Bánh đồng xu phô mai từng ''làm mưa làm gió'' vắng bóng khách mua

Status
Not open for further replies.

RPG29

Đã tốn tiền
Có mặt tại Hà Nội cách đây hơn 1 tháng, món bánh đồng xu phô mai nhanh chóng gây sốt. Tuy nhiên, những ngày gần đây theo ghi nhận của PV, không còn tình trạng người dân xếp hàng chờ mua, một số cửa hàng còn ế ẩm.

Banh-Dong-Xe.jpg
 
Hết tò mò thôi chứ chắc cũng không có gì quá đặc biệt ở một chiếc bánh phô mai để có thể lâu dài.
Thấy cái gốc thì nó làm đàng hoàng. Bẻ bánh ra phô mai kéo sợi được. Nó hót là vì thế. Còn mấy thằng mở hàng theo xu hướng nó nướng phô mai chưa kịp nóng nó đã đưa cho khách thì thứ nhất là hết cmn hót. Thứ hai là làm ăn éo có tâm thì chả sập tiệm
 
Thấy cái gốc thì nó làm đàng hoàng. Bẻ bánh ra phô mai kéo sợi được. Nó hót là vì thế. Còn mấy thằng mở hàng theo xu hướng nó nướng phô mai chưa kịp nóng nó đã đưa cho khách thì thứ nhất là hết cmn hót. Thứ hai là làm ăn éo có tâm thì chả sập tiệm
Có gốc có tâm thì vẫn thế thôi.
Hết trend, hết tò mò rồi thì nó lại bình thường như bao loại bánh khác.
 
Thấy cái gốc thì nó làm đàng hoàng. Bẻ bánh ra phô mai kéo sợi được. Nó hót là vì thế. Còn mấy thằng mở hàng theo xu hướng nó nướng phô mai chưa kịp nóng nó đã đưa cho khách thì thứ nhất là hết cmn hót. Thứ hai là làm ăn éo có tâm thì chả sập tiệm
chả p đâu mà do mua về để nguội chả ko kéo đc. Chứ pho mai kéo sợi thì chắc cùng 1 nguồn vs nhau cả khác éo gì đâu. Bánh vừa đắt vừa ngấy người ta mua 1 lần cho biết chứ éo ai ăn liên tục mà hot đc. Cái này là cái bánh cá bán bao năm nay rồi nay đổi khuôn đồng xu chứ có phải cái gì mới lạ đâu

via theNEXTvoz for iPhone
 
chả p đâu mà do mua về để nguội chả ko kéo đc. Chứ pho mai kéo sợi thì chắc cùng 1 nguồn vs nhau cả khác éo gì đâu. Bánh vừa đắt vừa ngấy người ta mua 1 lần cho biết chứ éo ai ăn liên tục mà hot đc. Cái này là cái bánh cá bán bao năm nay rồi nay đổi khuôn đồng xu chứ có phải cái gì mới lạ đâu

via theNEXTvoz for iPhone
Bánh cá taiyaki tôi tưởng nó nhân đậu đỏ chứ fen
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top