Bà chủ đứng sau 8 quán sủi cảo trứ danh ở Phố ẩm thực Hà Tôn Quyền là ai?

Status
Not open for further replies.
khu hà tôn quyền này thì tôi ăn cái quán ở trong hẻm , ko chèo kéo , mấy quán thiên thiên ở ngoài đừng kéo khách láo nháo quá, có cần tôi cự luôn với thằng kéo khách
 
Trong Nam có vẻ chuộng mấy cái này chứ ngoài Bắc mở ra ế lòi mồm
số lượng người hoa ở bắc không nhiều nên hàng quán ăn của người hoa ít quán như trong nam , nếu mở quán thì 99% là dân bắc mở thì vị sao chuẩn được bằng trong sài gòn nhất là trong khu phố tàu .
 
Tôi thấy mấy quán ăn gia đình này nên bị huỷ diệt hoặc bị thu nhỏ là tốt nhất. Ở VN nhiều món nổi tiếng mà khó có quán nào scale up lên được, những quán chain thì mới đàm bảo an toàn thực phẩm cũng như là mô hình quản bá ra thế giới được, chứ mấy hàng quán gia đình vừa dơ mà mỗi ng một tay nghề khó scale được, nên tôi chỉ ủng hộ các quán cơm tấm Mộc, quán món huế,.. kiểu chain nên ủng hộ và nhân rộng :tire:
Mài bớt ngoo dùm tao cái. Đọc ba cái sách dạy làm giào xong ngáo đá à. Scale up làm cái gì? Để làm gì? Chủ quán họ không có mục đích úp bô phông bạt lùa gà. Họ chỉ muốn quán của họ tồn tại lâu dài thôi.
 
Chuẩn rồi . Tg Hữu Ký đúng tiêu chí ngon, giá hợp lý từ mì vịt đến sủi cảo
Tg Lương Ký kế bên đc cái tiếng với mắc thôi so ra kém xa
Bên Lương Ký hồi đó còn đem cho mình đùi chưa rã hết đông trong tủ lạnh :D .
 
khu này ăn gần hết quán rồi, thiên thiên với thuận phát kế bên ăn na ná nhau, ngọc ý dở nhất, cái quán 162 lúc chưa upscale lên ăn được, upscale lên chất lượng không đều có bữa ăn còn cảm giác bột trong miệng, bột lúc gói ấy. Có quán nhỏ ăn khô khá ngon. Còn khúc sau 162 toàn sau này mở ăn theo không thấy làm ăn đc cop y chang mô hình. Sau khúc đó tý thì quán đầu đường cũng có lâu mà không biết có bị đổi chủ k.
 
sao t thấy món này ở SG overrated vậy ta thích ăn mì xào giòn hơn mà ngoài HN bói ko ra 1 quán
khu này ăn gần hết quán rồi, thiên thiên với thuận phát kế bên ăn na ná nhau, ngọc ý dở nhất, cái quán 162 lúc chưa upscale lên ăn được, upscale lên chất lượng không đều có bữa ăn còn cảm giác bột trong miệng, bột lúc gói ấy. Có quán nhỏ ăn khô khá ngon. Còn khúc sau 162 toàn sau này mở ăn theo không thấy làm ăn đc cop y chang mô hình. Sau khúc đó tý thì quán đầu đường cũng có lâu mà không biết có bị đổi chủ k.
 
sao t thấy món này ở SG overrated vậy ta thích ăn mì xào giòn hơn mà ngoài HN bói ko ra 1 quán
Mì xào giòn sg đầy quán ngon bên q6 nhưng nằm kiểu đường hốc bò tó khu dân cư cơ
OREFWxo.png
OREFWxo.png
dễ lụm đồ ăn nhiều ăn đc thì có cơm gà hải nam
 
Mì xào giòn sg đầy quán ngon bên q6 nhưng nằm kiểu đường hốc bò tó khu dân cư cơ
OREFWxo.png
OREFWxo.png
dễ lụm đồ ăn nhiều ăn đc thì có cơm gà hải nam
t có quen 1 ông bán gần bệnh viện 115 cũng dời qua q6. Mấy lần vào sg qua khu nguyễn tri phương ăn mà chả ngon như trước dù 80k 1 phần. Nhà t q3 có quán mì xào giòn nào ngon ko thím
 
sao t thấy món này ở SG overrated vậy ta thích ăn mì xào giòn hơn mà ngoài HN bói ko ra 1 quán
khu này gần đó có óc heo hầm thuốc bắc ăn ngon lắm, bán cũng lâu lắm rồi
t có quen 1 ông bán gần bệnh viện 115 cũng dời qua q6. Mấy lần vào sg qua khu nguyễn tri phương ăn mà chả ngon như trước dù 80k 1 phần. Nhà t q3 có quán mì xào giòn nào ngon ko thím
không ăn q3, mà chạy vòng vòng q3 chả thấy quán nào đáng ăn toàn món hàn, nhật các kiểu thôi. Món này thì vô tọt vô khu q11 q6 q5 mới có nhiều quán ngon đặc trưng là người hoa đứng bếp và có món cật. Đa số món hoa hủ tiếu/mỳ nước/xào hay có món cật mà vị chế biến không lẩn vào đâu được, người việt chế biến cật đó vị khác ăn tởm lắm nếu đi chung combo kia.
 
Ngon nhưng giá cao vãi đái, ăn 1 lần rồi thôi. Vịt thì ăn nhiều lần được sếp dẫn. Cơ mà giá cao thật.
 
Tôi đánh giá cao hủ tiếu xào hơn, mùi thơm hấp dẫn vl, dĩa 50k phổ thông ăn vừa no, đi từ xa đã nghe mùi thơm hủ tiếu áp chảo, nó thường nằm chung menu với mì xào giòn của anh ở trên. Cho anh nào thắc mắc thì hủ tiếu Hoa là hủ tiếu mềm, sợi như sợi phở chứ không phải hủ tiếu khô đâu, làm được cả món nước lẫn xào
 
hồi xưa hay ăn quán Cường Ký, ăn ổn, ko chèo kéo, gọi 2 tô còn được khuyến mãi lúc thì cục xí quách, lúc thì mực ngâm....
cũng ko ăn lại từ hồi dịch, để nào ghé ăn lại xem sao :D
 
Bữa vợ mình rủ đi ăn 2 vợ chồng chạy từ q2 qua, đến nơi thấy bẩn bẩn + nhốn nha nhốn nháo nên thôi quay về luôn :rolleyes:
 
cũng ngon mà cảm giác dầu mỡ nhiều quá. Hay ăn cái quán gì mà đi 2 người dc tặng tô xí quách
 
Cách đây 2 ngày đến ăn thì quán trong hẻm dẹp rồi ??? Có ai biết nó dời đi đâu không ?
 
Tôi thấy mấy quán ăn gia đình này nên bị huỷ diệt hoặc bị thu nhỏ là tốt nhất. Ở VN nhiều món nổi tiếng mà khó có quán nào scale up lên được, những quán chain thì mới đàm bảo an toàn thực phẩm cũng như là mô hình quản bá ra thế giới được, chứ mấy hàng quán gia đình vừa dơ mà mỗi ng một tay nghề khó scale được, nên tôi chỉ ủng hộ các quán cơm tấm Mộc, quán món huế,.. kiểu chain nên ủng hộ và nhân rộng :tire:
tầm bậy. nó càng giữ truyền thống thì món ngon mới có giá trị.
 
Tối ra quán thấy 1 bà cô tầm U60 cổ đeo dây chuyền kim cương sáng bóng, tay đeo lắc bạch kim + kim cương, ngón tay 3-5 chiếc nhẫn kim cương lấp lánh là bả đấy.
Bả xuất hiện à sáng cả 1 góc trời
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top