tin tức Cơm chiên đi khắp muôn phương, không ngừng biến tấu

Status
Not open for further replies.
Tuổi lol với Ảm Nhiên Tiêu Hồn Phản của anh tui làm.
 

Attachments

  • 2016111014787445647089757356.jpg
    2016111014787445647089757356.jpg
    145.2 KB · Views: 13
cơm chiên thập cẩm là ngon nhất mà cũng là loại rẻ nhất, xung quanh khu mình 1 đĩa thập cẩm toàn 25k, quán nào mắc thì 30k, trong khi dưa bò với sốt gà các kiểu toàn 35k đổ lên
JGdqgzY.png
 
mấy anh này cả phở và cơm đều kiểu công nghiệp vl. ko có ý chê mà nói chung ăn 10 quán thì đủ 10 quán 1 vị như thế ko khác gì nhau.có vẻ như đều học từ 1 lò rồi tỏa đi khắp nước???? ăn kiểu nhét vào bụng cho đầy bụng thôi chứ ko nâng lên tầm kiểu ẩm thực dc. dc cái cũng rẻ
(tôi cũng Vụ Bản nên mấy anh ND thượng đẳng đừng vào chửi tôi-chỉ là nhận xét công tâm)
cái quán phở bò cơm rang NĐ gần nhà tôi ăn cái vị nước nó ko ngọt sâu như các quán phở khác
lúc đầu nghĩ là do cách nấu nó thế nhưng đợt bà bu tôi bảo : tối muộn toàn thấy xe tải chở thùng phuy nước dùng đến, khả năng cao là dùng đồ hóa học
 
à tôi gthieu với các anh cái kiểu cơm chiên trứng óc này ăn rất ngon nhé
cơm thì nó rang ko với chút mỡ nên giòn, trứng óc thì mềm ngậy béo, chấm mắm chua ngọt, cả đĩa dưa xào bò
ăn trên mạn Mã Mây có nhiều, hoặc ko thì đoạn Cấm Chỉ cũng okela còn có cả canh chua giải ngán nữa
com-rang-ma-may-2.jpg
 
mấy anh này cả phở và cơm đều kiểu công nghiệp vl. ko có ý chê mà nói chung ăn 10 quán thì đủ 10 quán 1 vị như thế ko khác gì nhau.có vẻ như đều học từ 1 lò rồi tỏa đi khắp nước???? ăn kiểu nhét vào bụng cho đầy bụng thôi chứ ko nâng lên tầm kiểu ẩm thực dc. dc cái cũng rẻ
(tôi cũng Vụ Bản nên mấy anh ND thượng đẳng đừng vào chửi tôi-chỉ là nhận xét công tâm)
Chỗ nào VB :doubt: , Vy mỗ trùm VB đây :doubt:
 
Không cơm rang hạt vẫn mềm, tùy cách rang nữa. Rang mà giòn quá sẽ không ngon, nên rang đủ tới, vàng hạt cơm là được thôi, giòn hay cháy quá mất ngon, nhai mỏi miệng, lâu tiêu.

via theNEXTvoz for iPhone
Ngày xưa rang bằng xoong gang, chỉ có mỡ lợn, hành, nước mắm, mì chính. Rang ngon thì hạt cơm hơi vàng một tý, dưới đáy nồi có một lớp cháy mỏng ăn giòn giòn (vừa vừa).
 
cái quán phở bò cơm rang NĐ gần nhà tôi ăn cái vị nước nó ko ngọt sâu như các quán phở khác
lúc đầu nghĩ là do cách nấu nó thế nhưng đợt bà bu tôi bảo : tối muộn toàn thấy xe tải chở thùng phuy nước dùng đến, khả năng cao là dùng đồ hóa học
Mấy hàng NĐ từ hồi xưa mới ổn, chỗ tôi có ông phở bò NĐ mở 30 năm rồi, hôm nào cũng thấy 1 đống xương nấu nước, nhưng mà làm kiểu đấy không giàu được, đội mới mở mới hay chơi nước phở hoá học
 
Ngày xưa rang bằng xoong gang, chỉ có mỡ lợn, hành, nước mắm, mì chính. Rang ngon thì hạt cơm hơi vàng một tý, dưới đáy nồi có một lớp cháy mỏng ăn giòn giòn (vừa vừa).
Chảo thường cũng làm được mà. Chiên xong giảm lửa để 1 2p là có lớp giòn, tôi toàn chiên thế :big_smile:
 
à tôi gthieu với các anh cái kiểu cơm chiên trứng óc này ăn rất ngon nhé
cơm thì nó rang ko với chút mỡ nên giòn, trứng óc thì mềm ngậy béo, chấm mắm chua ngọt, cả đĩa dưa xào bò
ăn trên mạn Mã Mây có nhiều, hoặc ko thì đoạn Cấm Chỉ cũng okela còn có cả canh chua giải ngán nữa
com-rang-ma-may-2.jpg
cho xin địa chỉ đi fen
 
ở HN có quán cơm chiên gì gần phố huế, ăn hơn chục năm rồi giờ ko biết còn ko
cơm giòn, và thịt bò dưa rất ngon
lâu lắm rồi giờ ko nhớ được địa chỉ nữa :( cũng thèm ăn lại mà quên mất tiêu
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top