xukalop3e1
Senior Member
Thế thím ko biết khu Sala, Thảo Điển, Phú Mỹ Hưng rồithím dám khẳng định tỉ lệ thấp ntn à? người giàu em biết họ chạy nước ngoài cả rồi
via theNEXTvoz for iPhone
Thế thím ko biết khu Sala, Thảo Điển, Phú Mỹ Hưng rồithím dám khẳng định tỉ lệ thấp ntn à? người giàu em biết họ chạy nước ngoài cả rồi
Ở Mỹ, người ta có thể yên tâm ăn một trái thanh long dán nhãn "Product of Vietnam".
Ngon chứ không rẻ so với thu nhập nhé.Cái này anh bị truyền thông bùa phép rồiThảo nào đồ ăn Việt ngon rẻ top thế giới
khi nào thím làm bên quản lý thực phẩm đi rồi biết
Tôi đang phản biện ông kia nói: "người giàu Vn đi Mỹ hết rồi" màỞ Mỹ, người ta có thể yên tâm ăn một trái thanh long dán nhãn "Product of Vietnam".
Ở Việt Nam, liệu người ta có thể yên tâm ăn một trái táo "Made in USA"???
Vấn đề ở đây là khâu quản lý, nhà dột thì không ai thoát khỏi cảnh bị ướt đâu, có chăng là ít nhiều thôi
Tôi phản biện ông nói: "người giàu VN đi Mỹ hết rồi" mà. Và tôi chỉ cho ông những chỗ có người giàu ở VN chưa đi Mỹ đókhi nào thím làm bên quản lý thực phẩm đi rồi biết
thím ko hiểu nóc nhà dột lại đi lau nhà à?Tôi phản biện ông nói: "người giàu VN đi Mỹ hết rồi" mà. Và tôi chỉ cho ông những chỗ có người giàu ở VN chưa đi Mỹ đó
via theNEXTvoz for iPhone
Thế VN còn người giàu ko hay người giàu đi Mỹ hết rồi?thím ko hiểu nóc nhà dột lại đi lau nhà à?
nó giống như thím mua xe sang ở SG mà ko có cao tốc để rú ga vậy
thêm dĩa gỏi ngó sen tôm thịt hay tai heo nữaCuối năm đám tiệc tất niên nhiều, các a thấy nồi lẩu măng chua cá thì cứ liều liệu nhé
Trả lời đúng câu hỏi đi, Sala, Thảo Điền có phải người giàu konó giống như thím mua xe sang ở SG mà ko có cao tốc để rú ga vậy
với thím ntn là giàu?
Cu này chắc đang đái dắt và chưa mọc lôngnhà nghèo trung lưu thôi, ko lọt vào nhà hàng sang trọng nơi người giàu ăn được.
đúng rồi thím, ngoài bhx mấy chuối nam mỹ toàn từ TQ hếttrước ở trọ sinh viên tự mua về nấu ăn. Tính em thì hạn chế nấu,ăn mấy thức có nguy cơ độc cao như dưa leo, rau sống, cà chua..v.v Hôm đó em nấu mà về muộn thằng bạn đi chợ mua cà chua về em không nấu vứt đó. Sv không tủ lạnh vứt ở ngoài thế không nấu, trời nắng nóng mà 1 tuần không hỏng. Kinh thực sự luôn, bọn em gọi là quả cà chua bất tử mà
Gửi từ Blackshark SHARK PRS-H0 bằng vozFApp
Chỗ mình dân vừa bóc vỏ vừa bán. Còn để lâu thì 1 là măng chua 2 là măng khô.Quê tôi trên núi. Tôi đang làm việc ở Hà Nội 4 năm rồi và chưa bao giờ ăn một miếng măng nào. Ở quê đến mua măng. Bà mẹ đi hái về ăn ngay mới ngon. Qua đêm sau mất ngon luôn chứ đừng nói là để mấy ngày.
Từ xưa nhiều người đã đề xuất phải có một cơ quan độc lập FDA quản lý dược phẩm và thực phẩm. Cơ quan phải độc lập với các bộ ban ngành hiện tại. Có như vậy mới đỡ lợi ích nhómThế những miếng măng, ngó sen này sẽ đi đâu? Vào những quán ăn từ bình dân đến những nhà hàng sang trọng. Người giàu cũng sẽ có xác suất ăn trúng chứ? Câu trả lời là có.