ba thứ rượu biaNấu đc món Tình hông
Bác share e bí kíp làm 2 món này vớiĐừng khinh thường các món bình thường:
Trứng luộc: luộc lòng đào rất chuẩn, 10 lần như 1
Đậu phụ chiên: chiên ko dính bất kì chảo và phải làm nước chấm cho ngon, hoặc sốt cà chua
Canh chua cá đuối kiểu miền trung
Rau muống xào tỏi: rau giòn, xanh, nhiều đứa xào xong như đĩa rau héo
E ăn cũng nhạt lắm, hầu như ko bỏ gia vị luôn, làm nước chấm thôiKlq tí ở đây có bác nào ăn nhạt không? Em tuýp người ăn nhạt, khi nấu ăn em toàn nấu nhạt nên bị chê
Chả bù cho tôi nướng toàn cháy, đi chơi toàn bị bảo lớn đùng rồi nướng còn không biết làm.Cũng không biết tủ món gì, mà một mâm cỗ mua đồ về thì thể nào tôi cũng nấu được ăn ngon luôn. Đỉnh cao chắc mấy món thịt nướng, gà nướng, cá nướng, lúc nào cũng mềm nước, chín tới, thấm vị.
Mà khổ lắm, nấu ăn được lấy vợ về nó nấu chán ăn không ngon thế là mình cứ phải nấu suốt.
Ngon tùy khẩu vị vùng miền, như mình làm chấm xì dầu, giã nhiều tỏi, 1-2 trái ớt, bỏ ít đường hoặc đừng bỏ đường, ăn khi đậu còn nóng là ngon nhấtBác share e bí kíp làm 2 cái này với
E ăn cũng nhạt lắm, hầu như ko bỏ gia vị luôn, làm nước chấm thôi
Chắc tại tay tôi hợp việc nướng, đi ăn cỗ trong họ toàn giao cho nướng thịt. Nướng thịt ăn cỗ ở quê vui phếtChả bù cho tôi nướng toàn cháy, đi chơi toàn bị bảo lớn đùng rồi nướng còn không biết làm.
Hoặc do khẩu vị em lạ bác ạ. Em toàn để sống sống một tí mà ít ai ăn kiểu đó.Chắc tại tay tôi hợp việc nướng, đi ăn cỗ trong họ toàn giao cho nướng thịt. Nướng thịt ăn cỗ ở quê vui phết
Hồi đó học viên. Phụ cấp có bao nhiêu đâu. Toàn phải mua cây thuốc trả ơn. Hôm thì 1 lốc 6 chai C2Nhất bác. Thế có phải trả lại các anh ấy cái gì không?
Éc, để sống cũng ngọt, nhưng sợ mất vệ sinh bác ơi. Hồi ở pháp bọn nó ăn đồ nướng cứ như sống, thịt bò cháy tý ở ngoài, mà lạ là không thấy tanh, lại thấy ngọt với thơm. Ấn tượng nhất món lườn vịt nướng sốt cam, bên trong cũng đỏ tươi mà ăn ngọt với thơm cực kỳ.Hoặc do khẩu vị em lạ bác ạ. Em toàn để sống sống một tí mà ít ai ăn kiểu đó.
Ôi tôi vẫn còn nhớ bát mỳ hoành thánh đầu tiên trong đời tôi năm 8 tuổi, khi đó ăn thấy ngon lắm. Bây giờ quán đó đóng cửa rồi, ăn chỗ khác không ngon như vậy nữa.Muốn nấu là nấu được thôi. Không có gì khó. Nhưng giờ muốn học món mì hoành thánh thật ngon mà khó quá.
Gửi từ Na Nà bằng vozFApp
cho 1 thìa muối vào nồi nước trước khi thả mỳ vào luộc.share bí kíp xem bác e làm nui thì ok nhưng mỳ ý hay bị nhạt
Hồi đó học viên. Phụ cấp có bao nhiêu đâu. Toàn phải mua cây thuốc trả ơn. Hôm thì 1 lốc 6 chai C2
Giờ đi làm rồi có người nấu sẵn nên không còn nhớ nhiều. Giỏi lắm giờ nấu cơm chả thịt salad là cao
via theNEXTvoz for iPhone
Hai bác được đi nhiều, thưởng thức nhiều nên gu cũng cao. Ước gì em cũng được như hai bác.Éc, để sống cũng ngọt, nhưng sợ mất vệ sinh bác ơi. Hồi ở pháp bọn nó ăn đồ nướng cứ như sống, thịt bò cháy tý ở ngoài, mà lạ là không thấy tanh, lại thấy ngọt với thơm. Ấn tượng nhất món lườn vịt nướng sốt cam, bên trong cũng đỏ tươi mà ăn ngọt với thơm cực kỳ.
Ôi tôi vẫn còn nhớ bát mỳ hoành thánh đầu tiên trong đời tôi năm 8 tuổi, khi đó ăn thấy ngon lắm. Bây giờ quán đó đóng cửa rồi, ăn chỗ khác không ngon như vậy nữa.