tin tức Cơm chiên đi khắp muôn phương, không ngừng biến tấu

Status
Not open for further replies.
tôi tự rang 2 quả trứng 1 củ hành 1 thìa tóp mỡ ez bao ngon.
whuJr5o.gif
 
Cơm chiên thì mấy anh Nam Định độc tôn rồi.
mấy anh này cả phở và cơm đều kiểu công nghiệp vl. ko có ý chê mà nói chung ăn 10 quán thì đủ 10 quán 1 vị như thế ko khác gì nhau.có vẻ như đều học từ 1 lò rồi tỏa đi khắp nước???? ăn kiểu nhét vào bụng cho đầy bụng thôi chứ ko nâng lên tầm kiểu ẩm thực dc. dc cái cũng rẻ
(tôi cũng Vụ Bản nên mấy anh ND thượng đẳng đừng vào chửi tôi-chỉ là nhận xét công tâm)
 
mấy anh này cả phở và cơm đều kiểu công nghiệp vl. ko có ý chê mà nói chung ăn 10 quán thì đủ 10 quán 1 vị như thế ko khác gì nhau.có vẻ như đều học từ 1 lò rồi tỏa đi khắp nước???? ăn kiểu nhét vào bụng cho đầy bụng thôi chứ ko nâng lên tầm kiểu ẩm thực dc. dc cái cũng rẻ
(tôi cũng Vụ Bản nên mấy anh ND thượng đẳng đừng vào chửi tôi-chỉ là nhận xét công tâm)
Fast food thì chỉ thế thôi chứ cần gì nhiều.
Giá bình dân thì nấu theo kiểu bình dân, nguyên liệu bình dân thôi. Với nó phải hợp với món chủ đạo là phở bò.
Xưa chỉ có dưa bò/ cải bò/ thập cẩm.
Giờ còn thêm mấy loại bò trần, sườn, đùi gà.
 
Cơm chiên gà xối mỡ thì nguồn gốc nó từ Hàn Quốc phải không các anh :smile:
 
Cơm rang với cơm chiên giống nhau đúng k mn



Dm đã đéo giải nghĩa được thì gạch mẹ mấy th react ngu kia , giúp được thì giúp gạch con mẹ gì
VHf24r4.jpg
Là 1 thôi bro, thường ngoài bắc gọi là cơm rang còn nam gọi là chiên.
Ps: công thức rang cơm thì biến tấu đủ loại nhưng cơ bản nhất là có trứng. Muốn rang hay chiên ngon thì trước khi rang làm hạt cơm tơi ra. Sau đó trộn trứng vào (nếu lòng đỏ ko thì càng tốt) cho dầu or mỡ nhiều nhiều chút để lửa to, phải đợi dầu sôi mới đổ cơm vào quẩy đều tay liên tục thì hạt cơm sẽ giòn ngon vàng đều. Muốn giòn nữa thì mua hạt giòn sẵn ấy cho topping khác như xúc xích thái nhỏ.... Các đồ khác đi kèm thì thường là dưa bò, cải bò... thì xào riêng.
Đây là cách cơ bản mình đã cưa đc mấy e khi trổ tài bếp núc :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top