_hutieubunrieu_
Member
Lỗ sặc máu để lấy đánh giá rồi thím ơi. Nhớ cho em 5* nha. Cám ơn thím
Lỗ sặc máu để lấy đánh giá rồi thím ơi. Nhớ cho em 5* nha. Cám ơn thím
sẵn cho công thức pha luôn đi thím, trước giờ pha ko ước lượng dc bnhieu cafe với bnhieu nước cho ngonLỗ sặc máu để lấy đánh giá rồi thím ơi. Nhớ cho em 5* nha. Cám ơn thím
trước e cũng uống thử cafe phin đen, mà đắng vc, chắc do quen vị cafe túi pha sẵn rồi :dTừ cafe nhân sau khi rang, phối trộn xong là sẽ được xay ra thành dạng bột, sau đó pha phin. Nên sẽ giữ nguyên hương vị cafe. Còn dạng cafe túi nha bọn kia thì sao ngon bằng, được cái tiện hơn thôi à.
Đây thím ơiiiiii.sẵn cho công thức pha luôn đi thím, trước giờ pha ko ước lượng dc bnhieu cafe với bnhieu nước cho ngon
Pha sữa đặc vô mà uống thím ơi. Đẳng cấp 2 bên khác nhau lắm không so được đâutrước e cũng uống thử cafe phin đen, mà đắng vc, chắc do quen vị cafe túi pha sẵn rồi :d
Ko chú ý, sắp có flash sale à. Thôi ủng hộ thớt khỏi flash, ngày nào cũng nốc ít nhất 1 ly, uống ngon đặt tiếp.15h flash sale Cà Phê Arabica Cao Cấp Pha phin 100% nguyên chất từ AMOR COFFEE giá bao nhiêu thế bác, để tôi đặt thử 1 kg
Thím thương em thì đặt luôn đi, tại flash sale em chạy trên shopee là không ai có mã giảm 30% đâu thím ơi Thím chờ flash sale nữa là em chỉ còn cái nịt đó.15h flash sale Cà Phê Arabica Cao Cấp Pha phin 100% nguyên chất từ AMOR COFFEE giá bao nhiêu thế bác, để tôi đặt thử 1 kg
Uống coi chừng ghiền nha thím. Hàng xịn, rang ngon mà. Cám ơn thím nha.
Thương thôi chứ không có gian đâu thím ơi. Cám ơn thím nhiều nha.Đã ủng hộ gian thương
View attachment 1032693
Mình đóng hàng nhanh mà thím. Còn thằng shopee express nó có lấy nhanh ko thì ko biết.đã ủng hộ, ship liền nha thím
ok thanks thím, để thử coi có ngon thật koĐây thím ơiiiiii.
- CÁCH PHA CÀ PHÊ PHIN CHUẨN:
- Chuẩn bị: Phin nhôm, nước nóng ( từ 90-95 độ), ly sứ hoặc thủy tinh.
- Tráng phin và ly bằng nước nóng
- Cho khoảng 20-25g cà phê vào phin, lắc nhẹ cho cà phê được giàn đều.
- Ủ cà phê: cho 8-10ml nước nóng vào nắp phin, đặt phin cà phê lên trên. Tiếp tục châm thêm 15-20ml nước nóng lên trên bề mặt phin ( rót chậm và đều để cà phê được ngấm đều). Thời gian ủ từ 3-5 phút.
- Đặt nắp gài lên trên, ấn nhe. Châm thêm 40-45ml nước nóng ( rót chậm và đều).
Đã ủng hộ gian thương
View attachment 1032693
gian thương, ko áp được mã
Mấy bác trên áp ầm ầm mà Bác????mã không áp dụng được bác ơi