aoikawa
Senior Member
Vâng ạ. Hợp cạ là uống vào lắm ạĐam mê bia ko phải là uống nhiều đâu thanh niên ơi. Mình uống ít
Vâng ạ. Hợp cạ là uống vào lắm ạĐam mê bia ko phải là uống nhiều đâu thanh niên ơi. Mình uống ít
Chỗ mình mấy bợm rượu vẫn uống tốt, mình thì chẳng uống được nếu không cần đi giao lưu thì cả năm không cần uống giọt nào, nhà có mấy lít để mấy năm mở nắp ra thơm lừng.Rượu phải đem hạ thổ uống mới ngon chứ vừa nấu uống bị sốc k uống đc đâu ạ
Nhà thằng bạn ở Phú Lễ vẫn còn kháp rượu, nó kêu giờ đa số ngta đặt xong mới kháp, bán rượu gốc về cho ngta ngâm rượu thuốc, còn muốn uống phải pha loãng ra nữa, kháp xong còn hèm thì để nuôi heo.@talatroi , xuống Bến Tre chơi thấy ở huyện vẫn nấu mà nhỉ? Mấy năm rồi không ghé lại, rượu nấu tại nhà ám mùi lên khó chịu lắm. Đợt đi mxh nhậu xỉn về ngủ mệt chít mịe luôn, hên ông đội trưởng xuống điều mình sang nhà khác ở, thoải mái hẳn, có một đội hên hơn ở nhà Việt kiều, không quá hoành tráng nhưng rất tiện nghi. Nhà nấu rượu nửa tháng ghé lại vẫn thấy nhợn
Cũng ko rõ là dùng những loại men gì. Nhưng mà loại thường tầm 30k, loại đắt 50k, có loại rẻ hơn nữa thì ko rõ là bao nhiêu. Loại 50k thì chắc là men xịn, vì bán trong làng nữa mà. Người nấu trong làng nhiều nên họ cũng biết, ko lừa họ được.Men mua nhiều khi là men tàu pha trộn ạ. Bố e tự làm men thuốc bắc men trấu đó ạ uống đảm bảo hơn ạ
Nhà e nấu rượu nếp ngon bố e nấu chỉ để uống. Năm nay thóc gạo cụ bảo đắt lắm. Nếu như cụ nói 30k thì chắc chắn họ pha hoặc là rượu tẻ còn 50k thì mới là hòa thôi chưa có công, vì khi nấu xong còn hạ thổ rồi khử andehit trong rượu thì rượu mới trong veo, lúc ngâm mới ngon đc ạ. E đang nói bố e nấu chỉ để uống k pha tạp gì đâu nhé. Còn ng ta kinh doanh thì ko rõ. Nhưng nấu nhà uống thì bao giờ cũng chất lượng ạCũng ko rõ là dùng những loại men gì. Nhưng mà loại thường tầm 30k, loại đắt 50k, có loại rẻ hơn nữa thì ko rõ là bao nhiêu. Loại 50k thì chắc là men xịn, vì bán trong làng nữa mà. Người nấu trong làng nhiều nên họ cũng biết, ko lừa họ được.
Ở quê e nấu xong bỏ vào can cất hoặc bán luôn chứ k hạ thổ thím ạRượu phải đem hạ thổ uống mới ngon chứ vừa nấu uống bị sốc k uống đc đâu ạ
Acc mua ít nữa đăng bán rượu đó thím cẩn thận bị thuốc thành con sâu rượuThớt chất nhỉ, gái mà chơi Voz từ tận 2008
Bác nói gì thế. Tôi ko bán rượu nhé. Vậy nên bác k cần nói phải cẩn thận đâu ạ. Lên đây để nc vui vẻ chia sẻ câu chuyện chứ tôi ko thích lên đây nói những câu ko hay nhé ạAcc mua ít nữa đăng bán rượu đó thím cẩn thận bị thuốc thành con sâu rượu
Vâng bố e hay bỏ chum hạ thổ dưới lòng đất ạỞ quê e nấu xong bỏ vào can cất hoặc bán luôn chứ k hạ thổ thím ạ
Thím nhạy cảm quá em pha trò cho vui thôi thímBác nói gì thế. Tôi ko bán rượu nhé. Vậy nên bác k cần nói phải cẩn thận đâu ạ. Lên đây để nc vui vẻ chia sẻ câu chuyện chứ tôi ko thích lên đây nói những câu ko hay nhé ạ
Còn nói chuyện kiểu k vui thì chả ai muốn vào diễn đàn nữa
Thanks you
E thích vui vẻ chứ e k thích vui quá thành ra mọi ng hiểu nhầm.Thím nhạy cảm quá em pha trò cho vui thôi thím
Uống cái này say lắm và ngọt từ men thuốc bắc chứ k phải cho đường. Nhưng mà say mãi mới dậy đc. Gặp bác nào ysl ấy thì hợp.Mẹ vợ vẫn nấu và vẫn trữ. Tôi ko tự uống 1 mình bao h nhưng nhà vợ có cỗ thì 1 bữa tôi cũng hết được bét nửa lít nếp cẩm, êm ru, say bét nhè nhưng hôm sau dậy khỏe re
Khử adehit hạ thổ chứ nhỉ, rượu mỗi loại đều có công dụng riêng nhưng ko nên cái gì nhiều quá sẽ giảm tác dụng ạrượu vn nấu
ngắn gọn
100% ko lọc hết chất độc
uống hằng ngày cứ bia cho lành
rượu dùng ngâm để mấy năm uống thì đỡ hại hơn
đó là lí thuyết thôi fencyKhử adehit hạ thổ chứ nhỉ, rượu mỗi loại đều có công dụng riêng nhưng ko nên cái gì nhiều quá sẽ giảm tác dụng ạ
Anh uống rượu nấu công nghiệp với hạ thổ lâu ngày mà thấy độc như nhau thì thôi uống bia suốt đời chuẩn là rồiđó là lí thuyết thôi fency
bọn công ty có máy móc nấu rượu công nghiệp mà khử vẫn không hết được
thì hạ thổ là trò tâm lý thôi
Tốt nhất là ko uống gì ko bị độc ạ. hahaAnh uống rượu nấu công nghiệp với hạ thổ lâu ngày mà thấy độc như nhau thì thôi uống bia suốt đời chuẩn là rồi