Nhật Bản có sản phẩm cơm chiên đông lạnh bán chạy nhất thế giới

vì nó biết có những người tư tưởng như này nên mới bán 100k thay vì 50k đó, có bán 50k thì mấy ông cũng có mua éo đâu, nên tăng hẳn lên 100k hồi vốn cho nhanh, bán cho bọn muốn thử của lạ, đám làm clip review, dân không thiếu tiền
có 1 bộ phận dân có tiền, thích các món ăn bình dân phổ thông nhưng lại sợ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở các quán bình dân => chọn Masan.
 
dân Việt ăn mặn thành truyền thống rồi mà anh?
tôi cũng ăn mặn nhưng ko có ăn muối hay phô mai
wJ9R6PJ.png
với lại ung thư phổ biến ở vn là ung thư dạ dày 1 phần chính là ăn mặn đó
 
dân Việt ăn mặn thành truyền thống rồi mà anh?
dân Việt vốn là nông dân, truyền thống ăn nhiều mắm nhiều muối là để ra đồng cày bừa.
Giờ chủ yếu ngồi cày văn phòng máy lạnh, nên ăn mặn nhiều thì ...
 
Người nào hiểu biết , sành ăn vẫn ăn nước mắm truyền thống ( tuỳ khẩu vị chọn sản phẩm thôi )
Cơm rang ấn tượng nhất cơm rang cá mặn ở Gành Hào Vũng Tàu , đi khắp nơi chưa dc quán nào hợp như chỗ đó
có ăn hồi tháng 2, thấy ngon nhưng ko đặc biệt lắm.
 
Thật ra bất đắc dĩ thôi.
Quê tôi có nghề làm nước mắm truyền thống. Xưa bọn nó định làm vố hủy diệt nước mắm truyền thống để bán thứ nước muối hoá chất của tụi nó.
May mà nước mắm truyền thống ở VN mạnh chứ không cũng oẳng luôn như nước tương rồi.

Ác cảm cực kỳ từ đó đến giờ
Thì đó, tụi nó mafia lắm.
 
nghe bảo có món Yakisoba-pan cũng ngon mà chưa thử, thử tạm combo indomie/chinsu/trứng...



1715478552739.png
 
nồi cơm ngâm nước nửa tiếng là chùi ra phát 1 có gì đâu mà khó, đúng là còn trẻ chưa trải sự đời
amazed_sweet_kiss.png


via theNEXTvoz for iPhone
thì tốn công hơn đó bác
tui cũng nấu, rửa miết mà nên mới thấy nó cực hơn những cái khác. Nay tui toàn nấu 1 lần nửa nồi cơm, gói lại từ nắm bỏ ngăn đá, đi làm lấy 1 cục 1 ra ăn. 1 tuần rửa nồi cơm 1 lần cho khỏe
 
thì tốn công hơn đó bác
tui cũng nấu, rửa miết mà nên mới thấy nó cực hơn những cái khác. Nay tui toàn nấu 1 lần nửa nồi cơm, gói lại từ nắm bỏ ngăn đá, đi làm lấy 1 cục 1 ra ăn. 1 tuần rửa nồi cơm 1 lần cho khỏe
vãi
8JMEFZ5.gif
 
Hết tiền ăn đại cái này cũng được, rưới tí nước cho cơm bớt cứng rồi bỏ lò vi sóng hoặc hấp cách thuỷ ăn cũng qua bữa :(
qQtkIR8.jpeg


via theNEXTvoz for iPhone
Hết tiền ăn đại á? Tôi tưởng cái này chắc cũng mắc.
có 1 bộ phận dân có tiền, thích các món ăn bình dân phổ thông nhưng lại sợ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở các quán bình dân => chọn Masan.
Bọn masan thấy ra sp mới cũng nhiều. Xưa ra cả cháo lòng, cháo sườn… nhưng fail quá nên chắc ngừng rồi.
Giờ làm trend lẩu tự sôi, 50k/1hộp.
 
Nhật Hàn bảo nó làm màu chứ toàn hot TG, ta thì ru rú thẩm
nAXlJis.gif
lí do là vì đồ VN làm đéo ngon, có thế thôi
mấy cái đồ thực phẩm chế biến như thịt hộp, xúc xích, thịt xông khói, đồ đông lạnh chế biến ăn có ra cái gì đâu, trừ mỗi cá hộp là còn tạm được
có mỗi món mì gói là phát triển liên tục
 
tq hàn nhật hay có các món tàu nhanh như này, trước hay order lẩu tự sôi của tq về có 40~60 k hộp, k hiểu sao ông masan bán nội địa cái lẩu tự sôi giá gần 100k, vừa rồi ra loại cơm tự sôi cũng 100k thì phải
Cơm tụe sôi 100k, 100k mua dc 3 hộp sườn chả hay cơm gà xối mỡ
 
Hồi còn ở xì gòn, mỗi lần học xong là tui ghé circle K hoặc 7eleven làm 2 cái bánh giò hoặc 2 cục cơm nắm mayo cá hồi để lót dạ :doubt: hôm nào dư giờ thì ăn hộp cơm chiên.

Ở tp kẹt xe bụi bặm, chui vào máy lạnh ăn dù không ngon xuất sắc nhưng vẫn đỡ hơn ngồi quán lề đường nắng nóng khói bụi.

Ăn xong làm cây kem hoặc chai sữa chua uống của thái là bềnh.

Đồ ăn chế biến sẵn của Vn chán quá, chán từ mùi vị đến bao bì.
 
Back
Top