thảo luận Caffè tại gia

mấy cái đồ tech trừ của hãng có tiếng hoặc từng success wa còn lại thì khuyên thật đừng đâm đầu thím ạ, rồi có khi tiền mình đã đóng chả biết khi nào hàng về rồi hàng về nó lại như đống sắt vụn
em dính 1 2 phốt rồi, nên h 1 là kick mấy cái nào khả năng thấy hiện thực dc, 2 là hãng có tiếng thế thôi, nhiều khi bọn loz này kickstart xong chứ nó lấy hàng tàu về branding nữa ảo ma canada đến vậy luôn :LOL: mấy cú kickstarter rồi
Chuẩn cmn luôn. Cách đây vài năm mình back con máy in 3D khoảng $1k, nó nhây ra gần 1 năm sau mail qua mail lại sau vẫn lấy lại được tiền,:(
 
472650D0-188A-4793-906A-D3E6D62D9AE1.jpeg

Mời các CT ly cà đá buổi sáng ạ :))
 
Mình thì cứ chổng ngược vứt đó đợi rồi lấy; chứ aero lại phải cho vào nén tháo ra lại đổ vào mất 3-4 lần mới hết được 1 l kia
 
Đã sắm được cái bếp điện để đun ấm moka, thấy các bác review khói với lâu nóng phải ngắt rơ le các kiểu gì đó nhưng em đun thấy ok lắm hehe.

Cái ấm của em tra ra là loại Size 6 cups của KOVOČAS-Czechoslovakia-70; cái ron cao su + gasket cũng cũ lắm rồi thế là liều mua bộ ron + gasket của Bialetti về thay. Kỳ diệu vl là cái gasket vừa luôn, mỗi cái ron cao su là hơi to hơn 1 tí phải cắt bớt đi.

z2573621534453_42773fcaeb6bca2c22c3fd7ed447158b.jpg

131.jpg
 
Cà sáng các ct dạo này uống nóng nay thèm cà đá quá
Yunnan anaerobic natural x Rô trinity cái này winey chocolate
nwtJ8u4.jpg


Sent from Samsung SM-G998B using vozFApp
 
con 3605 ngon mà, mình xài mấy tháng rồi, dùng cối linglong r1 để xay. Có điều cái portafilter đi kèm hơi cùi, mua cái khác là xong ngay
Muốn pha ra đa da cọp da beo gì được luôn, crema xịn mịn ko khác gì quán :D
Cơ bản chơi espresso thì cối xay là quan trọng nhất mà

Bác pha 3605 có phải xả rất nhiều nước ở họng rồi mới pha không, vì em cảm giác nước ra ban đầu nhiệt chưa đủ, xả tương đối mới gọi là nóng mới pha được
 
Tình hình là e đã quất cái ấm brikka 4 cup của the nob cafe, cơ mà thấy cái bình nó lởm lởm kiểu gì ý nhỉ hay tại nó như thế? Ct nào đang xài 4 cup confirm giúp e phát
 

Attachments

  • IMG_20210625_104749.jpg
    IMG_20210625_104749.jpg
    623.6 KB · Views: 72
Tình hình là e đã quất cái ấm brikka 4 cup của the nob cafe, cơ mà thấy cái bình nó lởm lởm kiểu gì ý nhỉ hay tại nó như thế? Ct nào đang xài 4 cup confirm giúp e phát
cái đáy bình bên trong gia công vầy đó thím chả cái nào giống cái nào đâu, cái này ko dc dùng chất tẩy rửa mạnh rửa nhé
dùng hàng ngày thì dùng xong rửa nc lau khô phơi, cuối tuần rửa kĩ = xíu nc rửa chén hoặc vài giọt chanh, nhớ cạy cái ron rửa bên trong lun nhá
 
Tình hình là e đã quất cái ấm brikka 4 cup của the nob cafe, cơ mà thấy cái bình nó lởm lởm kiểu gì ý nhỉ hay tại nó như thế? Ct nào đang xài 4 cup confirm giúp e phát
Con này đáy nhôm đúc nên khi tách khuôn mà không thêm bước hoàn thiện khác thì nó sẽ như vậy, hơi xấu tí chứ ko ảnh hưởng gì đâu bác. Ngoài ra e thấy brikka bên procaffee hoàn thiện đẹp hơn mấy chỗ khác:big_smile:
 
Tình hình là e đã quất cái ấm brikka 4 cup của the nob cafe, cơ mà thấy cái bình nó lởm lởm kiểu gì ý nhỉ hay tại nó như thế? Ct nào đang xài 4 cup confirm giúp e phát
Nó là nhôm đúc. Do vậy độ hoàn thiện sẽ thô hơn các pp khác. Nhưng ntn mặc dù công năng không bị ảnh hưởng, nhưng về mặt thẩm mỹ là không đạt yêu cầu rồi. Bialetti thì ProCaffe là nhà pp chính thức tại VN. Bán có đắt hơn các chỗ khác tẹo, nhưng sản phẩm có độ hoàn thiện và thẩm mỹ rất cao. Cái gì nó cũng có cái giá của nó CT ạ :shame:
 
Back
Top