trong nam nguyên liệu khác hoàn toàn
Cục nem rán to khủng, ăn mau ngán. Cuốn cây nhỏ nhỏ như trong nam dễ ăn hơn
Char nướng ko cháy đầy quán chứ thiếu gì Chịu khó tìm quanh 4 quận nội thành cũ chỗ nào cũng có bún chả ngon hết.Cái khái niệm "ngon" của anh chắc là pha nước chấm vừa ăn. Số lượng quán pha nước chấm ngon khá nhiều, vẫn có nhiều quán pha dở.
Còn khái niệm ngon của tôi, ngon thì còn phải nướng chả ngon, ko cháy, ko cứng,.... ko để lâu nguội.... cái nù hiếm vcl ra.
Sai rồi fen, làm thế này là chuẩn mẹ bài rồi.Ngon dở thế nào chưa bàn chứ tôi cực dị ứng mấy quán bún làm cái nem to đùng thế kia xong cắt ra
Nem ngon là phải làm nhỏ vừa miệng, lúc ăn cắn cả cái nó mới thú, chứ làm cho to xong cắt ra vừa ko giòn mà ăn thì vung vãi lung tung chả ra cái thể thống gì.
cái nem cua bể đấy to, hút mỡ bỏ xừ. Chấm miếng nem cua bể vào bát nước chấm nó toè loè mỡ ra hỏng hết bát nước chấm. Vị nó ăn cũng chả hợp với nước chấm bún chả, cảm giác nước mắm phải mặn hơn nữa mới hợp.Gắp xíu bún, nhúng bát nước chấm đẫm đẫm nước 1 tí rồi bỏ vô miệng luôn. Chả trong tô nước chấm cắn riêng, rau thơm cũng nhặt 1 tí từ rổ, cũng nhúng vô bát nước chấm một tí rồi ăn.
Nhiều năm trở lại đây có thêm cái món nem cua bể từ tp Hoa Cải Đỏ nhập vô xứ thanh lịch thì cũng ăn như vậy thôi. Nguyên tắc là cứ nhúng nhúng vô bát nước chấm rồi ăn.
ăn rồi bác ơi. bún chả tình mai ninh bình. Nhưng tôi thấy chả khô hơn, nước chấm cũng nhạt nhẽo hơn bún chả hà nội.mình ăn bún chả ở mấy nơi r nhưng nói thật bác nào về ăn bún chả quạt Ninh Bình thử mà xem. phải nói là the best. Gắp miếng bún lá chấm vào bát nước mắm r đặt vào bát , lấy đũa chia nhỏ miếng chả quạt bằng 2/3 cái vỉ nướng r chấm cùng mắm. ôi nghĩ lại thèm hnao về Ninh Bình phải ăn lại mới được. ăn 1 lần là muốn ăn lần 2 . Trông thanh lịch hẳn
chắc do mình ăn nhạt với lại ăn miếng chả thịt bị ngấy. chả ở ninh bình ăn k bị nên mình bị nghiện từ hồi ăn ở Ninh Bình về HN chưa ăn lại bún chả HNăn rồi bác ơi. bún chả tình mai ninh bình. Nhưng tôi thấy chả khô hơn, nước chấm cũng nhạt nhẽo hơn bún chả hà nội.
cái nem cua bể đấy to, hút mỡ bỏ xừ. Chấm miếng nem cua bể vào bát nước chấm nó toè loè mỡ ra hỏng hết bát nước chấm. Vị nó ăn cũng chả hợp với nước chấm bún chả, cảm giác nước mắm phải mặn hơn nữa mới hợp.
thế môi trường diễn đàn chẳng phải chỗ để nói lên tư tưởng à mày? Hay phải nói theo định hướng, tuyên giáo hả thượng đẳng?Chuẩn bị có đám thanh niên vào áp đặt tư tưởng của mình lên đầu người khác.
anh nói tôi mới để ý. Nếu quán bán mâm kiểu này chắc tôi xin 1 cái tô (bát to) ko, bỏ rau, bún, chả (món này trong nam gọi là chả giò chiên), thịt nướng vào rồi chan nước chấm. À mé, thành ra bún thịt nướng rồiHỏi khí không phải chứ ăn bún chả kiểu gắp bún thả vào bát mắm dấm rồi xì xụp húp có vẻ hơi bần nông. Chỗ tôi tỉnh lẻ thôi mà thường gắp bún vào bát con rồi chan mắm dấm, thêm chả rồi cầm cái bát con lên ăn có vẻ thanh lịch hơn nhiều. Thằng duy nến trước cũng review người hn xưa ăn bún chả kiểu này mà bị bọn trên fb đáp gạch
quan trọng là khách hàng cảm thấy đ' cần thiết anh ạ. Nếu 10 người lại ăn 7, 8 người phản ánh đề nghị nâng cấp thì lại chả làm vội. Tôi đúc kết lại lời của 1 tiền bối đúng với mọi vị trí, hoàn cảnh: "đơn giản là vì họ tham ăn"Nhìn tồi tàn, ẩm thấp, sập xệ vkl. Ngày bán 600 suất lãi nửa cũng phải có chục triệu lãi rồi. Bỏ bớt 10-20 triệu con thôi mà tân trạng lại không gian quán cho sạch sẽ tí đi. Ăn cho ngon miệng, nhìn không gian tởm đéo chịu được.
nhìn cái quán nhếch nhác bẩn thỉu hôi ám ăn nó mới ngon đúng chất ẩm thực hè phố.T ưngĐọc nửa tit biết mẹ ở đâu luôn. Cầu thang là cái chỗ ẩm thấp, nhếch nhép nhất lại còn là khu tập thể lâu đời mà vẫn ngồi húp cho được.
Max khổ dâm, sợ
Gửi từ 2020 bằng vozFApp
có lẽ chỉ vì lí do duy nhất: "đồ ăn ngon", đó là cách giải thích duy nhất cho công thức thành công kiểu này vì tất cả các yếu tố khác đều nát. "Đơn giản chỉ vì họ tham ăn"đặc điểm là quán càng dơ càng cũ, phục vụ ncc, mẵng chửi khách thì càng đông khách?