Cùng kể lại chuyện vui xấu hổ thời đi học

Lớp 5???? Ông uốq nhầm thuốc kích dục à
đợt đó chỉ là cảm giác lên đỉnh thôi chứ lzi có trung tình , đhs đợt đấy ngồi xem hoạt hình rảnh cứ bóp đầu chim. bóp một lúc nó phê trợn mắt, còn kb là bị lsao . :sweat::sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Năm 12 tôi vs 1 e cùng khối thích nhau
modDq2E.png
, kiểu tình iu gà bông ngốc xít ko đi chơi ko vụ lợi chỉ đi xuống căn tin mua cho nhau đồ ăn
wzVNXlE.gif
, rồi học hành quay cuồng chúng tôi ko nc vs nhau và xa nhau mặc dù chưa đi chơi hay cả 1 cái nắm tay cũng chưa thực hiện dc và chúng tôi lao vào học và xa nhau, rồi sau này e liên hệ với tôi bằng fb
3FUKQb8.png
e nói e tìm tôi lâu rồi, tôi còn thương e
GEjPHNn.png
nhưng giờ tôi cũng có gia đình, e thì đang tha phương cầu thực, e nhờ tôi giúp
rEBBTPz.png
, với lòng thương thì tôi giúp e 1 tháng lương của tôi, tôi giúp e ko vụ lợi ko lợi dụng và đòi hỏi bất ký cái gì từ e và vk tôi phát hiện và lấy nick tôi block e
m678eMP.gif
, giờ tôi vẫn giữ zalo e và ko nc vs e nữa
U0wng83.gif
 
Last edited:
Hồi cấp 2 sợ gái như sợ ma, mấy thằng bạn khốn nạn còn đẩy thuyền mình với con mập, xấu nhất khối, còn bảo với con đấy là mình thích nó, hôm nào nó cũng viết thư cho mình rồi mấy thằng khốn nạn đọc to cho cả lớp nghe, tự viết thư đưa lại cho con kia luôn, một hôm đẹp trời thấy con nhỏ đứng trước lớp nhìn chằm chằm vào mình mà muốn ngất cmn luôn, mấy thằng bạn thì đứng bên ngoài hò hét, *** cm chúng mài tao nhớ mãi :ROFLMAO:
 
Tiết thể dục giữa sân trường, gần đến giờ chơi thầy cho nghỉ sớm tại chỗ => boong đùa cùng crush, gược nhao té cái ạch tét quần.
Bọn bạn chọc đến hết tháng :(
 
Hồi cấp 3 chơi vl. Năm 12 cò cưa với 1 bé lớp 10. Trường tôi có 2 khu nhà A và B. Khu B thường cho hsinh học phụ đạo buổi chiều. T rủ em bé kia ra một lớp bên khu nhà B make out trong đấy. Honmoibopvu đủ cả. Mỗi tội chưa đủ liều để đè em ra thôi. Đang nungvcl thì bị thằng bỏ mẹ nào đấy mở cửa ngó vào. 2 đứa mặc lại đồ rồi mỗi đứa đi một hướng. Lúc mình đi ra thì thằng bỏ mẹ kia lại còn cúi đầu “em xin lỗi anh chị ạ” :stick:

via theNEXTvoz for iPhone
 
- Năm lớp 6, đang lúc trêu đùa crush lỡ tay vung vào vếu nó :D Nó còn nhìn lại mình kiểu lườm lườm nhưng cười cười cơ. Nhớ mãi sự mềm mại ấy.

- Năm lớp 8, mình đang đi dọc hành lang trường thì thấy crush đang đứng cạnh lan can, hướng mặt bên ngoài. Hồi đấy thịnh hành 2 trường phái: với con gái là mặc quần bó, nhìn mà mắt cứ sướng ran; với con trai là trò thông đít, kiểu chắp hai ngón tay vào rồi thông lên. Có ông bạn cùng lớp thấy crush mặc quần bó, lộ hết mông đít, thế là chắp tay lạy phật, thông đít crush luôn. Crush hoảng hồn, kêu oái một cái thật to, rồi quay ra thấy mình ở ngay gần đấy, tát một phát rõ đau :cautious:. Được cái sau crush cũng biết không phải mình, vào ném hết đồ của thằng kia xuống tầng dưới cho bõ tức.

- Năm lớp 9, sau khi xong kì thi đại học, mấy đứa tụ tập lại ở nhà cô giáo. Mình và crush trêu đùa nhau, cười nói hihi haha, làm thằng bạn (thằng này cũng thích crush mình) bảo chúng mày yêu nhau mẹ đi. Lúc sau ra về, 2 đứa lóc cóc xe đạp đi cạnh nhau, chẳng nói năng gì. Trong tâm trí mình đang đấu tranh không biết có nên tỏ tình luôn hay không, vì sau này lỡ không học cùng nhau nữa lại chả yêu được nữa (khờ quá =((), rốt cuộc thì mình không nói, quay xe ngược hướng đi về. Quyết định làm mình hối hận mãi tới giờ.

À mà crush lớp 6, 8, 9 là khác nhau hết nhá. Hồi đấy dễ thích thật.

dm dám thông đít cả gái tôi cũng chắp tay lạy :surrender:
Rung động truyền từ đít sang âm ạo gây mất trinh thì lấy gì đền cho nó, dm mấy thằng chơi ngu vl :ops:
 
Hồi cấp 3 chơi vl. Năm 12 cò cưa với 1 bé lớp 10. Trường tôi có 2 khu nhà A và B. Khu B thường cho hsinh học phụ đạo buổi chiều. T rủ em bé kia ra một lớp bên khu nhà B make out trong đấy. Honmoibopvu đủ cả. Mỗi tội chưa đủ liều để đè em ra thôi. Đang nungvcl thì bị thằng bỏ mẹ nào đấy mở cửa ngó vào. 2 đứa mặc lại đồ rồi mỗi đứa đi một hướng. Lúc mình đi ra thì thằng bỏ mẹ kia lại còn cúi đầu “em xin lỗi anh chị ạ” :stick:

via theNEXTvoz for iPhone
Huhu...ae ơi, hôm ấy e lỡ, nhưng e khẳng định e chỉ thấy loáng thoáng chứ ko nhìn thấy gì hết ah
m5fKduZ.gif
 
Kỷ niệm của mấy fen toàn gái gú thật quá dung tục. Xem kỷ niệm trong sáng, thượng đẳng của tôi nè. Mặc dù không đúng đề bài của chủ thớt nhưng kệ. Quá trình này với tôi là kỷ niệm:
Hồi xưa tôi học dốt nhưng bị bà già ném vào lớp chọn. Chúng bạn thì giỏi còn tôi chẳng hiểu chi hết nhưng ở lớp chọn nghiễm nhiên được 8.0 loại giỏi. Môn dốt nhất là mộ Hoá. Dốt đến năm 11. Tôi từ nhỏ đã ko có bạn bè. Toàn tự chơi 1 mình. Thế là tôi tự nói chuyện: chẳng lẽ khả năng m tới đấy thôi hả? Thử cố gắng 1 lần trong đời coi sao. Thế là tôi quyết tâm học 3 môn Toán Lý Hoá. Giờ nghĩ lại t tự cảm thấy lúc đó nghị lực kinh khủng. Sau này tôi thi đại học đc 24 điểm khối A mặc dù học lực trung bình đạo đức trung bình.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Lớp 4 có mấy cô thực tập về lớp, bữa đó cô đang giảng bài toán, mình ngồi bàn đầu, cái móng tay bị gãy khó chịu nên lấy kéo cắt bỏ chỗ gãy, cô thấy rồi hỏi câu gì đó mà trả lời không được, cô bêu "bạn Duy Anh giũa móng tay trong lúc cô đang giảng bài", cả lớp nó cười rộ lên, đù moá sượng cả người, mà ấm ức nhất là mình cắt móng mà cô nói mình giũa móng.
Lớp 8 mình học trên lầu 3, ra chơi đi xuống cầu thang mà 2 thằng cùng lớp chạy giỡn phía trước rồi mất hút, bà cô ở tầng 2 đi ra thấy mình rồi nói mình quậy phá, thanh minh đéo được, lại bị mụ ấy quất cho mấy roi vào mông ngay lúc cả đám con gái cùng lớp đi xuống thấy. Đi về lớp mà tức tới khóc.
Lớp 10 hôm đó mắc tiểu quá rồi xin đi, xong sẵn muốn xả rắm (do sáng hôm đó ăn xôi bị khó tiêu), nghĩ đang trong giờ học thì nvs vắng người, thả luôn 3 phát rắm to căng đét như boom nguyên tử 💨 xong bước ra thì thấy nhỏ lớp bên cạnh đang rửa mặt, nó nhìn mình với ánh mắt rất khó tả. Lúc này thì mình nhục đến mức muốn độn thổ, chỉ biết cắm mặt mũi đi về lớp.
Lớp 12 có lần đau bụng ỉa chảy, trong tiết xin đi 2 lần, thấy không ổn nên xin nghỉ buổi hôm ấy. Vừa ra khỏi cổng lại đau bụng mắc ỉa, nín nhịn cố gắng chạy về phòng trọ, vừa đóng cửa phòng chưa vào được toilet thì nhịn hết nổi, bẹttttt, thôi xong, phun ra đầy quần, đúng kiểu gục ngã trước thiên đường.
 
Hồi lớp 8 đi ỉa ở trường xong nhận ra mình ngồi ngay phòng không có vòi xịt đít, định chạy nhanh sang phòng bên cạnh cầu mong trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó không ai bước vào thì đcm thằng cùng lớp bước vào, nó thấy mình đít còn dính shit cầm cái quần chạy lon ton từ phòng này sang phòng khác. :beat_shot:
 
hồi c3 liên hoan lớp nhà b 1 lũ say vl, mình đi ngủ rồi đang mơ màng thì buồn đái vl định mở mắt dậy đi đái thì thấy 1 đôi bên cạnh chúng nó đang sơ múi nhau làm mình phải nhịn đái thốn vl
 
Mới đi đám cưới của đứa bạn cấp 3, nó gửi mình cái tờ giấy khen mà ngày lễ tốt nghiệp mình không đi nhận mà trốn chơi net (khá tiếc nuối). Gặp lại một người bạn nữa đang quen crush ngày xưa của mình cũng sắp cưới, mình đã giả vờ như không quen biết gì rồi nhưng cổ vẫn nhìn mình với ánh mắt đó, làm tim mình trật vài nhịp, lạy chúa cứu rỗi con.
 
Back
Top