Bán bánh cuốn cả ngày đêm thì một tháng kiếm được bao nhiêu nhỉ

để nói về doanh thu 1 tỷ
trung bình 1 ngày 35tr
Giá trung bình 1 suất bánh cuốn bình dân: 25-30k
Bánh cuốn cao cấp hơn 40-50k
Như vậy tính giá trung bình khoảng 35k/suất
Để đạt đc 35tr/ngày thì phải bán đc 1000 suất
1000 suất chia trung bình 1 suất làm mất 3 phút. như vậy sẽ mất 3000 phút = 50 tiếng. Điều kiện này không khả quan => phải nâng số bếp làm liên tục lên. Nếu làm từ sáng đến 2h đêm như đề bài thì tương đương làm 16 tiếng/ngày
Như vậy sẽ cần khoảng 3 bếp làm liên tục trong 16 tiếng
=>> thằng thớt quay tay ra bài
Bảo bán phở tao còn nghĩ ngày đc 2-300 bát chứ bánh cuốn thì thôi nghỉ đi
 
1 đĩa 3-4 chục. ngày bán liên tục lúc nào cũng có khách thì đc tầm 200 đĩa ko? (200 đĩa là nhiều lắm)
200*35k= 7M/d
1 tháng =7*30=210Tr - Mặt bằng, điện nước, vốn, nv... ko biết đc 100tr ko
Đang nói DT có nói LN đâu, quán nhỏ bán há mõm tháng 100 là hơi bị khiếp
 
nhà tôi đang bán ngon ơ cái bị ae thằng chủ mặt bằng lấy lại để bán cái tương tự nhà tôi đang bán, vl
Đây, nhà tôi hết hợp đồng ko gia hạn đc, chuyển sang chỗ khác bán, trc khi đi chị em lắm, mẹ t đi in cái rôn "quán chuyển đến địa chỉ..." xin treo 1 tháng cũng ok lắm, 3 ngày sau có việc đi qua k thấy rôn đâu, 1 tuần sau mở đúng y chang từ biển bảng thương hiệu :LOL: thề mẹ t nhắn cho mấy cái tin nhắn rồi cũng bỏ luôn, coi như là thương trường khốc liệt, sang quán mới lấy tên khác :LOL:
 
để nói về doanh thu 1 tỷ
trung bình 1 ngày 35tr
Giá trung bình 1 suất bánh cuốn bình dân: 25-30k
Bánh cuốn cao cấp hơn 40-50k
Như vậy tính giá trung bình khoảng 35k/suất
Để đạt đc 35tr/ngày thì phải bán đc 1000 suất
1000 suất chia trung bình 1 suất làm mất 3 phút. như vậy sẽ mất 3000 phút = 50 tiếng. Điều kiện này không khả quan => phải nâng số bếp làm liên tục lên. Nếu làm từ sáng đến 2h đêm như đề bài thì tương đương làm 16 tiếng/ngày
Như vậy sẽ cần khoảng 3 bếp làm liên tục trong 16 tiếng
=>> thằng thớt quay tay ra bài
Bảo bán phở tao còn nghĩ ngày đc 2-300 bát chứ bánh cuốn thì thôi nghỉ đi

Thím lục post coi mấy thớt cơm tấm cũ của nó...
 
để nói về doanh thu 1 tỷ
trung bình 1 ngày 35tr
Giá trung bình 1 suất bánh cuốn bình dân: 25-30k
Bánh cuốn cao cấp hơn 40-50k
Như vậy tính giá trung bình khoảng 35k/suất
Để đạt đc 35tr/ngày thì phải bán đc 1000 suất
1000 suất chia trung bình 1 suất làm mất 3 phút. như vậy sẽ mất 3000 phút = 50 tiếng. Điều kiện này không khả quan => phải nâng số bếp làm liên tục lên. Nếu làm từ sáng đến 2h đêm như đề bài thì tương đương làm 16 tiếng/ngày
Như vậy sẽ cần khoảng 3 bếp làm liên tục trong 16 tiếng
=>> thằng thớt quay tay ra bài
Bảo bán phở tao còn nghĩ ngày đc 2-300 bát chứ bánh cuốn thì thôi nghỉ đi
Vậy fence ko biết đại ca Hạo Nam khoe ngày bán 10k suất cơm rồi
 
Vậy fence ko biết đại ca Hạo Nam khoe ngày bán 10k suất cơm rồi
Ui 5 600 bát tương đương 200 đến 300 lượt khách. Mình nghĩ ngày cao điểm cũng có thể đấy. Nhưng lên lều báo quảng cáo thì cũng chưa biết tnao
 
Back
Top