ryudovn
Senior Member
Cà rang light có chơi espresso được k mấy CT, hay là phải medium trở lên? :3
Các ct đây toàn kéo esp rang light
Ct lấy máy rồi review nào
Sent from Samsung SM-G998B using vozFApp
Cà rang light có chơi espresso được k mấy CT, hay là phải medium trở lên? :3
https://instagram.com/shincaphevn?utm_medium=copy_linkTrước giờ ngoài ro bác jet ra thì em còn ấn tượng ro của shin coffee nữa, nó rang dark thơm mùi socola mà nhiều lúc nghĩ không biết có bỏ hương socola vào không nữa, đợt cà barbros sale vừa rồi lại không ấn tượng mấy, uống hậu vị hơi bị gắt
![]()
trend es bây giờ là cà rang light mà CT, cứ ép là ra thôiCà rang light có chơi espresso được k mấy CT, hay là phải medium trở lên? :3
của ct địch. Kết quả khá là chênh lệch
Em chưa khui thùng nữa CT ơi, đang tìm cách báo cáo khoản chi rồi mới khui dcCác ct đây toàn kéo esp rang light
Ct lấy máy rồi review nào
Sent from Samsung SM-G998B using vozFApp
Uầy thế hơi căng, con Q2 của em thua hẳn rồi. Nghiên cứu con cối mới nữatrend es bây giờ là cà rang light mà CT, cứ ép là ra thôi
Nhưng mà cà light muốn chơi es thì đòi hỏi cái máy xay nó xịn sò hơn, vì cà light khó xay es hơn. Nhiều cối xay es cho medium/dark xả láng nhưng nhét cà light vô là nó gãy thế nào ấy, với lại pha cà light cần máy có PID để lỡ chua quá thì còn tăng nhiệt nước lên
bác cho chút kn pha cái phin này. Mình toàn pha cái lưỡi gà nó lệch nghiêng ngang nghiêng dọc ko hà chán. Mặc dù là đã đè cho chặt xuống. Mình nghĩ là do CO2 cà nở nên mình cho nó bloom lâu. Nhưng khi đè rồi đổ nước nóng thì nó vẫn bị lệch chán buồn.của ct địch. Kết quả khá là chênh lệch
Lên con kinu, k+, c40 lun đi CTUầy thế hơi căng, con Q2 của em thua hẳn rồi. Nghiên cứu con cối mới nữa(
Trên laz có loại phin, lưỡi gà của nó có ren cài đó CTbác cho chút kn pha cái phin này. Mình toàn pha cái lưỡi gà nó lệch nghiêng ngang nghiêng dọc ko hà chán. Mặc dù là đã đè cho chặt xuống. Mình nghĩ là do CO2 cà nở nên mình cho nó bloom lâu. Nhưng khi đè rồi đổ nước nóng thì nó vẫn bị lệch chán buồn.![]()
esp thì lên máy chứ xay cối được mấy bữaLên con kinu, k+, c40 lun đi CT
Đúng rồi báchttps://instagram.com/shincaphevn?utm_medium=copy_link
của thằng shin coffee đây phải ko CT?
Em ngắm nghía kinu lâu rồi mà đứt hàng lâu quá CT.Lên con kinu, k+, c40 lun đi CT
Cho em xin ít tư vấn về máy ngon bổ rẻ đi CT, chưa rớ dc cái máy nào đó giờesp thì lên máy chứ xay cối được mấy bữa![]()
Em ngắm nghía kinu lâu rồi mà đứt hàng lâu quá CT.
Cho em xin ít tư vấn về máy ngon bổ rẻ đi CT, chưa rớ dc cái máy nào đó giờ
Nhớ hồi trước forum cũ có topic về cà phê. Mùa dịch hạn chế ra đường, có vozer nào thích pha phách tại nhà thay vì ra quán không?
Mình thì chỉ uống espresso, góp vui một tách mới pha sáng hôm qua:
![]()
Để tóm lược, tham khảo post này.
thì tiền nào của nấyĐẹp quá, giá cũng hơi chát![]()
theo các ct ở đây thì là df64 hoặc urbanic tùy thuộc ct tìm đc con nào.Em ngắm nghía kinu lâu rồi mà đứt hàng lâu quá CT.
Cho em xin ít tư vấn về máy ngon bổ rẻ đi CT, chưa rớ dc cái máy nào đó giờ
bloom xong mới chèn lưỡi gà thì hạn chế được phần nào bácbác cho chút kn pha cái phin này. Mình toàn pha cái lưỡi gà nó lệch nghiêng ngang nghiêng dọc ko hà chán. Mặc dù là đã đè cho chặt xuống. Mình nghĩ là do CO2 cà nở nên mình cho nó bloom lâu. Nhưng khi đè rồi đổ nước nóng thì nó vẫn bị lệch chán buồn.![]()
Uh thường bloom xong chèn cái lưỡi gà vào. Thường chỉ đè nhẹ, mà cái phin của starbucks nó dạng hình phễu nên ko suông như phin inox b thg.bloom xong mới chèn lưỡi gà thì hạn chế được phần nào bác
không thì mua phin nhôm có ngàm chèn, hoặc chắc ăn hơn nữa có mấy loại phin inox mà có trục ren ở giữa xoắn chết cái phần lưỡi gà luôn đấy bác. Cẩn thận chặt quá thì chảy chậm, over-extract
View attachment 635344
Theo một post ở đâu đó tuốt khúc xa ở trên thì:bác cho chút kn pha cái phin này. Mình toàn pha cái lưỡi gà nó lệch nghiêng ngang nghiêng dọc ko hà chán. Mặc dù là đã đè cho chặt xuống. Mình nghĩ là do CO2 cà nở nên mình cho nó bloom lâu. Nhưng khi đè rồi đổ nước nóng thì nó vẫn bị lệch chán buồn.![]()