tên quán nữa thím, chứ E1 chùa láng hình như có cả cáu hàng bán báng tráng trộn nổi tiếng lắm thì phảiKTT E1 chùa láng
tên quán nữa thím, chứ E1 chùa láng hình như có cả cáu hàng bán báng tráng trộn nổi tiếng lắm thì phải
Nó cao giá vì công chiên từng dĩa, tiền dầu cũng cao hơn nữa, mấy món khác làm một mẻ là xongTính ra món này bên mình hơi bị overprice quá, giá cơm chiên bằng giá com tấm hay bún phở nhưng topping có nhiêu đâu
Cơm chiên, phở Nam Định chất lượng khá tương đương nhau ở các quán, đi đâu lạ không ăn được thì cứ vào quán này.Cơm chiên thì mấy anh Nam Định độc tôn rồi.
cái quán phở bò cơm rang NĐ gần nhà tôi ăn cái vị nước nó ko ngọt sâu như các quán phở khácmấy anh này cả phở và cơm đều kiểu công nghiệp vl. ko có ý chê mà nói chung ăn 10 quán thì đủ 10 quán 1 vị như thế ko khác gì nhau.có vẻ như đều học từ 1 lò rồi tỏa đi khắp nước???? ăn kiểu nhét vào bụng cho đầy bụng thôi chứ ko nâng lên tầm kiểu ẩm thực dc. dc cái cũng rẻ
(tôi cũng Vụ Bản nên mấy anh ND thượng đẳng đừng vào chửi tôi-chỉ là nhận xét công tâm)
Chỗ nào VB , Vy mỗ trùm VB đâymấy anh này cả phở và cơm đều kiểu công nghiệp vl. ko có ý chê mà nói chung ăn 10 quán thì đủ 10 quán 1 vị như thế ko khác gì nhau.có vẻ như đều học từ 1 lò rồi tỏa đi khắp nước???? ăn kiểu nhét vào bụng cho đầy bụng thôi chứ ko nâng lên tầm kiểu ẩm thực dc. dc cái cũng rẻ
(tôi cũng Vụ Bản nên mấy anh ND thượng đẳng đừng vào chửi tôi-chỉ là nhận xét công tâm)
Ngày xưa rang bằng xoong gang, chỉ có mỡ lợn, hành, nước mắm, mì chính. Rang ngon thì hạt cơm hơi vàng một tý, dưới đáy nồi có một lớp cháy mỏng ăn giòn giòn (vừa vừa).Không cơm rang hạt vẫn mềm, tùy cách rang nữa. Rang mà giòn quá sẽ không ngon, nên rang đủ tới, vàng hạt cơm là được thôi, giòn hay cháy quá mất ngon, nhai mỏi miệng, lâu tiêu.
via theNEXTvoz for iPhone
má xem cái clip cười vl ))))))Đừng để bọn Anh làm là được
Mấy hàng NĐ từ hồi xưa mới ổn, chỗ tôi có ông phở bò NĐ mở 30 năm rồi, hôm nào cũng thấy 1 đống xương nấu nước, nhưng mà làm kiểu đấy không giàu được, đội mới mở mới hay chơi nước phở hoá họccái quán phở bò cơm rang NĐ gần nhà tôi ăn cái vị nước nó ko ngọt sâu như các quán phở khác
lúc đầu nghĩ là do cách nấu nó thế nhưng đợt bà bu tôi bảo : tối muộn toàn thấy xe tải chở thùng phuy nước dùng đến, khả năng cao là dùng đồ hóa học
Chảo thường cũng làm được mà. Chiên xong giảm lửa để 1 2p là có lớp giòn, tôi toàn chiên thếNgày xưa rang bằng xoong gang, chỉ có mỡ lợn, hành, nước mắm, mì chính. Rang ngon thì hạt cơm hơi vàng một tý, dưới đáy nồi có một lớp cháy mỏng ăn giòn giòn (vừa vừa).
cơm chiên xì tai giờ phải vừa mềm tơi hạt vừa có phần giòn ăn mới ngon nhé.đơn giản thì cơm rang hạt sẽ cứng giòn, còn cơm chiên hạt vẫn mềm
cho xin địa chỉ đi fenà tôi gthieu với các anh cái kiểu cơm chiên trứng óc này ăn rất ngon nhé
cơm thì nó rang ko với chút mỡ nên giòn, trứng óc thì mềm ngậy béo, chấm mắm chua ngọt, cả đĩa dưa xào bò
ăn trên mạn Mã Mây có nhiều, hoặc ko thì đoạn Cấm Chỉ cũng okela còn có cả canh chua giải ngán nữa