Bán bánh cuốn cả ngày đêm thì một tháng kiếm được bao nhiêu nhỉ

Tui có bà gì bán bánh cuốn, bình thường bán mỗi buổi sáng thôi nhưng giờ bán cả ngày lẫn đêm, bán đến 2h sáng. Nghe nói lúc nào cũng có khách đều, vậy một tháng liệu doanh thu có được 2 tỷ ko nhỉ. Thằng con bả chơi tài xỉu đang nợ đầm đìa.
Viết cho đúng chính tả coi, bà Dì đúng ko? Xem quy mô quán thế nào lượng khách ra sao,cũng ang áng đc tương đối,Nếu quán nhỏ khách ổn thì tháng trên 100 là kịch, quán to thì hơn nhưng tỉ thì ko nổi đâu
 
Hay ăn bánh cuốn của một quán quen bên Q5 nên có hỏi. Bà chị bảo mỗi tháng trừ chi phí bà lời 40-50 triệu, quán nhỏ 4m, khách đông, 2 vợ chồng cùng làm. Bữa nay thấy thuê thêm 2 nhân viên nữa phụ cùng rồi.
 
Tui có bà gì bán bánh cuốn, bình thường bán mỗi buổi sáng thôi nhưng giờ bán cả ngày lẫn đêm, bán đến 2h sáng. Nghe nói lúc nào cũng có khách đều, vậy một tháng liệu doanh thu có được 2 tỷ ko nhỉ. Thằng con bả chơi tài xỉu đang nợ đầm đìa.
bà gì là bà gì?
 
A Nam thấy bữa tính bán cơm tấm mà nay chuyển qua bánh cuốn rồi à
Uf0xsAQ.png
 
1 dĩa giờ thường 30k, lời 1 dĩa 10k, 5 phút bán dc 1 dĩa, 1 giờ bán dc 12 dĩa, 24 giờ bán dc khoảng 150 dĩa.
150 dĩa x lời 10k = 1,5 triệu. x 30 ngày = 45 triệu lời 1 tháng
 
1 dĩa giờ thường 30k, lời 1 dĩa 10k, 5 phút bán dc 1 dĩa, 1 giờ bán dc 12 dĩa, 24 giờ bán dc khoảng 150 dĩa.
150 dĩa x lời 10k = 1,5 triệu. x 30 ngày = 45 triệu lời 1 tháng
Ít vậy à, tưởng nhiều lắm chứ. Có mỗi 2 vợ chồng làm thôi.
 
tùy doanh thu, nếu doanh thu 1 tháng tầm 100tr thì ít nhiều gì cũng ẳm đc 30tr là ít nhất. Gì chứ FnB là chúa lợi nhuận nếu bán đắt, càng đắt càng lời.
 
Tui có bà gì bán bánh cuốn, bình thường bán mỗi buổi sáng thôi nhưng giờ bán cả ngày lẫn đêm, bán đến 2h sáng. Nghe nói lúc nào cũng có khách đều, vậy một tháng liệu doanh thu có được 2 tỷ ko nhỉ. Thằng con bả chơi tài xỉu đang nợ đầm đìa.
Các mặt hàng ăn uống thì lãi thường từ 1/3 đến 2/3 trừ hết chi phí công cán các thứ (tính tương đối vậy, tỉ thứ phát sinh)
Đếm đĩa, tính doanh thu thì cũng áng đc hà, ví dụ bán 200 đĩa 20k 1 đĩa thì ngày đó kiếm ra 2 triệu
Chứ nói bán sáng đến đêm mà ko rõ doanh thu sao sao mà tính, dnay kinh doanh ế nhẩy ra ngồi đó mà tỉ này nọ
Ví dụ tui đang bán cháo miến súp lươn ở đn, hải châu lê thanh nghị đường ăn uống đây, mặt bằng 15 triệu 1 tháng mở mắt ra mất cmn 500k (thật ra quán bà ci tui ở ké thui kkk)
Bán tô cháo 40k trừ hết chi phí lãi 20k (cháo vốn ít, miến súp ko lãi đc gấp đôi như vậy do cái con lươn đồng đắt hơn, mà bỏ ít ng thì mất khách, nói chung khá kén khách, tệp khách là ăn chơi sang sang chứ ko bình dân) cứ tính về cháo hết cho gọn, và tính công của 3 ng mỗi ng bằng nhau là 10tr thì lãi gấp đôi nhé
Năm ngoái same same ngày 100 tô, trừ tất cả đi là ngày đc 2tr, lễ tết gấp đôi gấp 3
Năm nay đi, sáng h đc 12 tô :LOL: sáng h 3 ng chầu chực kiếm ra đc 240k rồi đó ngon hem?

Mà tính toán thì luôn là trong điều kiện lý tưởng, đông khách thì mới đếm bát thu tiền, còn đã ế thì lại hàng tồn, hao hut... 240k này còn đc nhiêu? Nói chung bán dưới 3 40 tô ở cái quán ntn là làm ko công, cho vui :LOL:
 
Các mặt hàng ăn uống thì lãi thường từ 1/3 đến 2/3 trừ hết chi phí công cán các thứ (tính tương đối vậy, tỉ thứ phát sinh)
Đếm đĩa, tính doanh thu thì cũng áng đc hà, ví dụ bán 200 đĩa 20k 1 đĩa thì ngày đó kiếm ra 2 triệu
Chứ nói bán sáng đến đêm mà ko rõ doanh thu sao sao mà tính, dnay kinh doanh ế nhẩy ra ngồi đó mà tỉ này nọ
Ví dụ tui đang bán cháo miến súp lươn ở đn, hải châu lê thanh nghị đường ăn uống đây, mặt bằng 15 triệu 1 tháng mở mắt ra mất cmn 500k (thật ra quán bà ci tui ở ké thui kkk)
Bán tô cháo 40k trừ hết chi phí lãi 20k (cháo vốn ít, miến súp ko lãi đc gấp đôi như vậy do cái con lươn đồng đắt hơn, mà bỏ ít ng thì mất khách, nói chung khá kén khách, tệp khách là ăn chơi sang sang chứ ko bình dân) cứ tính về cháo hết cho gọn, và tính công của 3 ng mỗi ng bằng nhau là 10tr thì lãi gấp đôi nhé
Năm ngoái same same ngày 100 tô, trừ tất cả đi là ngày đc 2tr, lễ tết gấp đôi gấp 3
Năm nay đi, sáng h đc 12 tô :LOL: sáng h 3 ng chầu chực kiếm ra đc 240k rồi đó ngon hem?

Mà tính toán thì luôn là trong điều kiện lý tưởng, đông khách thì mới đếm bát thu tiền, còn đã ế thì lại hàng tồn, hao hut... 240k này còn đc nhiêu? Nói chung bán dưới 3 40 tô ở cái quán ntn là làm ko công, cho vui :LOL:
Nguyên vật liệu ăn vào thứ gì nhỉ, rau giờ cũng đắt
 
Thằng con lợn này lại quay tay ra bài. Mày ở mỹ bán cơm tấm ngày 10000 suất xong giờ có bà bán bánh cuốn lol nào bán bánh cuốn 2h sáng? :cautious: :cautious: :cautious:
 
Nguyên vật liệu ăn vào thứ gì nhỉ, rau giờ cũng đắt
Cái gì cũng đắt bác, tui ở ké tính chơi chơi kiểu màu hồng đưa tất chi phí vào vốn đó, chứ bỏ tiền ra làm đau đầu lắm, ví dụ sáng h 12 tô tính lãi 240k là lãi mõm, chứ tổng thu 480k nghĩa là thiếu 20k nữa mới đủ mặt bằng, điện nước nhân công chưa tính, bà chị tôi sẽ phải bù lỗ trả tiền cho bà cô rửa bát, còn 2 chị em tôi làm cho vui :LOL:
 
1 dĩa giờ thường 30k, lời 1 dĩa 10k, 5 phút bán dc 1 dĩa, 1 giờ bán dc 12 dĩa, 24 giờ bán dc khoảng 150 dĩa.
150 dĩa x lời 10k = 1,5 triệu. x 30 ngày = 45 triệu lời 1 tháng
bán đc buổi sáng chiều thôi chứ đào đâu ra nửa đêm gà gáy cứ 5p có người đến mua đc
 
Back
Top