nó như kiểu đánh vào độ sĩ diện, người mua tặng thì thường ko ăn, nghĩ đắt tiền nên tao mới tặng, người ăn thì thấy ko ngon, thịt cá nấu lâu nên nó cứng xác bã, nhưng chê thì lại bảo bần nông ko biết thường thức, lần sau ko đc tặng nữa nên phải khen ngon, mặc dù ăn mãi đéo hếtCái này giống như quà biếu Tết , người biếu thì chưa chắc đã ăn; còn người được biếu thì đa phần chê như hạch. Kho rất kĩ nên thịt và xương bở bục xác thịt . Không có vị thơm ngọt dai của thịt cá. Cũng có nhiều người tò mò, mua ăn cho biết chứ không mua lại lần 2.
đấy là kho kiểu nam trung bộ hay miền nam ấy phencá này kho kiểu ngày xưa, ráo nước và khá mặn, thịt cá rắn lại chứ ko mềm, hợp với mấy ông bà già ngày xưa hay kho ủ trấu này kia. Còn cá nhân tôi thấy cá kho với thịt ba chỉ, vị mặn ngọt ăn ngon hơn hẳn. Nhất là phần thịt ba chỉ mềm nhừ, cắn đến đâu tan đến đấy, rưới thêm tí nước kho nữa ăn tốn cơm thôi rồi luôn
Đã ăn và thấy nó bình thường vãi lờnvì người có tiền thích ăn chứ sao
0.1% thì là 100k người, 1 nồi cá 1tr, bất quá là 100 tỉ thôi anh êiBất cứ 1 món ăn nào trên thế giới đều có người khen người chê. Cái cá kho này nó chỉ cần phục vụ cho 0,1% người dân vn là nó đã thu về vài nghìn tỷ 1 năm. Tiền như thế mà ko làm thì làm cái gì nữa
tôi ra ở riêng từ năm 19 tuổi nên anh chả cần phải dạy tôi là có biết nấu ăn hay khôngKo biết đã vào bếp nấu đc món gì ra hồn chưa mà thở ra câu vch.
Lên báo phải kêu đắt hàng mới dụ đc mấy con lừa nhu ngơ, chứ nói thật ăn vừa đắt mà mặn đắng, ế chết mẹ ra thì ai mua nữatôi thấy phần lớn những người ăn xong review (từ bạn bè người thân, tới cư dân mạng) đều bảo dở.
nhưng báo thì năm nào cũng bảo đắt hàng quê gốc tôi hà nam nhưng gia đình vào nam từ sớm, thỉnh thoảng cả nhà có việc gì mới về nên cũng ko đi đến khu vực làng này để mà xem thực hư như nào. có anh em nào đến tận nơi check var cái thử xem là có đắt hàng thật ko nhỉ
Mắc, không xứng đáng với giá trị đồng tiền.Được tặng 1 nồi ăn cũng được, ko hiểu sao vozer chê mạnh vậy.
Tự gạch, tính nhầm . Mà ko đến vài nghìn thì vài trăm tỉ cũng là quá ngon rồi.0.1% thì là 100k người, 1 nồi cá 1tr, bất quá là 100 tỉ thôi anh êi
móc đếch đâu raTự gạch, tính nhầm . Mà ko đến vài nghìn thì vài trăm tỉ cũng là quá ngon rồi.
Cũng là một trong những cơ sở kho cá lớn của làng, trung bình mỗi tháng cơ sở cá kho "Quê anh Chí" của chị Hường tiêu thụ khoảng 1.200 niêu.móc đếch đâu ra
cả làng giỏi lắm bán đc 1 ngày 1000 tộ, tức là 1 tỏi
thế thì mất tới 100 ngày à?
cũng ko tới, ông to nhất 1 năm giỏi lắm cũng 20 tị, cả làng đc 5 ông như này à?Cũng là một trong những cơ sở kho cá lớn của làng, trung bình mỗi tháng cơ sở cá kho "Quê anh Chí" của chị Hường tiêu thụ khoảng 1.200 niêu.
Cơ sở lớn tháng đã hơn nghìn, Cơ sở nhỏ vài trăm. Chưa tính vụ tết gấp đôi, gấp 3. Một năm vài trăm tỏi là hợp lý chứ có gì đâu.
Trao đổi với Báo Công Thương, ông Trần Huy Tân, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Hậu cho biết, cả xã hiện có khoảng gần 300 hộ làm cá kho. UBND xã cũng thành lập một hiệp hội sản xuất và tiêu thụ cá kho với khoảng 30 hội viên tham gia được chứng nhận OCOP.cũng ko tới, ông to nhất 1 năm giỏi lắm cũng 20 tị, cả làng đc 5 ông như này à?
làm ăn chuyên nghiệp cả làng giúp đỡ nhau nhìn đã thật.Trao đổi với Báo Công Thương, ông Trần Huy Tân, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Hậu cho biết, cả xã hiện có khoảng gần 300 hộ làm cá kho. UBND xã cũng thành lập một hiệp hội sản xuất và tiêu thụ cá kho với khoảng 30 hội viên tham gia được chứng nhận OCOP.
300 hộ cơ mà.
Cái này giống như quà biếu Tết , người biếu thì chưa chắc đã ăn; còn người được biếu thì đa phần chê như hạch. Kho rất kĩ nên thịt và xương bở bục xác thịt . Không có vị thơm ngọt dai của thịt cá. Cũng có nhiều người tò mò, mua ăn cho biết chứ không mua lại lần 2.
Người mua thường ko ăn.
Người ăn thường không mua.
nó như kiểu đánh vào độ sĩ diện, người mua tặng thì thường ko ăn, nghĩ đắt tiền nên tao mới tặng, người ăn thì thấy ko ngon, thịt cá nấu lâu nên nó cứng xác bã, nhưng chê thì lại bảo bần nông ko biết thường thức, lần sau ko đc tặng nữa nên phải khen ngon, mặc dù ăn mãi đéo hết
cá này đéo nấu lại đc do nó cạn nước, mỗi ngày ăn chấm mút 1 tí, bao nhiêu nước bọt nó động vào, có ông già sợ bảo tham ăn còn gẫy gẫy cái đũa gắp có tí, nước miếng lại chây vào khúc cá, mỗi bữa ăn có vài miếng xong lại cất tủ lạnh thành ra ăn 1 tuần đéo nấu lại
Làm ăn thì phải liên kết, phải chuyên nghiệp mới giữ đc mối và lâu dài đc. Đấy là thứ mà rất nhiều sản vật tại nhiều nơi ở VN làm ko đc.làm ăn chuyên nghiệp cả làng giúp đỡ nhau nhìn đã thật.
Tết ngoài Bắc này cũng ko ai đi ăn cá kho đâu anh. Mấy cái sản phẩm kiểu này mua bài là chính thôi.Nhà mình tết toàn thịt kho trứng, lạp xưởng, canh khổ qua. Qua mùng là cá lóc nướng trui, cá lóc kho tiêu, cá dứa kho tiêu, giò heo đu đủ.
Còn kho kiểu miền Bắc ko ăn được. Cứng ngắt.
Nó thành thương hiệu cho dịp tết rồi, kiểu đến tết là người ta mua quà biếu nhau, đâu cần cứ phải hợp miệng nhau đâu.Bất cứ 1 món ăn nào trên thế giới đều có người khen người chê. Cái cá kho này nó chỉ cần phục vụ cho 0,1% người dân vn là nó đã thu về vài nghìn tỷ 1 năm. Tiền như thế mà ko làm thì làm cái gì nữa