Đúng rồi, loại chai nhỏ là hàng ngon còn chai to thường là loại tráng máy hoặc ko đạt . Nếu để ý bác sẽ thấy chữ hàng dành riêng thị trường VN ko đc xuất khẩu như sữa đặc ông park , ông thọ đều vậy cả.Mua chai 350ml về uống ngon hơn chai 1.5l thì phải, tôi uống coca, nước cam các kiểu.
Mà sao giờ nước cam chai 1l uống không đã như xưa nhỉ, hồi đó mua về uống mấy buổi mới hết chai đó giờ mua về uống 3 ngụm là hết rồi
chai này uống đã nhất khi đi làm vườnNhiều khi chai nhỏ uống cũng không đã còn thấy thiếu thiếu, hên coca ra chai 600ml uống vừa đủ sướng, nhất là khi ướp lạnh ngắt uống nó đã gì đâu
Thượng vàng hạ cám thôi bácCó nguyên nhân cả
Đầu tiên là nước chai lớn uống không hết ngay được vi khuẩn nó nhân lên ảnh hưởng mùi vị
Thứ 2 là tâm lý thôi, ăn ít sẽ thấy ngon. Ví dụ một tháng ăn thịt 2 lần sẽ thèm, nhưng ngày nào cũng ăn sẽ ngán vậy thôi
bú vừa miệng chả ngon hơn, to quá nghẹn
Sting lon là ngon nhất so với chai thủy tinh với chai nhựa, rõ ràng luôn chứ không phải do tâm lýNhiều khi do chai chứa nó nữa, nhiều người bảo uống đồ trong chai thuỷ tinh ngon hơn chai nhựa. Mà chắc do tâm lý thôi chứ nó pha thì công thức về cơ bản là như nhau.
via theNEXTvoz for iPhone