hatrang_85
Senior Member
Thấy có chỗ bán 200k/4 hũ hay sao ấyCT lên đời mà âm thầm thế
Đang đợi đợt sale nè thím, có sale thì triển thôi ạ, giờ nó sắp thành quốc cối, cứ ship dư ra, kiểu gì chả bán lại được giá hời cho thiên hạ
Thấy có chỗ bán 200k/4 hũ hay sao ấyCT lên đời mà âm thầm thế
Đang đợi đợt sale nè thím, có sale thì triển thôi ạ, giờ nó sắp thành quốc cối, cứ ship dư ra, kiểu gì chả bán lại được giá hời cho thiên hạ
Rút kinh nghiệm hỏi coi còn hàng hãy chuyển tiền, chứ chờ nó chuyển lại chắc khóNhắc tới sieuthicafe hôm bữa order con C40, ck thanh toán luôn mà xong nó gọi lại bảo hết hàng đợi 3 tháng, mình kêu refund lại tới giờ còn chưa chịu refund cho . Shop lớn mà làm ăn vậy đó
Con C1 e xài hơn 1,5 năm nó còn chưa mòn thì mấy chủ tịch phải 15 năm
1.5 năm xay 1.5kg cà nó khác với 1.5 năm xay 1.5 tấn cà mà thím ) Tuổi thọ tb của lưỡi 1Z là khoảng 300kg cà thì phảiCon C1 e xài hơn 1,5 năm nó còn chưa mòn thì mấy chủ tịch phải 15 năm
Chuẩn rồi thím, tuần xay một lần thì còn lâu mới hỏng được. Xay với tốc độ uống của "vốt dơ" ngày 80g thì tầm một năm là hết khấu hao rồi1.5 năm xay 1.5kg cà nó khác với 1.5 năm xay 1.5 tấn cà mà thím ) Tuổi thọ tb của lưỡi 1Z là khoảng 300kg cà thì phải
1.5 năm xay 1.5kg cà nó khác với 1.5 năm xay 1.5 tấn cà mà thím ) Tuổi thọ tb của lưỡi 1Z là khoảng 300kg cà thì phải
1 năm trung bình e tiêu thụ 12-15kg cà. Vậy phải mất 20-25 năm con kplus nó mới hư hả thímChuẩn rồi thím, tuần xay một lần thì còn lâu mới hỏng được. Xay với tốc độ uống của "vốt dơ" ngày 80g thì tầm một năm là hết khấu hao rồi
BURR - your C40 burr is extremely hard. We developed our own very special high-nitrogen alloy to ensure that your burr will last a lifetime.
Đã lên được đâu bác, bị hết hàng mà . Mà bên đó cũng nt bảo sẽ refund trong 24h tới rồi .CT lên đời mà âm thầm thế
Đang đợi đợt sale nè thím, có sale thì triển thôi ạ, giờ nó sắp thành quốc cối, cứ ship dư ra, kiểu gì chả bán lại được giá hời cho thiên hạ
Còn phải xem thần cà nó có "Độ" không thím . Cà cho vào mà nó lẫn mấy con ốc, viên bi hay viên sỏi...thì gặp diêm vương sớm. Nhất là mấy ông máy xay, dính cước phát thì xác định.1 năm trung bình e tiêu thụ 12-15kg cà. Vậy phải mất 20-25 năm con kplus nó mới hư hả thím
C40 thấy lưỡi nó ghi là lifetime. Kiểu này chắc làm đồ gia truyền luôn cũng được
Đã lên được đâu bác, bị hết hàng mà . Mà bên đó cũng nt bảo sẽ refund trong 24h tới rồi .
Cuối tuần này chắc nghiên cứu thử món cafe kem của mấy ct trên này, nhìn hay hay mà chưa thử lần nào
Tháng sau trời nóng nghiên cứu thêm bộ nitro coldbrew là đẹp
Sent from asus ASUS_I003DD via nextVOZ
Mình cảm nhận con cối kinu nó mòn lưỡi rồi thím à, thím nào mới mua kinu khi nào vệ sinh cối chụp hộ mình cận cảnh cái lưỡi mới với, của mình thấy cái phần trắng trắng như bị mòn nó lên tầm 3.5mm rồi .Chuẩn rồi thím, tuần xay một lần thì còn lâu mới hỏng được. Xay với tốc độ uống của "vốt dơ" ngày 80g thì tầm một năm là hết khấu hao rồi
Cái hũ đó mua làm gì nhiều vậy thím, mình mua cối nó cho 2 hũ mà dùng có 1 hũ à, cái hũ trắng vứt lại trong hộp luôn chứ chả biết làm gì .@kanone888 lên dự án mua hũ con c40 thôi thím
Phần đó nó thế từ đầu mà thím. Chỉ là mới mòn lớp sơn thôi. Xay mức espresso càng nhiều, với cà rang càng Light thì độ hao mòn càng nhanh, đấy là lý do chúng ta phải 2 tay 2 súng đó thímMình cảm nhận con cối kinu nó mòn lưỡi rồi thím à, thím nào mới mua kinu khi nào vệ sinh cối chụp hộ mình cận cảnh cái lưỡi mới với, của mình thấy cái phần trắng trắng như bị mòn nó lên tầm 3.5mm rồi .
View attachment 418449
Bị mẻ 1 xíu nữa chứ .
View attachment 418450
Hũ đấy đựng được nhiều thứ mà thím. Mà làm hũ chia slot đựng cà luôn. Vk em nó còn lấy làm hộp đựng sữa chua, caramen nữa, bộ sàng thí nghiệm thì nó trưng dụng làm dây bột với đế hấp bánh, cân cũng vậyCái hũ đó mua làm gì nhiều vậy thím, mình mua cối nó cho 2 hũ mà dùng có 1 hũ à, cái hũ trắng vứt lại trong hộp luôn chứ chả biết làm gì .
E xem bên forum Đức nhiều người cũng giống thím, con Kinu xài 1 thời gian con nào cũng vậy thôi thím, cái lớp titan nó mòn thui chứ không ảnh hưởng đến chất lượng xay lắm.Mình cảm nhận con cối kinu nó mòn lưỡi rồi thím à, thím nào mới mua kinu khi nào vệ sinh cối chụp hộ mình cận cảnh cái lưỡi mới với, của mình thấy cái phần trắng trắng như bị mòn nó lên tầm 3.5mm rồi .
View attachment 418449
Bị mẻ 1 xíu nữa chứ .
View attachment 418450
con của mình xay vài lần là có đốm trắng li ti rồi, nhưng mà kệ thôiMình cảm nhận con cối kinu nó mòn lưỡi rồi thím à, thím nào mới mua kinu khi nào vệ sinh cối chụp hộ mình cận cảnh cái lưỡi mới với, của mình thấy cái phần trắng trắng như bị mòn nó lên tầm 3.5mm rồi .
View attachment 418449
Bị mẻ 1 xíu nữa chứ .
View attachment 418450
May quá cứ tưởng sắp có cối mới .E xem bên forum Đức nhiều người cũng giống thím, con Kinu xài 1 thời gian con nào cũng vậy thôi thím, cái lớp titan nó mòn thui chứ không ảnh hưởng đến chất lượng xay lắm.
Con nào xài 1 thời gian nó cũng mòn và mẻ xíu thôi, thím coi giải thích của bên RogueWaveCoffee ở dưới bài này:
có bác nào uống nitro coldbrew của starbuck New World hotel chưa?
Mình 1 lần trưa nắng vào làm 1 cốc, ko biết có phải hoàn cảnh đẩy đưa ko mà cảm thấy cực phẩm vồn.
Như là thằng ế 30 năm mà mới vào hotel với gái xinh 20 vậy.
Nó có cái vòi hứng như mình rửa chén.
Cũng chả biết làm sao nó làm ra vậy.
Nitro Coldbrew ko phải caramel đổ thêm sữa vào nhé.
để hôm nào mua chai nén khí đuổi bụi văn phòng về mần thửMấy trăm trang đầu có thím jet giải thích đó, chỉ là coldbrew cofe sục khí nitơ của bình xịt kem thôi
Sent from Google Pixel 3a XL using vozFApp
Tự làm ở nhà dễ mà, mua cái bình xịt kem với viên nén khí N2 về rồi đổ cà phê Coldbrew vào lắc 1 lúc là được.để hôm nào mua chai nén khí đuổi bụi văn phòng về mần thử