Cũng cần phải nói rõ là cà đi thi thì sẽ không có dải trên medium, và đánh giá cà ngon họ cũng không rang trên medium.
Người thích dark rất nhiều, như là tại Việt Nam đa số vẫn thích đậm, đắng từ hạt ro tẩm thì nước ngoài khoái chocolate, texture từ dark và một chút hương.
Tuy nhiên phân định giá trị, phẩm cấp và tay nghề của nhà rang thì chủ yếu dùng ở mức Light, Medium Light. Hạt đắt tiền, nhân xanh xịn tầm $300/kg thôi mà bảo nhà rang rang quá medium thì người ta sẽ nhìn mình như quái vật, thậm chí có tiền yêu cầu người ta cũng không rang cho đâu.
Cuối cùng, sale thì là sale, không nhập nhằng. Lúc nào không bao giờ sale thì mới có câu chuyện fair, không định hướng chăn dắt