thảo luận Bánh canh cua và 6 món hút khách bậc nhất ở TP.HCM

Thiên đường ẩm thực ở TP.HCM hứa hẹn làm tan chảy vị giác của bạn sau nhiều ngày cách ly xã hội. Bún riêu, bánh canh cua, nem nướng... là loạt món ngon giới sành ăn yêu thích.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 1 IMG_4596.jpg

FullSizeRender.jpg
TP.HCM là nơi có các kiểu bánh mì đốn tim thực khách nhờ sự kết hợp mới lạ từ nguyên liệu đơn giản. Bánh mì nhân phá lấu tai heo, xíu mại, bánh tráng trộn hay bánh mì kẹp kem, chấm cacao luôn chinh phục mọi tín đồ ẩm thực. Những ổ bánh mì giòn rụm, topping đa dạng này sẽ làm bạn thỏa mãn vị giác sau nhiều ngày ở nhà tránh dịch. Ảnh: Now, Mitsfoody.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 2 IMG_4599.jpg
Bún riêu, đặc sản hút khách bậc nhất Việt Nam, thỏa mãn tâm hồn ăn uống của nhiều người nhờ sự đậm đà trong hương vị. Ở miền Nam, đa phần bún riêu được biến tấu với nguyên liệu phong phú. Một tô bún gồm chả, riêu cua, da heo, huyết, đậu phụ, cà chua... quyện nước dùng thấm vị luôn được giới trẻ Sài thành ưa chuộng. Ảnh: Vietnamtourismboard.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 3 IMG_4600.jpg

Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 4 njnj_nguyen_1.jpg
Bánh canh cua, món sợi nổi bật với nhân hải sản tươi ngon, là hương vị bạn không thể bỏ lỡ tại TP.HCM. Phần nước dùng ngọt thanh được hầm từ xương. Tôm, thịt nạc, cua bóc sẵn hoặc cua nguyên con... kết hợp hài hoà. Đặc biệt, nước mắm chanh ớt ăn kèm sẽ làm món ăn thêm tròn vị. Ảnh: Foodholicvn, Njnj_nguyen.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 5 IMG_4606.jpg

IMG_4604.jpg
Ốc cũng là món ăn hút giới trẻ trong thiên đường ẩm thực ở thành phố nhộn nhịp này. Các món ốc thường có cách chế biến đa dạng như xào bơ cay, hấp sả, rang muối, xào me, phô mai, hấp nước mắm... Ốc hương rang muối, ốc muỗng nướng sa tế, ốc mặt trăng xào bơ... là một số hương vị chỉ nghe tên đã thấy thèm. Ảnh: Foodholicvn.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 6 IMG_4607.jpg
Ở TP.HCM, hủ tiếu có nhiều kiểu biến tấu hấp dẫn, thu hút tín đồ ăn uống. Hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu sa tế nai, hủ tiếu mực... là các phiên bản thơm ngon bạn có thể trải nghiệm. Dù ở cách chế biến nào, sợi hủ tiếu mềm dai, thịt thơm ngọt, hành phi thơm giòn và nước dùng đậm đà vẫn là những tinh tuý không thể thiếu trong món ăn này. Ảnh: Emilyincolors.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 7 IMG_4603.jpg

IMG_4608_1.jpg
Nem nướng góp mặt trong loạt hương vị làm tan chảy vị giác của bạn những ngày đầu nới lỏng giãn cách xã hội. Phần nem nướng vàng đều, thơm lừng kèm rau sống được cuốn trong bánh tráng tạo sức hút khó cưỡng. Bát nước mắm ớt tỏi sẽ làm tăng vị thơm ngon cho món ăn này. Ảnh: Foodholicvn.


Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 8 IMG_4609.jpg

Banh canh cua va 6 mon hut khach bac nhat o TP.HCM hinh anh 9 moimoi_.jpg
Súp cua là một trong những món ăn “quốc dân” ở Sài thành. Món ăn hấp dẫn bởi phần súp sánh đặc, nóng hổi và toả hương thơm kích thích vị giác. Điểm nhấn là các thành phần đa dạng gồm thịt cua, nấm, trứng, thịt gà xé, óc heo, trứng bách thảo... quyện vị tạo nên phiên bản ẩm thực cuốn hút. Ảnh: Hetagram, Mo.imo.i.



https://zingnews.vn/banh-canh-cua-va-6-mon-hut-khach-bac-nhat-o-tphcm-post1077463.html
 
Last edited:
Bánh canh cua cầu Bông là biểu tượng của hữu xạ tự nhiên hương hệ quả công nghệ 4.0 và các trang food review. Đỏ vl, từ 1 quán bình thường lèo tèo chưa đến chục cái bàn nhựa leo lên thành top must-try, đúng là giàu nghèo có số thời tới đéo cản nổi
WawmAwM.png
 
Bánh canh cua cầu Bông là biểu tượng của hữu xạ tự nhiên hương hệ quả công nghệ 4.0 và các trang food review. Đỏ vl, từ 1 quán bình thường lèo tèo chưa đến chục cái bàn nhựa leo lên thành top must-try, đúng là giàu nghèo có số thời tới đéo cản nổi
WawmAwM.png
Cái món bánh canh này ở hà nội không có mới đau chứ, có cũng làm không đúng vị.

via theNEXTvoz for iPhone
 
kể ra mình thích món ăn hanoi hơn đậm đà, saigon ngọt quá, mà cái gì trong saigon đc khen ngon thì cũng hơi thừa mứa, chứ hanoi được cho vào tô vừa đủ, không nhiều không ít
 
kể ra mình thích món ăn hanoi hơn đậm đà, saigon ngọt quá, mà cái gì trong saigon đc khen ngon thì cũng hơi thừa mứa, chứ hanoi được cho vào tô vừa đủ, không nhiều không ít
cá nhân mình thì thấy món ăn ngoài bắc nó nhạt nhẽo kiểu gì á
 
Bánh canh cua chỗ Trần Khắc Chân cũng ngon, cơ mà vô ăn gửi xe ngay quán phải trả 5k tiền gửi xe, biết làm tiền vkl. Sau lại tăng giá liên tục ko thèm ăn nữa, SG đâu thiếu mấy quán bánh canh ngon.
 
Bánh canh cua cầu Bông là biểu tượng của hữu xạ tự nhiên hương hệ quả công nghệ 4.0 và các trang food review. Đỏ vl, từ 1 quán bình thường lèo tèo chưa đến chục cái bàn nhựa leo lên thành top must-try, đúng là giàu nghèo có số thời tới đéo cản nổi
WawmAwM.png
Giờ là thời của kinh doanh ol rồi
Chỉ cần đưa 1 bài lên hội review food cái là hôm sau sẵn sàng có 2 300 khách tới thử luôn
Đúng vị khoảng 20 đứa về lại pr cứ thế mà cấp số nhân thôi
 
Giờ là thời của kinh doanh ol rồi
Chỉ cần đưa 1 bài lên hội review food cái là hôm sau sẵn sàng có 2 300 khách tới thử luôn
Đúng vị khoảng 20 đứa về lại pr cứ thế mà cấp số nhân thôi

100 quán chắc được 1 quán thành công

làm giàu dễ như vậy thì làm gì có ai nghèo

anh kia nói chuẩn rồi, buôn bán phải có thời, có làm sai kiểu gì mà gặp thời vẫn hốt bạc như thường.
 
100 quán chắc được 1 quán thành công

làm giàu dễ như vậy thì làm gì có ai nghèo

anh kia nói chuẩn rồi, buôn bán phải có thời, có làm sai kiểu gì mà gặp thời vẫn hốt bạc như thường.
Anh ơi anh thuê 1 thg văn hay chữ tốt đi post 1 bài review, xong anh thuê cả utube xem có hàng trăm người tới thử ko
Cái tính dân vn mình là rất tò mò hiếu kỳ
Còn sau đó có phất đc hay ko còn tùy vào anh làm có ngon ko, anh làm ngon, tâm huyết thì khách nó tự tới thôi
 
kể ra mình thích món ăn hanoi hơn đậm đà, saigon ngọt quá, mà cái gì trong saigon đc khen ngon thì cũng hơi thừa mứa, chứ hanoi được cho vào tô vừa đủ, không nhiều không ít
Ở Hà Nội ẩm thực được nâng tầm như nghệ thuật rồi, ăn ở chỗ khác không bao giờ ngon bằng.
 
Anh ơi anh thuê 1 thg văn hay chữ tốt đi post 1 bài review, xong anh thuê cả utube xem có hàng trăm người tới thử ko
Cái tính dân vn mình là rất tò mò hiếu kỳ
Còn sau đó có phất đc hay ko còn tùy vào anh làm có ngon ko, anh làm ngon, tâm huyết thì khách nó tự tới thôi
thì thử nhưng chất lượng không tốt cũng vậy thôi à, như quán bánh canh ghẹ cầu bông kia giờ lên foody bị ăn chửi quá trời. post bài review mà không cẩn thận về còn bị hiệu ứng ngược, một đống đứa thất vọng nó sẽ review + chửi thì càng toang hơn.
Nếu nấu ngon phục vụ tốt giá hợp lý thì viết bài review lên mấy nhóm như Ùm thì auto hốt bạc
 
thì thử nhưng chất lượng không tốt cũng vậy thôi à, như quán bánh canh ghẹ cầu bông kia giờ lên foody bị ăn chửi quá trời. post bài review mà không cẩn thận về còn bị hiệu ứng ngược, một đống đứa thất vọng nó sẽ review + chửi thì càng toang hơn.
Nếu nấu ngon phục vụ tốt giá hợp lý thì viết bài review lên mấy nhóm như Ùm thì auto hốt bạc
Nhưng khổ cái khách đông bao h chất lượng cũng giảm, tôi chưa thấy nhà nào bán trước sau như một cả, vì con người sức cũng có hạn, ít thì còn chau chuốt phục vụ đc chứ đông thì ẩu là chuyện bthg
 
Nhưng khổ cái khách đông bao h chất lượng cũng giảm, tôi chưa thấy nhà nào bán trước sau như một cả, vì con người sức cũng có hạn, ít thì còn chau chuốt phục vụ đc chứ đông thì ẩu là chuyện bthg
lúc đó thì phụ thuộc vào tài quản lý của người làm chủ rồi. quản lý kém thì chịu thôi
 
Back
Top