Vitcontapgay
Senior Member
Mình ăn thấy nó nhiều dầu mỡ lắm , hay là do ăn quán đó nhiều dầu mỡNgọt thì đúng nhưng dầu mỡ là sao nhỉ? Món ăn miền nam rất nhiều rau và ít dầu mỡ.
Mình ăn thấy nó nhiều dầu mỡ lắm , hay là do ăn quán đó nhiều dầu mỡNgọt thì đúng nhưng dầu mỡ là sao nhỉ? Món ăn miền nam rất nhiều rau và ít dầu mỡ.
Miền tây món chiên dầu mỡ k nhiều, nổi nhất chắc là bánh cống, bánh giá nhưng ăn kèm với nhiều rau để cân bằng , còn lại chủ yếu là các món bún cá, bún cà ri, hủ tiếu, các món kho, canh chua, 1 số món nướng. Tất cả đều ăn kèm rau sống và rất ít dầu mỡ, còn vị ngọt thì công nhận miền tây nhiều nơi nêm hơi ngọt do khẩu vị nhưng nhìn chung cũng k đến nỗi quá khó ăn.Ngọt thì đúng nhưng dầu mỡ là sao nhỉ? Món ăn miền nam rất nhiều rau và ít dầu mỡ.
Nhưng bạn ăn món gì cơ? Nếu bánh xèo thì quán đó làm chưa ngon rồi. Cơ bản đồ miền tây thì nhiều ngọt (từ đường), nhiều béo (từ nước cốt dừa) chứ ít món ngập dầu lắm.Mình ăn thấy nó nhiều dầu mỡ lắm , hay là do ăn quán đó nhiều dầu mỡ
Phen ở đâu, quê tôi Ninh Thuận cũng ăn kiểu vậy, vô SG mới ăn kiểu cuốn bánh trángMình nhỏ lớn ở miền Trung ăn bánh xèo toàn chấm ngập bánh vs rau vô chén mắm rồi ăn, đến sau này vô SG mới biết đến việc cuốn vô bánh tráng
79 fencyPhen ở đâu, quê tôi Ninh Thuận cũng ăn kiểu vậy, vô SG mới ăn kiểu cuốn bánh tráng
Sài Gòn ăn bánh xèo cuốn rau xà lách hoặc cải xanh nha.Mình nhỏ lớn ở miền Trung ăn bánh xèo toàn chấm ngập bánh vs rau vô chén mắm rồi ăn, đến sau này vô SG mới biết đến việc cuốn vô bánh tráng
Bánh xèo cuốn lá cách là ngon nhất. Chưa thấy cái lá nào cuốn mà ngon hơn lá cáchSài Gòn ăn bánh xèo cuốn rau xà lách hoặc cải xanh nha.
Chứ ko cuốn bánh tráng.
Nói là biết chém gió rồi
Lá cách tôi cũng cuốn rồi nhưng tôi thích vị của cải xanh hơn.Bánh xèo cuốn lá cách là ngon nhất. Chưa thấy cái lá nào cuốn mà ngon hơn lá cách
Món bánh xèo đó , nhiều dầu mỡNhưng bạn ăn món gì cơ? Nếu bánh xèo thì quán đó làm chưa ngon rồi. Cơ bản đồ miền tây thì nhiều ngọt (từ đường), nhiều béo (từ nước cốt dừa) chứ ít món ngập dầu lắm.
Như Cà Mau gọi là số sung sướng huh?Số thần tài
Sent from Hương Dược Xoa using vozFApp
Ăn 1-2 bữa thì còn ổn. Chứ ăn nhiều ko nuốt nổi fen ơi. Nói chung là ko quen đc với cái việc ăn ngọt.Miền tây món chiên dầu mỡ k nhiều, nổi nhất chắc là bánh cống, bánh giá nhưng ăn kèm với nhiều rau để cân bằng , còn lại chủ yếu là các món bún cá, bún cà ri, hủ tiếu, các món kho, canh chua, 1 số món nướng. Tất cả đều ăn kèm rau sống và rất ít dầu mỡ, còn vị ngọt thì công nhận miền tây nhiều nơi nêm hơi ngọt do khẩu vị nhưng nhìn chung cũng k đến nỗi quá khó ăn.
Có cải xanh, nhưng có cả bánh tráng. Cầm bánh tráng, đặt lá cải lên, thêm mấy loại rau thơm, cho bánh xèo vô, cuốn và chấm.Sài Gòn ăn bánh xèo cuốn rau xà lách hoặc cải xanh nha.
Chứ ko cuốn bánh tráng.
Có hết cả bánh tráng, cả cải lẫn xà lách mà, đi ăn từ bánh xèo miền trung lẫn miền tây trong này các quán đều dọn ra đủSài Gòn ăn bánh xèo cuốn rau xà lách hoặc cải xanh nha.
Chứ ko cuốn bánh tráng.
Uhm, bánh này ăn 1 cái là thấy ngán, miền Tây còn đỡ chứ miền Trung thì ghê hơn nữaDầu bỏ moẹ, bánh căn mãi đỉnh
Nhưng nhiều dầu quá fen,ăn nhanh ngán mặc dù có rau ăn kèm!Tôi thích bánh xèo miền Trung.
Nó vừa vặn, 1 cái hoặc nửa cái cuốn luôn 1 cuốn. Gọn gàng ngon lành.
Bánh miền nam quá to, cắt ra nhân nó rớt tùm lum
Gửi từ Samsung SM-A528B bằng vozFApp