MacAkimbo
Senior Member
Cũng có thể nói là như vậy, 1 tháng thì ăn cỡ 1 2 bữa chẳng hạnthế thì bún phở chắc kiêng nốt, cũng toàn hàn the![]()
![nosebleed :nosebleed: :nosebleed:](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popopo/nosebleed.png?v=01)
![sweat :sweat: :sweat:](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popopo/sweat.png?v=01)
Cũng có thể nói là như vậy, 1 tháng thì ăn cỡ 1 2 bữa chẳng hạnthế thì bún phở chắc kiêng nốt, cũng toàn hàn the![]()
Giò tai, giò mỡ ngon vl fen ạChỗ minh khai đấy là top HP rồi. 30/4 cũng mới ra mua mấy cân mang đi camping![]()
via theNEXTvoz for iPhone
Quán đó hàng vỉa hè, chả có biển, thương hiệu gì được cái ở trong trung tâm với đông người mua. Còn bình thường chỗ khác 100-120/kg cũng có.Giò thì sẽ gồm thịt mông heo, mỡ, bột.
Tỷ lệ có thể là 7/2/1 gì đó.
Thịt mông giờ cỡ 90-100k.
Đắt chắc do thương hiệu, chi phí mặt bằng các thứ chứ nguyên liệu đầu vào tầm đấy thôi. Chưa kể tỷ lệ pha bột nhiều thì lợi nhuận càng cao.
Xưa muốn làm giò dai giòn thì bỏ hàn the, giờ thì có hàng tỷ loại phụ gia để làm như vậy.
Nó đào mả tổ lên chửi luônmấy clip dẹp hàng rong trên fb bọn nó chả xổ vào chửi như đc mùa
Ông méo biết gì thì im đi. Cối nó vét ra sạch sẽ chứ ko để dính mẻ sau đâu. Chủ yếu là giò chả bán ngoài nó cho nhiều mỡ, và nhiều phụ gia thôi.À vâng,tất nhiên là đàng hoàng.Thím giao thịt cho lò vậy thím biết 1 lần quết phải cho mấy chục kg thịt vào cối không (còn phải trộn chung với giò sống chứ không riêng gì thịt tươi mà ra chả lụa được ) mà tin tưởng là nó sẽ làm riêng vài kg chả lụa "đàng hoàng" chỉ để biếu thím![]()
Tôi đâu có nói là dính mẻ sau,tôi hỏi là tại sao nó phải sử dụng cái cối công suất 1 lần mấy chục kg chả để quết 1.2 kg chả "đàng hoàng" tặng thím thôiÔng méo biết gì thì im đi. Cối nó vét ra sạch sẽ chứ ko để dính mẻ sau đâu. Chủ yếu là giò chả bán ngoài nó cho nhiều mỡ, và nhiều phụ gia thôi.
Tôi lại k ăn được giò mỡ. Chắc do k thích ăn mỡGiò tai, giò mỡ ngon vl fen ạ
Quán đó hàng vỉa hè, chả có biển, thương hiệu gì được cái ở trong trung tâm với đông người mua. Còn bình thường chỗ khác 100-120/kg cũng có.
Giá mà nó bỏ thêm hàn the. Lolchả lụa này xịn đấy, không có chất bảo quản![]()
Hàn the tạo sự giòn dai, ko phải chất bảo quản.Giá mà nó bỏ thêm hàn the. Lol
https://zingnews.vn/them-3-nguoi-o-...ost1432887.html#zingweb_home_sectionfeatured8Cái món Botulinum này nhấn mạnh là rất rất hiếm gặp nhé
Mà xứ lừa thế đéo nào 2 3 năm 1 vụ. Ngạo nghễ lên
Sợ là giò túi bóng
Chứ nếu giò làm cơ bản thì Cclostridium sao phát triển được
Với hình như trong công nghiệp thực phẩm họ hay cho chất bảo quản kiểu nitrat vào để ức chế đám này mà, chẳng nhẽ giò này không chất bảo quản à
Hàng hand made, nhà làm là cái kiểu này chứ đâuSợ là giò túi bóng
Chứ nếu giò làm cơ bản thì Cclostridium sao phát triển được
Với hình như trong công nghiệp thực phẩm họ hay cho chất bảo quản kiểu nitrat vào để ức chế đám này mà, chẳng nhẽ giò này không chất bảo quản à
giờ muốn ăn mấy thứ này cứ bọn to đầu như vissan, cầu tre ... mà táng. Nem chua tôi cũng mua vissan, chứ mấy cái nhãn "nhà làm" cũng ớntôi thì lại sợ cái bọn bán hàng "nhà làm" hơn là chỗ có attp
Gian thương hay trộn vào cho đỡ ôi á,"tiền đâu?", gian thương khóc lóc giãy bày![]()
vi khuẩn đồ thiu tên là gì thím, với có cách nào loại nó koCó phát triển cũng chả xi nhê, độc của con này chỉ có tác dụng trong các thể loại đồ nguội như pate, chả, xúc xích vì 100% bị phân huỷ bởi nhiệt, không ảnh hưởng được người ăn chín uống sôi.
Team ăn chín uống sôi chỉ ngại độc của con vi khuẩn đồ thiu vì không thể bị phân huỷ bởi nhiệt.
Gian thương hay trộn vào cho đỡ ôi á,
Nên chính ra xu hướng của tôi là ăn mấy đồ công nghiệp nhãn mác đàng hoàng, chứ mấy đồ hand made tôi ít ăn hơn
VcSau khi ăn chả lụa bán dạo không rõ nguồn gốc, ba anh em ruột tại TP.HCM đã bị ngộ độc botulinum.
![]()
https://tuoitre.vn/an-cha-lua-ban-d...p-hcm-ngo-doc-botulinum-20230516112357684.htm