Haibara Ai
Senior Member
khu hà tôn quyền này thì tôi ăn cái quán ở trong hẻm , ko chèo kéo , mấy quán thiên thiên ở ngoài đừng kéo khách láo nháo quá, có cần tôi cự luôn với thằng kéo khách
số lượng người hoa ở bắc không nhiều nên hàng quán ăn của người hoa ít quán như trong nam , nếu mở quán thì 99% là dân bắc mở thì vị sao chuẩn được bằng trong sài gòn nhất là trong khu phố tàu .Trong Nam có vẻ chuộng mấy cái này chứ ngoài Bắc mở ra ế lòi mồm
Mài bớt ngoo dùm tao cái. Đọc ba cái sách dạy làm giào xong ngáo đá à. Scale up làm cái gì? Để làm gì? Chủ quán họ không có mục đích úp bô phông bạt lùa gà. Họ chỉ muốn quán của họ tồn tại lâu dài thôi.Tôi thấy mấy quán ăn gia đình này nên bị huỷ diệt hoặc bị thu nhỏ là tốt nhất. Ở VN nhiều món nổi tiếng mà khó có quán nào scale up lên được, những quán chain thì mới đàm bảo an toàn thực phẩm cũng như là mô hình quản bá ra thế giới được, chứ mấy hàng quán gia đình vừa dơ mà mỗi ng một tay nghề khó scale được, nên tôi chỉ ủng hộ các quán cơm tấm Mộc, quán món huế,.. kiểu chain nên ủng hộ và nhân rộng
Bên Lương Ký hồi đó còn đem cho mình đùi chưa rã hết đông trong tủ lạnh .Chuẩn rồi . Tg Hữu Ký đúng tiêu chí ngon, giá hợp lý từ mì vịt đến sủi cảo
Tg Lương Ký kế bên đc cái tiếng với mắc thôi so ra kém xa
khu này ăn gần hết quán rồi, thiên thiên với thuận phát kế bên ăn na ná nhau, ngọc ý dở nhất, cái quán 162 lúc chưa upscale lên ăn được, upscale lên chất lượng không đều có bữa ăn còn cảm giác bột trong miệng, bột lúc gói ấy. Có quán nhỏ ăn khô khá ngon. Còn khúc sau 162 toàn sau này mở ăn theo không thấy làm ăn đc cop y chang mô hình. Sau khúc đó tý thì quán đầu đường cũng có lâu mà không biết có bị đổi chủ k.
Mì xào giòn sg đầy quán ngon bên q6 nhưng nằm kiểu đường hốc bò tó khu dân cư cơsao t thấy món này ở SG overrated vậy ta thích ăn mì xào giòn hơn mà ngoài HN bói ko ra 1 quán
t có quen 1 ông bán gần bệnh viện 115 cũng dời qua q6. Mấy lần vào sg qua khu nguyễn tri phương ăn mà chả ngon như trước dù 80k 1 phần. Nhà t q3 có quán mì xào giòn nào ngon ko thímMì xào giòn sg đầy quán ngon bên q6 nhưng nằm kiểu đường hốc bò tó khu dân cư cơdễ lụm đồ ăn nhiều ăn đc thì có cơm gà hải nam
khu này gần đó có óc heo hầm thuốc bắc ăn ngon lắm, bán cũng lâu lắm rồisao t thấy món này ở SG overrated vậy ta thích ăn mì xào giòn hơn mà ngoài HN bói ko ra 1 quán
không ăn q3, mà chạy vòng vòng q3 chả thấy quán nào đáng ăn toàn món hàn, nhật các kiểu thôi. Món này thì vô tọt vô khu q11 q6 q5 mới có nhiều quán ngon đặc trưng là người hoa đứng bếp và có món cật. Đa số món hoa hủ tiếu/mỳ nước/xào hay có món cật mà vị chế biến không lẩn vào đâu được, người việt chế biến cật đó vị khác ăn tởm lắm nếu đi chung combo kia.t có quen 1 ông bán gần bệnh viện 115 cũng dời qua q6. Mấy lần vào sg qua khu nguyễn tri phương ăn mà chả ngon như trước dù 80k 1 phần. Nhà t q3 có quán mì xào giòn nào ngon ko thím
quán này đâu cần pr fen. ai ghiền đồ dimsum ở sg cũng biết quán này mà.Sao dạo này mấy bài kiểu này nhiều thế? Lều báo nhận tiền PR giùm à?
tầm bậy. nó càng giữ truyền thống thì món ngon mới có giá trị.Tôi thấy mấy quán ăn gia đình này nên bị huỷ diệt hoặc bị thu nhỏ là tốt nhất. Ở VN nhiều món nổi tiếng mà khó có quán nào scale up lên được, những quán chain thì mới đàm bảo an toàn thực phẩm cũng như là mô hình quản bá ra thế giới được, chứ mấy hàng quán gia đình vừa dơ mà mỗi ng một tay nghề khó scale được, nên tôi chỉ ủng hộ các quán cơm tấm Mộc, quán món huế,.. kiểu chain nên ủng hộ và nhân rộng