Cafe gói độc hại, rác rưởi, xin đừng nốc hại thân !

Status
Not open for further replies.
vậy nên uống cafe đen gói loại ko đường, giảm đc cơ số hóa chất (vì nó ko thơm lừng như cà gói có đường) , giá lại rẻ bằng 1 nửa cafe gói có đường

nhưng nghe nói cafe gói thì các hạt cafe thối, hỏng...đều bị trộn tất vào để xay nhuyễn làm cafe gói
Cái loại không đường của G7 pha là pha theo kiểu Cold brew hả bác? Vì 1 gói có 2gram pha như thế nào :eek:
 
Mấy anh làm biếng vcc, cà phê pha máy 15k/ly đi làm thì ghé vào oder phát, công ty thì ship tận răng, pha ba cái gói toàn Robusta phế phẩm, hạt hư thối nó bỏ thêm cả đống hoá chất ròii nốc vào người, xong còn chế thêm sầu riêng dừa tả pí lù chả ra cái thể thống gì, vậy mà cũng uống cho được :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mấy anh làm biếng vcc, cà phê pha máy 15k/ly đi làm thì ghé vào oder phát, công ty thì ship tận răng, pha ba cái gói toàn Robusta phế phẩm, hạt hư thối nó bỏ thêm cả đống hoá chất ròii nốc vào người, xong còn chế thêm sầu riêng dừa tả pí lù chả ra cái thể thống gì, vậy mà cũng uống cho được :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
Khác éo gì uống ly nước đường vị cà phê đâu, Em mua 1 túi cf xay nhuyễn nhà Qua về pha 1 ly cũng chưa tới 10p, thế mà bọn nó hùa vào chửi như dc mùa. Bởi bẩn tính, hùa, lùn đụt cận trĩ HÈN ko sai :LOL:)
 
Last edited:
Khác éo gì uống ly nước đường vị cà phê đâu, Em mua 1 túi cf xay nhuyễn nhà Qua về pha 1 ly cũng chưa tới 10p, thế mà bọn nó hùa vào chửi như dc mùa. Bởi bẩn tính, hùa, lùn đụt cận trĩ ko sai :LOL:)
Cà phê đường hoá học bỏ thêm hương dừa hương mít còn nốc còn rủ cả hội mua thì anh trông mong gì :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 
nói về uống vào ra mùi thì ccái 3 trong 1 của bọn Nescafe mới là mùi nhất

chắc do bọn gói 3 trong 1 nói chung là nó có cho thêm hương liệu mùi cà phê vào rồi

chứ ko phải do VN làm gian dối gì đâu
 
Cái loại không đường của G7 pha là pha theo kiểu Cold brew hả bác? Vì 1 gói có 2gram pha như thế nào :eek:
Pha bằng nước nóng bình thường

Theo chỉ dẫn thì 1 gói pha 80ml, mình pha cốc sứ 300ml thì chơi 3 gói để uống cả ngày, có khi tầm chiều làm thêm 3 gói nữa
 
Cái loại không đường của G7 pha là pha theo kiểu Cold brew hả bác? Vì 1 gói có 2gram pha như thế nào :eek:
Pha kiểu "tiệm cận" cold brew thì 1 bình 500ml cho 2 gói cho vào 50ml nước nóng xong cho thêm nước lọc.
Pha vậy thì 1 bình được 2 cốc fill đầy đá.
Đơn nhiên cold brew thì ara > ros. Chữa cháy tạm
 
Độc hay không thì chưa biết, chỉ thấy là uống cafe gói đi tiểu thơm phức cả toa lét, uống cafe rang xay thì chưa bao giờ bị như vậy.
Hẳn là trong cafe gói dùng quá nhiều hương liệu chăng? Nhưng cà phê thì cần gì phải thêm hương liệu nữa nhỉ?
 
Mấy anh làm biếng vcc, cà phê pha máy 15k/ly đi làm thì ghé vào oder phát, công ty thì ship tận răng, pha ba cái gói toàn Robusta phế phẩm, hạt hư thối nó bỏ thêm cả đống hoá chất ròii nốc vào người, xong còn chế thêm sầu riêng dừa tả pí lù chả ra cái thể thống gì, vậy mà cũng uống cho được :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
Mình uống 2 lần cà phê máy dở vl, nhất là cái mùi máy khét át mịa mùi cà phê, đ dám uống nữa phí tiền bm =((
 
Độc hay không thì chưa biết, chỉ thấy là uống cafe gói đi tiểu thơm phức cả toa lét, uống cafe rang xay thì chưa bao giờ bị như vậy.
Hẳn là trong cafe gói dùng quá nhiều hương liệu chăng? Nhưng cà phê thì cần gì phải thêm hương liệu nữa nhỉ?
Có thầy còn khoe ngày nốc 3 gói cà phê bột hòa tan đái éo ra mùi em thấy thương thận thầy ấy vl

Độc ở đây là hại thận => thận làm việc để đào thải chất hóa học nhiều, đến 1 lúc nào đó thận nó không đào thải nữa chuyển sang hấp thụ thì toang, có vậy thôi mà các vozer thông thái nó gạch em sml bác ạ :LOL:)

Bonus thêm combo hủy diệt: mì gói, thuốc lá, bia rượu, nước ngọt, bò húc thì liệm soon :3
 
Last edited:
View attachment 2222618

Phân tích thử đi mai phen
Rảnh ngồi search chơi:
  • Đường: không ghi khối lượng, nếu quá ngọt uống nhiều không tốt
  • Glucose Syrup không cung cấp bất kỳ lợi ích gì cho sức khỏe. Tiêu thụ nhiều Glucose syrup có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, béo phì, lượng đường huyết và huyết áp cao, sức khỏe răng miệng kém,…
  • Chất ổn định không chứa dinh dưỡng, nếu lạm dụng nhiều trong thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, không tốt cho tiêu hoá, có thể gây ung thư.
  • Cụ thể 340ii, E452 gây ra chứng khó tiêu
  • Hương sữa đặc WTF??
  • Hương cà phê WTF??
  • Màu thực phẩm 150a, 150d: Theo Ủy ban Chuyên gia về phụ gia thực phẩm của WHO và FAO (JECFA), loại màu caramel gồm 4 nhóm, có ký hiệu E 150.a (không có chất xúc tác); E 150.b (có chất xúc tác là sulphite); E 150.c (có chất xúc tác là ammonia); E 150. d (có cả 2 chất xúc tác trên). Chính vì quá trình xúc tác của 2 chất trên sẽ tạo thành chất 2- methylimidazol (2-MI) và 4- methylimidazol (4-MI) mà Viện Nghiên cứu sức khỏe- môi trường tại Mỹ đã thử nghiệm trên chuột, cho thấy có khả năng gây ung thư phổi, gan, tuyến giáp trên vật thí nghiệm.
  • Chất tạo ngọt 950: Acesulfame Kali (còn được gọi là acesulfame K, hoặc ace K) là một chất làm ngọt nhân tạo, đôi khi được biết đến với tên gọi E950. Nó ngọt khoảng hơn 200 lần so với đường cát trắng
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí PLOS Medicine cho thấy những người tiêu thụ nhiều chất làm ngọt nhân tạo, đặc biệt là aspartame và acesulfame-K, có nguy cơ mắc bệnh ung thư tổng thể cao hơn so với những người không tiêu thụ.
Danh sách các chất phụ gia thực phẩm nên tránh (https://vienyhocungdung.vn/danh-sach-cac-chat-phu-gia-thuc-pham-nen-tranh-20170330170023157.htm)
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top