Ủa 1 phần có 30k thôi hả mấy fen, nhớ giá cả ngoài ấy đắt đỏ lắm mà, 1p như này còn rẻ hơn t ăn trong SG nữa
Suốt ngày vơ đũa cả nắm thế ko chán à?Đọc nửa tit biết mẹ ở đâu luôn. Cầu thang là cái chỗ ẩm thấp, nhếch nhép nhất lại còn là khu tập thể lâu đời mà vẫn ngồi húp cho được.
Max khổ dâm, sợ
Gửi từ 2020 bằng vozFApp
vì quán cũ, quán mới sang chảnh hơn cũng có nhưng ko ngon bằngsao ở thủ đô các quán ăn lúc nào cũng phải lụp xụp trông khổ dâm thế nhỉ
Nhớ ngày còn trẻ tôi ăn cơm Tấm, trộm nghĩ đm thằng nào chế ra món ăn như cái l, đéo ngon. Sau đấy vào Sài Gòn bạn tôi nó rủ đi ăn như v tôi từ chối và nói lý do, bạn tôi nó bảo tôi đéo biết gì và ngậm mõm đi ăn với nó. Ăn xong tôi nhận ra là tôi sai vãi l, tôi ngu vãi l vì đánh giá mọi thứ quá nông cạn, bằng con mắt của một con ếch trong đáy giếng.Món này dở ẹc, phở cũng dở , đồ ăn Bắc chán òm
mắm ở miền Bắc pha nhạt fen ạ, uống nước đó cũng chỉ hơi mặn chút thôiMón này gắp 1 cục bún nhỏ thả vào tô nước mắm rồi ăn phải ko các anh?! Lần đầu ăn là ở Vũng Tàu cứ bảo đm bún thịt nướng gì cho hẳn 1 tô nước mắm như này phí vl rồi sau đó tôi đổ nước mắm vào dĩa bún ăn
Mà nói thật, nguyên liệu làm bún chả nó rẻ hơn nhiều so với nguyên liệu làm bún thịt nướng
Ăn làm sao các bác. Trước đi ăn một lần mình đổ mẹ bún vào tô nước chan rồi trộn rau ăn luôn
Gửi từ Xiaomi Mi 9T Pro bằng vozFApp
HN thì số quán bún chả ngon, giá rẻ trong ngõ nhỏ là vô số. Khu vực nào cũng có quán ngon cả, hỏi dân xung quanh là biết chứ chả cần đi xa ra mấy quán nổi tiếng làm gì. Mấy chỗ nổi tiếng như nhất là giá cao, thứ 2 là đông khách quá nên nhiều lúc làm công nghiệp, làm vội, ko đảm bảo chất lượng.
hôm nọ thèm nước ra quán gần nhà ăn sáng! làm xuất bánh cuốn chả cũng 30k ăn xong cả ngày không dám đái ỉaNhìn xuất 30k chán đời nhỉ, tiền mất giá quá.
Cho bún vào chấm ăn thì mỗi lần sẽ dính các phần nước chấm vào bún (cũng như thịt), và nếu để bún lâu không ăn ngay thì bún còn ra nước nữa, nên nước chấm sẽ bị nhạt đi.Tại sao nước bị nhạt vậy thýmMình có trộn thêm cái gì vào đâu nhỉ.