SG Cà phê pha phin - Em khô máu với shopee, bán lỗ 30% cho anh em để lấy đánh giá ạ

Từ cafe nhân sau khi rang, phối trộn xong là sẽ được xay ra thành dạng bột, sau đó pha phin. Nên sẽ giữ nguyên hương vị cafe. Còn dạng cafe túi nha bọn kia thì sao ngon bằng, được cái tiện hơn thôi à.
trước e cũng uống thử cafe phin đen, mà đắng vc, chắc do quen vị cafe túi pha sẵn rồi :d
 
sẵn cho công thức pha luôn đi thím, trước giờ pha ko ước lượng dc bnhieu cafe với bnhieu nước cho ngon
Đây thím ơiiiiii.

  • CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN CHUẨN:
  • Chuẩn bị: Phin nhôm, nước nóng ( từ 90-95 độ), ly sứ hoặc thủy tinh.
  • Tráng phin và ly bằng nước nóng
  • Cho khoảng 20-25g cà phê vào phin, lắc nhẹ cho cà phê được giàn đều.
  • Ủ cà phê: cho 8-10ml nước nóng vào nắp phin, đặt phin cà phê lên trên. Tiếp tục châm thêm 15-20ml nước nóng lên trên bề mặt phin ( rót chậm và đều để cà phê được ngấm đều). Thời gian ủ từ 3-5 phút.
  • Đặt nắp gài lên trên, ấn nhe. Châm thêm 40-45ml nước nóng ( rót chậm và đều).
 
15h flash sale Cà Phê Arabica Cao Cấp Pha phin 100% nguyên chất từ AMOR COFFEE giá bao nhiêu thế bác, để tôi đặt thử 1 kg
 
Đã đặt ủng hộ, ko ngon lên cào nhà thớt.

2022-02-25_135458.png
 
15h flash sale Cà Phê Arabica Cao Cấp Pha phin 100% nguyên chất từ AMOR COFFEE giá bao nhiêu thế bác, để tôi đặt thử 1 kg
Ko chú ý, sắp có flash sale à. Thôi ủng hộ thớt khỏi flash, ngày nào cũng nốc ít nhất 1 ly, uống ngon đặt tiếp.
 
15h flash sale Cà Phê Arabica Cao Cấp Pha phin 100% nguyên chất từ AMOR COFFEE giá bao nhiêu thế bác, để tôi đặt thử 1 kg
Thím thương em thì đặt luôn đi, tại flash sale em chạy trên shopee là không ai có mã giảm 30% đâu thím ơi :( Thím chờ flash sale nữa là em chỉ còn cái nịt đó.
 
Đây thím ơiiiiii.

  • CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN CHUẨN:
  • Chuẩn bị: Phin nhôm, nước nóng ( từ 90-95 độ), ly sứ hoặc thủy tinh.
  • Tráng phin và ly bằng nước nóng
  • Cho khoảng 20-25g cà phê vào phin, lắc nhẹ cho cà phê được giàn đều.
  • Ủ cà phê: cho 8-10ml nước nóng vào nắp phin, đặt phin cà phê lên trên. Tiếp tục châm thêm 15-20ml nước nóng lên trên bề mặt phin ( rót chậm và đều để cà phê được ngấm đều). Thời gian ủ từ 3-5 phút.
  • Đặt nắp gài lên trên, ấn nhe. Châm thêm 40-45ml nước nóng ( rót chậm và đều).
ok thanks thím, để thử coi có ngon thật ko
 
Back
Top