Ba cơ sở dùng hóa chất mua ở chợ Kim Biên ngâm măng, ngó sen

xin lỗi thím, em làm bhx đây, và em chỉ dám nói đám cá biển là có nguồn gốc sạch
jkzznwi.png
Làm bhx mà dám khẳng định chất lượng cá biển?
Hãy kêu thằng đi biển nó kể cho nghe.
U Rê, Hàn The, Formalin nó ném vào không kể liều lượng đâu.
 
Quê tôi trên núi. Tôi đang làm việc ở Hà Nội 4 năm rồi và chưa bao giờ ăn một miếng măng nào. Ở quê đến mua măng. Bà mẹ đi hái về ăn ngay mới ngon. Qua đêm sau mất ngon luôn chứ đừng nói là để mấy ngày.
:beat_shot: măng phải ngâm chua nó mới hết độc đấy thím, đừng ăn ngay có ngày vào viện
 
Làm bhx mà dám khẳng định chất lượng cá biển?
Hãy kêu thằng đi biển nó kể cho nghe.
U Rê, Hàn The, Formalin nó ném vào không kể liều lượng đâu.
có mối đầu ở biển luôn mà thím, vụ quăng hóa chất bảo quản thì em chịu chứ ở bhx có mỗi cá biển là nguồn gốc ổn nhất, tươi nữa, xe hôm nào cũng lấy hàng cho cửa hàng nhé thím
jkzznwi.png
 
:amazed:tàu nhập chuối vn 1 đống, còn ko đủ xuất mà nhập ngược chuối từ tàu làm chi, ko thể rẻ hơn chuối trồng vn hay cam đc
em ko rõ nha, nhưng lúc nhập về là thùng chữ TQ, sau đó bên em tách lẻ cân rồi đóng mác, gạo hay thịt ở bhx cũng quy trình như vậy
Fkresec.png
 
có mối đầu ở biển luôn mà thím, vụ quăng hóa chất bảo quản thì em chịu chứ ở bhx có mỗi cá biển là nguồn gốc ổn nhất, tươi nữa, xe hôm nào cũng lấy hàng cho cửa hàng nhé thím
jkzznwi.png
Nó ném hoá chất vô hầm chứa từ tận ngoài khơi á. Nên về bờ vẫn tươi rói.
Nhìn chiếc tàu từ biển chạy vào ai không ham, nhưng có đi trên chiếc tàu đó mới nhận ra vài điều
 
em ko rõ nha, nhưng lúc nhập về là thùng chữ TQ, sau đó bên em tách lẻ cân rồi đóng mác, gạo hay thịt ở bhx cũng quy trình như vậy
Fkresec.png
có khi cơ sở cung cấp nó tái sử dụng hay mua thùng cũ về đóng thôi :angry: chứ về giá thì ko ai dại ji nhập 3 cái đồ đó từ tàu. con ghệ mua thùng cáctông đóng rau củ cũng toàn là mua đồ xài lại chứ hiếm khi có thùng mới
 
:beat_shot: măng phải ngâm chua nó mới hết độc đấy thím, đừng ăn ngay có ngày vào viện

Chỗ mình dân vừa bóc vỏ vừa bán. Còn để lâu thì 1 là măng chua 2 là măng khô.
Vụ ngâm chua hết độc thì lần đâu tôi nghe luôn. Chắc các cụ không có kinh nghiệm này.
Măng có nhiều loại. Đầu mùa dưới đất thì ngọt nhưng cuối mùa trên cao thì đắng. Rồi là măng tre, nứa, bát độ vân vân. Có loại hái về ăn trong ngày luôn mới ngon. Qua đêm vứt. Có loại thì đem luộc rồi để nấu với xương ngọt. Có loại chỉ để làm măng khô.
1673525467300.png

Cái loại nhú dưới đất này à. Tìm mỏi mắt mới ra ấy.

Còn măng chuyển về suôi thì một là luộc. 2 là nhập tươi đi trong đêm bán sáng hôm sau luôn.
Còn măng bóc luộc có ngâm hóa chất hay không thì con buôn mới biết được.
 
Làm bhx mà dám khẳng định chất lượng cá biển?
Hãy kêu thằng đi biển nó kể cho nghe.
U Rê, Hàn The, Formalin nó ném vào không kể liều lượng đâu.
Chính ra cá nuôi công nghiệp xuất khẩu nó lại lành. Chuẩn EU, Mẽo. Cá tự nhiên giờ cũng phức tạp phết.
 
Vụ ngâm chua hết độc thì lần đâu tôi nghe luôn. Chắc các cụ không có kinh nghiệm này.
Măng có nhiều loại. Đầu mùa dưới đất thì ngọt nhưng cuối mùa trên cao thì đắng. Rồi là măng tre, nứa, bát độ vân vân. Có loại hái về ăn trong ngày luôn mới ngon. Qua đêm vứt. Có loại thì đem luộc rồi để nấu với xương ngọt. Có loại chỉ để làm măng khô.
https://www.bachhoaxanh.com/kinh-ng...-la-cach-loai-bo-doc-to-hieu-qua-nhat-1175253
đây thím, còn nhiều nguồn khác mà đói quá lười xem chỗ nào uy tín. cái vụ măng tươi nó độc thì nghe từ bé trên tv rồi
 
Từ xưa nhiều người đã đề xuất phải có một cơ quan độc lập FDA quản lý dược phẩm và thực phẩm. Cơ quan phải độc lập với các bộ ban ngành hiện tại. Có như vậy mới đỡ lợi ích nhóm
Không có thứ gì "Độc lập" ở xứ này được cho phép đâu
cVL81H2.gif
Tất cả mọi thứ phải trong tầm kiểm soát
 
Quá trình bảo quản thì sao thím? :shame:
tùy loại cá á thím, loại to thì phi lê rồi hút chân ko, còn các loại nhỏ như cá thu cá nục thì bỏ tủ lạnh, đá có muối nhé thím, thường thì loại nào mùi "nặng" thì bên em xả cho bên nào đó lấy đi, thường thì họ lấy về làm chả cá
vKpsJAs.png
 
Cục VSATTT đâu sao lại là công an môi trường?
Lúc nào cũng réo nó. Trả lương 2,34 cho nó thì có cức nó rảnh đi bảo vệ anh. Đối tượng mang đến thu nhập chính cho bọn nó là đám đang ngâm tẩm hoá chất dưới hầm ấy, bảo vệ còn trả đc nữa là tróc nã
FY7e6U1.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
măng có nhiều loại. Có loại luộc rồi ngâm mới đem dùng được. Chắc là loại báo nói.
Nhà mình cũng hay nghe mẹ bảo măng tính độc, người hay đau lưng các kiểu hạn chế ăn, mà từ bé cũng ko bao h thấy mua măng tươi (cả vỏ) về làm, dân chỗ mình toàn mua măng đã qua sơ chế.

Sau này lớn xem youtube mới biết nhiều loại măng.

Mà giờ ở bên trời Âu cũng làm đ có măng tươi để lăn tăn, giờ toàn mua túi đóng như này, hàng xuất khẩu nên chắc cũng yên tâm

1673528155096.png
 
vl, mua màu chứ ai rãnh dái mà mua lưu huỳnh thằng điên

Tấm chiếu mới rồi dùng lưu huỳnh mới ra màu vàng nghệ nhạt nhìn như măng non này
Ko thì màu nó nhìn lợt lợt à lưu huỳnh ko phải để nhuộm mà để tẩy
Gà dạy cho lại thick cãi

Gửi từ Xiaomi 2201117TG bằng vozFApp
 
Back
Top