Có cái lò nướng tiện quá nhỉ

quochuy69

Senior Member
Tết qua nhà bà chị có cái nồi chiên không dầu dùng thử khá là thích nên cũng mua luôn 1 cái.
Cá nhân không thích cái tên nồi chiên không dầu nên gọi là lò nướng mini.
Nhanh, tiện và sạch.
Thịt, gà, cá gì phết tí gia vị quét ít dầu cho vào và đợi là xong đỡ lằng nhằng
 
Tết qua nhà bà chị có cái nồi chiên không dầu dùng thử khá là thích nên cũng mua luôn 1 cái.
Cá nhân không thích cái tên nồi chiên không dầu nên gọi là lò nướng mini.
Nhanh, tiện và sạch.
Thịt, gà, cá gì phết tí gia vị quét ít dầu cho vào và đợi là xong đỡ lằng nhằng
Lêu lêu giờ mới có, Heo sắm từ 4 năm trc rồi :sure:
 
sài tiện mà lười rửa quá
Rửa nhanh mà thím, mua loại to của Philips, nướng xong, để nguội, cho nước vào ngâm là sạch. Ăn đồ nướng hoài chán thôi, chứ nướng thịt, nướng các loại củ là nồi này ổn nhất rồi. Mình có 1 lò chuyên nướng bánh nữa.
 
Nó là Nồi chiên bằng không khí, tên tiếng anh là Air Fryer. Đúng là cái nồi này tiện, chiên sườn, chiên gà, xúc xích, lạp xưởng, bánh mì,...hầm bà lằng, ko phải lật đi lật lại như chiên dầu.

Lót thêm lớp giấy bạc thì chùi rửa cũng dễ do chỉ chảy mỡ xuống, rửa nước nóng là tan mỡ rồi chứ ko dính chặt như chiên.
 
Nó là Nồi chiên bằng không khí, tên tiếng anh là Air Fryer. Đúng là cái nồi này tiện, chiên sườn, chiên gà, xúc xích, lạp xưởng, bánh mì,...hầm bà lằng, ko phải lật đi lật lại như chiên dầu.

Lót thêm lớp giấy bạc thì chùi rửa cũng dễ do chỉ chảy mỡ xuống, rửa nước nóng là tan mỡ rồi chứ ko dính chặt như chiên.
giấy bạc nhiệt độ cao quá cũng có hại đó bác , mua giấy nến lót thôi để ko bị dính
 
Nó là Nồi chiên bằng không khí, tên tiếng anh là Air Fryer. Đúng là cái nồi này tiện, chiên sườn, chiên gà, xúc xích, lạp xưởng, bánh mì,...hầm bà lằng, ko phải lật đi lật lại như chiên dầu.

Lót thêm lớp giấy bạc thì chùi rửa cũng dễ do chỉ chảy mỡ xuống, rửa nước nóng là tan mỡ rồi chứ ko dính chặt như chiên.
lớp mỡ đó rửa xong đổ xuống cống dc không bác, em đang thắc mắc nếu rửa xong dính đống mỡ đó ko đổ dc xuống cống thì phải để ở đâu ?
 
lớp mỡ đó rửa xong đổ xuống cống dc không bác, em đang thắc mắc nếu rửa xong dính đống mỡ đó ko đổ dc xuống cống thì phải để ở đâu ?
K nha, đun cho mỡ lỏng ra r đổ vào thùng rác, lót mấy lớp giấy ăn dùng rồi ở dưới ấy thì túi rác k bị lõng bõng nước hoặc dầu. Sang thì mua cái bột làm đông dầu rồi đổ thùng rác vứt đi
Định kỳ tháng/2 tháng lần đổ bột thông cống vào ống nc thải nữa
 
lớp mỡ đó rửa xong đổ xuống cống dc không bác, em đang thắc mắc nếu rửa xong dính đống mỡ đó ko đổ dc xuống cống thì phải để ở đâu ?
Chớ dại!
Đổ vào cái chai nhựa (Nước suối, nước ngọt...) chừng nào đầy quăng thùng rác
 
Tết qua nhà bà chị có cái nồi chiên không dầu dùng thử khá là thích nên cũng mua luôn 1 cái.
Cá nhân không thích cái tên nồi chiên không dầu nên gọi là lò nướng mini.
Nhanh, tiện và sạch.
Thịt, gà, cá gì phết tí gia vị quét ít dầu cho vào và đợi là xong đỡ lằng nhằng
Nhà có 1 cái của Philip, 1 năm chắc mẹ tôi dùng đúng vài bữa Tết, xong là bỏ thùng cất luôn. Mấy anh em về Tết thì mới làm đồ nướng ăn cho vui chứ bố mẹ có thời gian đâu mà làm. Nướng cái này sạch nhưng thấy hơi lâu
 
Tết qua nhà bà chị có cái nồi chiên không dầu dùng thử khá là thích nên cũng mua luôn 1 cái.
Cá nhân không thích cái tên nồi chiên không dầu nên gọi là lò nướng mini.
Nhanh, tiện và sạch.
Thịt, gà, cá gì phết tí gia vị quét ít dầu cho vào và đợi là xong đỡ lằng nhằng
tôi bỏ vào chả cần quét gì ráo, cái gì cũng bỏ chay vào nướng tí là có ăn
nó chẳng qua là 1 cái lò nướng được vinh danh nồi diên không dầu :D
 
Back
Top