[XIII]Test
Senior Member
Khô thit chắc di thịt gà nạc quá, fen thử ăn gà ta, nuôi vườn tầm 7 tháng thì mang thịt, nó gần như rất ít khô mà thịt mềm,
via theNEXTvoz for iPhone
do người luộc thôi fence.
Ôi miếng thịt gà mềm, thơm, da giòn rụm, chấm tí muối gừng cái vị ngọt của da thịt nó lan ra, thịt mềm, không nhão cũng ko khô cực vừa miệng, vị ấm của gừng, cay cay của ớt, gắp thêm miếng tiết luộc và lát hành sống, mùi vị nó quyện vào rồi từ từ lan từ lưỡi đến cuống họng, đến dạ dày, hớp 1 tí rượu rửa miệng cho ấm người trong cái thời tiết lạnh này đúng là hết bài.
Tôi ăn ngoài quán với mua từ chợ về ấy mấy ông, nó hơi khô, với ăn chán lắm, chắc toàn gà đểuGà bác ăn là gà gì, nấu có chuẩn hay không, chứ ở quê gà ta tôi ăn luộc hấp nấu nước nấu cháo chiên nướng gì cũng ngon tất, còn ở đây kiếm gà ngon đúng ý khó vl, nhất là luộc hấp. Nướng cũng có chỗ dùng gà tự nuôi, ướp gia vị ngon ăn được, nhưng tất nhiên chất thịt về độ chắc dai độ mềm độ ngọt đều kém xa gà ta ở quê.
Tôi không phải là đứa thích ăn thịt gà, hầu như chẳng mua gà nhất là công nghiệp, mừ còn chẳng chê gà ta nữa là